Tin rao

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

Công ty TNHH Ô tô LEE (gọi tắt là Isuzu Lee), đại lý mới của Isuzu Việt Nam chính thức khai trương và đưa vào hoạt động kể từ ngày 05/03/2010, nâng tổng số hệ thống đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc lên số 14.

Mặt tiền Showroom Isuzu Lee
Mặt tiền Showroom Isuzu Lee

Tọa lạc tại 1/644 Tổ 10 , Khu Phố Hòa Lân 2, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Bình Dương, Isuzu Lee có vị trí thuận lợi nằm gần trục đường chính, lớn của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm tỉnh Bình Dương 5km và TP.Hồ Chí Minh 30km – hai trong số những khu vực kinh tế năng động nhất trong cả nước.

Với tổng vốn đầu tư 12 tỷ đồng, Isuzu Lee được xây dựng theo mô hình đạt tiêu chuẩn 3S của Isuzu Việt Nam (Sales – Bán hàng, Service – Dịch vụ, & Spare parts – Phụ tùng chính hãng). Với tổng diện tích gần 11.000m2, trong đó Phòng trưng bày rộng hơn 600m2, Xưởng dịch vụ 4.000m2 và xưởng đóng thùng 4.000 m2 có thể sản xuất số lượng lớn, xây dựng khang trang và được trang bị trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, Isuzu Lee đã sẵn sàng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khu vực trưng bày xe Isuzu
Khu vực trưng bày xe Isuzu

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi” cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh mua bán xe ôtô và bảo trì bảo dưỡng các loại xe, Isuzu Lee cam kết luôn cố gắng đem lại những dịch vụ tốt nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm