Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT DailyXe bao gồm: Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập được “băm” (hash) thành dạng chuỗi ký tự đặc biệt, quản trị viên không thể biết được mật khẩu rõ là gì. Đây là các thông tin mà DailyXe cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để DailyXe liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT DailyXe về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT DailyXe sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng
  • Gửi các thông báo, thông tin cần thiết
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên
  • Cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm người dùng
  • Giải quyết các tranh chấp và khiếu nại phát sinh
  • Phòng ngừa, ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật hoặc bị cấm theo quy định của Sàn giao dịch
  • Xác minh, so sánh, đối chiếu thông tin khi cần thiết

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT DailyXe có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của DailyXe

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty TNHH Gian Hàng Trực Tuyến Việt Nam
  • Địa chỉ: Tầng Trệt Tòa Nhà D-Head 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: hotro@dailyxe.com.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu DailyXe thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT DailyXe. Khi tiếp nhận những phản hồi này, DailyXe sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên DailyXe được DailyXe cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của DailyXe. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, DailyXe sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý DailyXe yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý DailyXe không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bài viết xem thêm

Hướng dẫn Unsubscribe/Subscribe bản tin tự động

Mô tả cách unsubscribe bản tin tự động và cách subscribe trở lại.

Quy Chế Hoạt Động

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Hướng Dẫn Thanh Toán

Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ trên DailyXe

Báo Giá Dịch Vụ Đặt Quảng Cáo Tháng 5/2022

Bảng giá dịch vụ đặt quảng cáo trên website DailyXe

Giới Thiệu DailyXe

DailyXe là sàn mua bán xe ô tô mới và cũ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG trên Toàn Quốc. Với mục tiêu mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích cho người dùng, DailyXe đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay và cải tiến giao diện luôn luôn hướng tới trải nghiệm người dùng.

Nhận thông tin mới về Xe