Đại Lý SsangYong An Phú - Quận 2 - TPHCM

SsangYong là một trong những thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Hàn Quốc, thành lập vào năm 1954. Không ngừng phấn đấu và cải tiến, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật xuất sắc, SsangYong liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao mang phong cách thiết kế hiện đại, chính vì điều này mà SsangYong luôn được tín nhiệm trên 126 quốc gia trong suốt thời gian qua.

Mặt tiền Showroom SsangYong An Phú
Mặt tiền Showroom SsangYong An Phú

Với đam mê khao khát vươn đến sự hoàn hảo và trình độ kỹ thuật lành nghề của đội ngũ công nhân xuyên suốt hơn 50 năm qua, SsangYong luôn theo đuổi việc phát triển những chiếc xe ô tô có chất lượng vượt bậc để mang đến cho người sử dụng những phương tiện đáp ứng nhu cầu tốt nhất. Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi liên tục phát triển không ngừng để cạnh tranh với các đối thủ bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ kỹ thuật cao, tập trung chủ yếu vào sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn và tiện nghi.

Khu vực trưng bày xe SsangYong
Khu vực trưng bày xe SsangYong

Là cửa hàng trực tiếp của SsangYong Việt Nam , SsangYong An Phú tự hào là một trong nhiều nhà phân phối chính hãng của SsangYong.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động
Đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ nhân viên năng động , nhiệt tình và giàu kinh nghiệm . Chúng tôi sẽ mang đến với khách hàng những sản phẩm chất lượng , uy tin và dịch vụ hoàn hảo nhất .

Lễ bàn giao xe SsangYong cho Khách hàng
Lễ bàn giao xe SsangYong cho Khách hàng

Tọa lạc tại trung tâm Thương Mại Parkson Cantavil ( Song hành Quận 2 ), với showroom trưng bày đầy đủ tiện nghi và thuận tiện cho khách hàng thăm quan và trải nghiệm các dòng xe của SsangYong. SsangYong An Phú cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất , mẫu mã đa dạng.

Bảng giá xe

Hình đại diện

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo

0899.49.04.07

Nhận thông tin

Đăng ký để cập nhật tin tức mới về xe hàng ngày.