Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Bạn đã từng mất rất nhiều thời gian chọn mua xe có màu hợp phong thủy ? Bạn đắn đo chưa xác định được màu xe hợp tuổi trong năm Tân Sửu 2021 ?

Đừng lo lắng ? Bài viết này sinh ra là dành cho bạn. Tôi sẽ giúp bạn nắm thông tin chuẩn xác nhất về gam màu xe hợp tuổi Thìn của Nữ trong năm 2021. 

Căn cứ vào Cung mệnh của Nữ tuổi Thìn kết hợp cùng quy luật Tương Sinh Tương Khắc sẽ giúp bạn an tâm về độ chuẩn xác của việc chọn màu xe hợp tuổi.

Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tìm hiểu ngay !

1. Tuổi Thìn sinh năm nào ?

Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau đây: 

 • Nhâm Thìn (1952)
 • Giáp Thìn (1964)
 • Bính Thìn (1976)
 • Mậu Thìn (1988)
 • Canh Thìn (2000)
 • Nhâm Thìn (2012)

*** Tham khảo cách phân biệt sinh mệnh và cung mệnh ? Vì sao nên chọn màu xe theo Cung mệnh ?

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì
Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì

2. Bảng màu sắc tương sinh tương khắc với Nữ tuổi Thìn 

Dưới đây là bảng tra cứu màu sắc phù hợp và không phù hợp với Nữ tuổi Thìn, trong bảng này tôi sẽ liệt kê minh họa Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952), Nữ tuổi Giáp Thìn (1964), Nữ tuổi Bính Thìn (1976), Nữ tuổi Mậu Thìn (1988), Nữ tuổi Canh Thìn (2000) (Xem thêm: Tuổi Canh Thìn 2000 mua xe màu gì ) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012).

Nữ Nhâm Thìn (1952) Giáp Thìn (1964) Bính Thìn (1976) Mậu Thìn (1988) Canh Thìn (2000) Nhâm Thìn (2012)
Cung Mệnh Chấn Mộc Càn Kim Ly Hỏa Chấn Mộc Càn Kim Ly Hỏa
Màu Tương Sinh Đen, Xanh nước Vàng, Nâu đất Xanh lục Đen, Xanh nước Vàng, Nâu đất Xanh lục
Màu Bản Mệnh (Màu Hòa Hợp) Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím
Màu Chế Khắc Vàng, Nâu đất Xanh lục Trắng, Xám, Ghi Vàng, Nâu đất Xanh lục Trắng, Xám, Ghi
Màu Bị Khắc Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước

3. Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Năm Tân Sửu 2021, Nữ tuổi Thìn nên ưu tiên chọn mua xe có màu sau đây:

1. Nữ tuổi Thìn nên ưu tiên chọn mua xe có màu Tương Sinh: 

Chiếc xe có màu Tương Sinh với cung mệnh của Nữ tuổi Thìn sẽ nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, giữ được tâm trạng lái xe thật thoải mái, có sức khỏe tốt, công việc làm ăn phát triển. Cụ thể như sau:

 • Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988) đều có cung mệnh Mộc nên ưu tiên chọn mua xe màu Đen, Xanh nước là màu Tương sinh.
 • Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) đều có cung mệnh Kim nên ưu tiên chọn mua xe màu Vàng, Nâu đất là màu Tương sinh.
 • Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012) đều có cung mệnh Hỏa nên ưu tiên chọn mua xe màu Xanh lục là màu Tương sinh.
Mệnh Hỏa hợp với màu xanh
Mệnh Hỏa hợp với màu xanh

2. Nữ tuổi Thìn có thể chọn mua xe có màu Bản mệnh (màu Hòa hợp): 

Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không tốt mà cũng không xấu. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh để thay thế.

Chọn xe có màu Bản mệnh, chiếc xe sẽ ít khi gây phiền phức, đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, xe có màu Bản mệnh sẽ không tốt bằng màu Tương Sinh. Cụ thể như sau:

 • Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988) đều có cung mệnh Mộc có thể chọn mua xe màu Xanh lục là màu Bản mệnh. 
 • Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) đều có cung mệnh Kim có thể chọn mua xe màu Trắng, Xám, Ghi là màu Bản mệnh.
 • Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012) đều có cung mệnh Hỏa có thể chọn mua xe màu Đỏ, Hồng, Tím là màu Bản mệnh. 

*** Hướng dẫn cách Giải mã ý nghĩa biển số xe

Mệnh Hỏa hợp với màu hồng
Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

4. Nữ tuổi Thìn mua xe kỵ màu gì vào xuân Tân Sửu 2021

Nữ tuổi Thìn khi mua xe cần tránh chọn những màu sắc sau đây:

1. Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988)

Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc sinh Hỏa, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe nên xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Nhâm Thìn (1952) và Nữ tuổi Mậu Thìn (1988) đều có cung mệnh Mộc tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Mộc khắc Thổ, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất

2. Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) 

Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim sinh Thủy, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Đỏ, Hồng, Tím thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Giáp Thìn (1964) và Nữ tuổi Canh Thìn (2000) đều có cung mệnh Kim tránh mua xe có màu Xanh lục thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Kim khắc Mộc, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Mệnh Kim không hợp với màu đỏ

3. Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012)

Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012) đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Vàng, Nâu đất thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe ô tô, chiếc xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, dẫn tới sa sút về sức khỏe, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012) đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Đen, Xanh nước thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Thủy khắc Hỏa, tức là chiếc xe khắc bạn nên đi xe thường xuyên bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ tuổi Bính Thìn (1976) và Nữ tuổi Nhâm Thìn (2012) đều có cung mệnh Hỏa tránh mua xe có màu Trắng, Xám, Ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật tương sinh tương khắc: Hỏa khắc Kim, nên đi xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
Mệnh Hỏa không hợp với màu trắng

*** Chuyên gia chia sẻ: Mệnh Hỏa nên để gì trong xe ô tô ?

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa đem đến trong bài viết này đã giúp bạn xác định được tuổi Thìn nên mua xe màu gì hợp phong thủy năm Tân Sửu 2021.