Tin đăng

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

Land Rover Royal Automotive Sài Gòn là đại lý 3S chính thức của Land Rover Việt Nam tại Quận 2, TP.HCM. Tọa lạc tại Lô B1 Đường C2, Khu Công Nghiệp Cát Lái, Quận 2, TP.HCM. Land Rover Royal Automotive Sài Gòn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với Phòng trưng bày và làm việc rộng rãi; xưởng sửa chữa hiện đại và nơi trưng bày xe rộng lớn, Land Rover Royal Automotive Sài Gòn là đại lý chuyên Kinh Doanh mua bán xe, cung cấp dịch vụ hậu mãi, phụ tùng độc quyền cho thương hiệu Land Rover.

Land Rover Royal Automotive Sài Gòn muốn khẳng định một lần nữa rằng Land Rover sẽ luôn nỗ lực và cố gắng với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Bằng việc tuân theo những quy chuẩn toàn cầu chuyên nghiệp, mọi hoạt động của hệ thống Đại lý Land Rover toàn quốc luôn hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, những người đã luôn quan tâm và ủng hộ Land Rover trong suốt thời gian qua.

Mặt tiền Showroom Land Rover Royal Automotive Sài Gòn
Mặt tiền Showroom Land Rover Royal Automotive Sài Gòn

Land Rover Royal Automotive Sài Gòn có một đội ngũ chuyên viên được huấn luyện đặc biệt để giúp bạn từ khâu mua hàng đến dịch vụ hậu mãi. Ngoài ra, Land Rover Royal Automotive Sài Gòn còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính và bảo hiểm tốt nhất, tạo điều kiện tối đa để Khách hàng yên tâm mang về nhà chiếc xe ưng ý của mình.

Khu vực trưng bày xe Land Rover
Khu vực trưng bày xe Land Rover
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm