Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nhiều người cho rằng nếu chọn mua xe không hợp tuổi sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp, sức khỏe và gia đình. Tại Việt Nam, xe ô tô không đơn thuần là phương tiện đi lại mà nó còn là món tài sản giá trị cao. Do đó, mọi người sẽ rất kỹ lưỡng trong quá trình chọn xe để mua đi lại lâu dài.

Bài viết này, tôi cam kết đồng hành giúp bạn nắm thông tin chuẩn xác nhất về gam màu xe hợp tuổi Hợi của Nữ trong năm Tân Sửu 2021. Căn cứ vào Cung mệnh của Nữ tuổi Hợi kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Hợi sinh năm nào ?

Người tuổi Hợi sinh vào những năm sau đây: 

 • 1947 (Đinh Hợi)
 • 1959 (Kỷ Hợi)
 • 1971 (Tân Hợi)
 • 1983 (Quý Hợi)
 • 1995 (Ất Hợi)
 • 2007 (Đinh Hợi) 

*** So sánh sinh mệnh và cung mệnh ? Vì sao nên chọn màu xe theo Cung mệnh ?

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì?
Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì?

2. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nữ tuổi Hợi

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nữ tuổi Hợi:

Nữ 1947 (Đinh Hợi) 1959 (Kỷ Hợi) 1971 (Tân Hợi) 1983 (Quý Hợi) 1995 (Ất Hợi) 2007 (Đinh Hợi)
Cung Mệnh Đoài Kim Khảm Thủy Tốn Mộc Đoài Kim Khảm Thủy Tốn Mộc
Màu Tương Sinh Vàng, Nâu đất Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh nước Vàng, Nâu đất Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh nước
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh nước Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh nước Xanh lục
Màu Chế Khắc Xanh lụcc Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu đất Xanh lụcc Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu đất
Màu Bị Khắc Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu đất Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu đất Trắng, Xám, Ghi

*** Xem thêm: Tuổi Ất Hợi 1995 mua xe màu gì

3. Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nữ tuổi Hợi nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nữ tuổi Hợi nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nữ tuổi Hợi sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Cụ thể như sau:

 • Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng, Nâu đất là màu Tương sinh. 
 • Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) đều có cung mệnh Thủy nên ưu tiên chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Tương sinh.
 • Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007) đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Tương sinh.
Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu đen
Mệnh Mộc hợp với màu đen

2. Nữ tuổi Hợi có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp): 

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.

Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. Cụ thể như sau:

 • Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) đều có cung mệnh Kim có thể chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Bản mệnh. 
 • Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) đều có cung mệnh Thủy có thể chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Bản mệnh.
 • Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007) đều có cung mệnh Mộc có thể chọn mua xe màu Xanh lục là màu Bản mệnh. 

*** Hướng dẫn xem bói ý nghĩa biển số xe

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu xanh
Mệnh Mộc hợp với màu da trời

4. Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Nữ tuổi Hợi khi mua xe cần tránh chọn những màu sắc sau đây:

1. Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) 

Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Đinh Hợi (1947) và Nữ tuổi Quý Hợi (1983) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu xanh
Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu xanh

2. Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) 

Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) đều có cung mệnh Thủy tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) đều có cung mệnh Thủy tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Kỷ Hợi (1959) và Nữ tuổi Ất Hợi (1995) đều có cung mệnh Thủy tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thủy khắc Hỏa, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu hồng
Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu hồng

3. Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007)

Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Tân Hợi (1971) và Nữ tuổi Đinh Hợi (2007) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu vàng
Nữ tuổi Hợi mua xe kỵ màu vàng

*** Chuyên gia chia sẻ: Mệnh Mộc nên để gì trong xe ô tô ?

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Hợi nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.