Đại Lý SsangYong Thăng Long - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Với tổng diện tích là 3.700m2 bao gồm:  Showroom, khu vực phòng chờ của khách và xưởng dịch vụ, nằm tại Tầng 1, tòa nhà CT3, Lô 1, đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm (Hà Nội) SsangYong Thăng Long là đại lý 3S đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chính hãng của SsangYong.

Mặt tiền Showroom SsangYong Thăng Long
Mặt tiền Showroom SsangYong Thăng Long

Cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: hệ thống cầu nâng 2 trụ, 4 trụ và các thiết bị chẩn đoán điện tử, đo kiểm góc đặt bánh xe, cân chỉnh tay lái, phòng sơn đạt tiêu chuẩn… theo công nghệ mới nhất và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản SsangYong Thăng Long có khả năng đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng.

Khu vực trưng bày xe SsangYong
Khu vực trưng bày xe SsangYong

Đại lý SsangYong Thăng Long có khả năng tiếp nhận khoảng 30 lượt xe bảo dưỡng, 10 xe sửa chữa thân vỏ mỗi ngày.

Bên cạnh việc trưng bày các dòng sản của thương hiệu SsangYong như: Tivoli, Korando, Rexton, Turismo…đại lý cũng sửa chữa, cung cấp và phân phối dịch vụ phụ tùng SsangYong chính hãng tại Việt Nam.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Khi mua xe tại SsangYong Thăng Long khách hàng sẽ được nhận những chính sách như:

  • Chế độ bảo hành chính hãng: Được bảo hành xe trong điều kiện thông thường khi có lỗi do nhà sản xuất. Thời gian bảo hành 36 tháng kể từ ngày giao xe hoặc 100.000 km tùy vào điều kiện nào đến trước. Với sổ bảo hành chính hãng, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ đại lý 3S nào thuộc hệ thống của Valexim Auto trên toàn quốc để được hưởng quyền lợi bảo hành theo tiêu chuẩn.
  • Dịch vụ phụ tùng chính hãng: Ngoài việc được bảo hành chính hãng, khi mua xe ở đại lý 3S khách hàng còn được cung cấp dịch vụ và phụ tùng theo tiêu chuẩn toàn cầu của SsangYong.
Lễ bàn giao xe SsangYong cho Khách hàng
Lễ bàn giao xe SsangYong cho Khách hàng

Bảng giá xe

Hình đại diện

Liên Hệ Đặt Quảng Cáo

0899.49.04.07

Nhận thông tin

Đăng ký để cập nhật tin tức mới về xe hàng ngày.