Đại Lý Land Rover Studio Hà Nội - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Trên DailyXe

Tọa lạc tại Tầng Trệt, Tràng Tiền Plaza, 24 đường Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu (Sales – Service – Spare Parts) của hãng xe Anh quốc.

Showroom Jaguar Studio Hanoi
Showroom Land Rover Studio Hà Nội

Với diện tích trưng bày trên 1000m2, showroom Land Rover Studio Hà Nội có bộ sưu tập đầy đủ các dòng xe ô tô Land Rover. Không chỉ dừng lại ở đó, khu trưng bày Phụ kiện và Phụ tùng sẽ khiến những tín đồ của thương hiệu xe Anh quốc thích thú và thoả mãn hơn. Ngoài ra, để khách hàng có thể yên tâm gửi trọn niềm tin, showroom cũng có rất nhiều giải pháp hậu mãi hấp dẫn.

Phòng Trưng Bày Xe
Phòng Trưng Bày Xe

Hệ thống Dịch vụ - Bảo hành - Sửa chữa bao gồm'' khu Dịch vụ rộng hơn 2000 m2 với 12 khoang sửa chữa có thể chăm sóc được 12 xe cùng lúc. Xưởng dịch vụ có công suất sửa chữa và đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, dịch vụ sửa chữa xe chất lượng cao cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn Land Rover toàn cầu.

Khu Vực Đón Tiếp Khách Hàng
Khu Vực Đón Tiếp Khách Hàng

Showroom còn cung cấp tất cả phụ tùng chính hãng Land Rover 100% để có thể thay thế ngay lập tức khi khách hàng có nhu cầu.

Bảng giá xe

Nhận thông tin

Đăng ký để cập nhật tin tức mới về xe hàng ngày.