Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 và tránh chọn màu xe gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi vì quan niệm của người Việt cho rằng màu xe hợp tuổi hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn may mắn, tài lộc, gặp thuận lợi trong cuộc sống, tránh hoặc giảm bớt những rủi ro.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xác định màu xe hợp tuổi hợp mệnh. Thậm chí không ít người mất rất nhiều thời gian chọn màu xe hợp phong thủy ? Bạn đắn đo chưa xác định được màu xe hợp tuổi trong năm Tân Sửu 2021 ?

Đừng lo lắng ? Bài viết này sinh ra là dành cho bạn. Tôi sẽ giúp bạn nắm thông tin chuẩn xác nhất về gam màu xe hợp tuổi Mão của Nữ trong năm 2021. 

Căn cứ vào Cung mệnh của Nữ tuổi Mão kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Mão sinh năm nào ?

Người tuổi Mão sinh vào những năm sau đây: 

  • Tân Mão sinh năm 1951
  • Quý Mão sinh năm 1963
  • Ất Mão sinh năm 1975
  • Định Mão sinh năm 1987
  • Kỷ Mão sinh năm 1999
  • Tân Mão sinh năm 2011

*** Tham khảo cách phân biệt sinh mệnh và cung mệnh ? Vì sao nên chọn màu xe theo Cung mệnh ?

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì?
Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì?

2. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nữ tuổi Mão 

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nữ tuổi Mão, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nữ tuổi Tân Mão (1951), Nữ tuổi Quý Mão (1963), Nữ tuổi Ất Mão (1975), Nữ tuổi Định Mão (1987), Nữ tuổi Kỷ Mão (1999) và Nữ tuổi Tân Mão (2011).

Nữ Tân Mão (1951) Quý Mão (1963) Ất Mão (1975) Định Mão (1987) Kỷ Mão (1999) Tân Mão (2011)
Cung Mệnh Khôn Thổ Cấn Thổ Cấn Thổ Khôn Thổ Cấn Thổ Cấn Thổ
Màu Tương Sinh Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím Đỏ, Hồng, Tím
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất Vàng, Nâu đất
Màu Chế Khắc Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước Đen, Xanh nước
Màu Bị Khắc Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục Xanh lục

3. Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nữ tuổi Mão nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nữ tuổi Mão nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nữ tuổi Mão sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Do nữ tuổi Mão sinh vào các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 và năm 2011 đều có cung mệnh Thổ nên ưu tiên chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím đều là các gam màu Tương sinh.

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu trắng
Mệnh Thủy hợp với màu trắng

2. Nữ tuổi Mão có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp)

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.

Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. 

Do nữ tuổi Mão sinh vào các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 và năm 2011 đều có cung mệnh Thổ nên có thể chọn mua xe màu Vàng và Nâu đất đều là 2 màu Bản mệnh. 

*** Hướng dẫn cách Giải mã ý nghĩa biển số xe

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu vàng
Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu vàng

4. Nữ tuổi Mão mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Do nữ tuổi Mão sinh vào các năm 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 và năm 2011 đều có cung mệnh Thổ cần tránh chọn xe có những gam màu sắc sau đây:

Xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thổ khắc Thủy, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

*** Chuyên gia chia sẻ: Mệnh Kim nên để gì trong xe ô tô ?

Nữ tuổi Mão mua xe kỵ màu trắng
Nữ tuổi Mão mua xe kỵ màu trắng

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Mão nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.