Tin rao

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

Isuzu Thăng Long là một trong những đại lý xe tải ISUZU lớn nhất miền Bắc hiện nay, ISUZU Thăng Long sở hữu vị trí hoàn mỹ tại Huyện Đông Anh, Hà Nội. Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại – tiên tiến, gồm hệ thống Showroom trưng bày, nhà xưởng bảo dưỡng, xưởng đóng thùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng của ISUZU Nhật Bản.

Mặt tiền Showroom Isuzu Thăng Long
Mặt tiền Showroom Isuzu Thăng Long

Với đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề có trình độ cao… ISUZU Thăng Long luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất bằng tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi về sau.

Khu vực trưng bày xe Isuzu
Khu vực trưng bày xe Isuzu

Nối tiếp những thành công của ISUZU Việt Nam sau hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ISUZU Thăng Long hiện được đánh giá là nhà cung cấp xe tải ISUZU, xe chuyên dùng ISUZU, và xe đầu kéo ISUZU hàng đầu tại thị trường miền Bắc. Tất cả các loại xe ISUZU hiện nay của ISUZU Thăng Long đều được nhập khẩu 3 “cục” từ ISUZU Nhật Bản và đạt chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu vận hành.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Không chỉ chú trọng đầu tư đến “hình thức” bên ngoài, ISUZU Thăng Long còn đặc biệt quan tâm đến nhân tố con người bởi đây chính là đội ngũ giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển tốt ngay từ những ngày đầu tiên. Ngoài những yếu tố như chuyên nghiệp, lành nghề, giàu nhiệt huyết,… đội ngũ nhân viên còn thường xuyên được tập huấn, đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của ISUZU Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm