Giới thiệu

Ngày 18/11/2011 tại THACO Giải Phóng - Km 10, đường Giải Phóng, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội, Thaco Kia đã chính thức giới thiệu và đưa vào sử dụng Showroom Kia Giải Phóng với thông điệp 'Nhận diện mới – Đẳng cấp mới'.

Đại Lý Kia Giải Phóng Huyện Thanh Trì Hà Nội -Hình 1
Showroom Kia Giải Phóng

Chính thức có mặt tại Hà Nội vào tháng 06/2008 tại một trong những cửa ngõ quan trọng của Thủ đô, đến tháng 09/2011 Showroom Kia Giải Phóng chính thức được khởi công nâng cấp theo tiêu chuẩn nhận diện mới nhất của Kia Motors.

Showroom trưng bày xe rộng 870m2; xưởng dịch vụ - phụ tùng rộng 1.800m2 được xây dựng đúng nhận diện mới theo tiêu chuẩn toàn cầu đầu tiên tại Khu vực Bắc bộ, và cũng là một trong 07 showroom Kia đạt chuẩn Kia Motors toàn cầu trong hệ thống phân phối của THACO Kia tại Bắc bộ.

Đại Lý Kia Giải Phóng Huyện Thanh Trì Hà Nội -Hình 2
Khu trưng bày Kia Giải Phóng

Với mong muốn mang đến lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng, bên cạnh đầu tư khu vực trưng bày hiện đại, mang đến một không gian mua sắm tiện ích và sang trọng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Kia Giải Phóng cũng được THACO Kia đặc biệt chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn toàn cầu của Kia Motors công nghệ hiện đại nhất đem lại công suất sửa chữa tối đa cùng chất lượng dịch vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Đại Lý Kia Giải Phóng Huyện Thanh Trì Hà Nội -Hình 3
Khu dịch vụ Kia Giải Phóng

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại thì showroom KIA Giải Phóng còn có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình trong những năm qua Showroom Kia Giải Phóng luôn nằm trong những đơn vị dẫn đầu trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng cũng như ban lãnh đạo Thaco giao phó.

Đại Lý Kia Giải Phóng Huyện Thanh Trì Hà Nội -Hình 4
Nhân viên Kia Giải Phóng

Với những kết quả đã đạt được, showroom Kia Giải Phóng đã một lần nữa khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam của Thaco Kia trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu và đẳng cấp của Thaco và Kia trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm