Giới Thiệu DailyXe

DailyXe là sàn mua bán xe ô tô mới và cũ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG trên Toàn Quốc. Với mục tiêu mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích cho người dùng, DailyXe đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay và cải tiến giao diện luôn luôn hướng tới trải nghiệm người dùng.

Trang chủ DailyXe

1. Đối với người bán xe

DailyXe giúp cho người bán xe đăng tin rao bán xe đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tại đây, người bán có thể đăng hình ảnh và thông tin của những dòng xe cần bán. Từ đó, mẫu tin đăng sẽ tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên Toàn Quốc.

Đặc biệt, DailyXe cung cấp hệ thống thống kê chi tiết, giúp người bán thống kê các thông tin như: có bao nhiêu người xem mẫu tin đăng, có bao nhiêu người click vào số điện thoại, có bao nhiêu người gửi liên hệ,...

2. Đối với người mua xe

DailyXe sẽ cung cấp các thông mới nhất về giá xe, các bài viết giới thiệu chi tiết cũng như thông số kỹ thuật những dòng xe và danh sách các đại lý xe trên Toàn Quốc. Từ đó người mua có thể lựa chọn nhiều dòng xe với mức giá khác nhau, từ phân khúc xe bình dân như Chevrolet, Toyota, Hyundai, Mazda, KIA, Honda, Ford cho đến phân khúc xe cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche, Lexus, Lamborghini, Bentley,...

Với nhiều tiện ích hỗ trợ cũng như tư vấn mua xe như:

  • Ước tính chi phí lăn bánh thực tế bao gồm phí trước bạ, phí đường bộ, bảo hiểm dân sự, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe,…
  • Công cụ ước tính số tiền trả hàng tháng dựa trên số tiền vay và thời gian vay
  • Công cụ ước tính số tiền có thể vay dựa trên thu nhập của người mua xe
  • Công cụ so sánh thông số kỹ thuật của các dòng xe
  • Tư vấn mua xe phù hợp với phong thủy và tài chính của người mua xe

Bên cạnh đó, DailyXe không ngừng mở rộng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như:

  • Hợp tác với các đại lý xe để cung cấp các chương trình ưu đãi trong tháng
  • Hợp tác với các ngân hàng cung cấp thông tin lãi suất mới nhất, các gói hỗ trợ mua xe ô tô trả góp và các gói bảo hiểm xe ô tô phù hợp với tình hình tài chính của người mua xe.

Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, DailyXe liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô, các bài viết đánh giá chi tiết các dòng xe, hình ảnh người đẹp Sexy bên cạnh những siêu xe trên thế giới hay những video hay về ô tô.

Điểm mạnh DailyXe

1. Về giao diện

DailyXe luôn thiết kế giao diện hướng tới trải nghiệm người dùng, tăng tính tiện lợi cho người dùng như lịch sử các trang đã xem, lưu trang để xem sau, chia sẽ cho bạn bè bằng QR Code.

Lịch sử các trang đã xem, lưu trang để xem sau Chia sẽ cho bạn bè bằng QR Code

Đặc biệt, DailyXe phát triển công cụ tìm kiếm thông minh bằng công nghệ AI dựa trên hành vi, thói quen người dùng cũng như xu hướng của thị trường xe ô tô. Nhằm cung cấp thông tin chính xác tới nhu cầu của người dùng

Công cụ tìm kiếm thông minh bằng công nghệ AI
Công cụ tìm kiếm thông minh bằng công nghệ AI

2. Về SEO Google

Hiện nay công cụ tìm kiếm của Google đứng đầu thế giới. Chính vì vậy, DailyXe luôn tối ưu hệ thống chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, từ đó giúp cho hàng loạt từ khóa về showroom, bảng giá xe, dòng xe,... lên TOP Google một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.    

Bài viết xem thêm

Hướng dẫn Unsubscribe/Subscribe bản tin tự động
Quy Chế Hoạt Động
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân
Hướng Dẫn Thanh Toán
Báo Giá Dịch Vụ Đặt Quảng Cáo Tháng 4/2024

Nhận thông tin

Đăng ký để cập nhật tin tức mới về xe hàng ngày.