Giới thiệu

Đại lý Bình Dương Ford tọa lạc tại Lô C13, đường Hùng Vương, khu Liên hợp, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford Bình Dương được đầu tư theo tiên chuẩn Brand @ Retail II của Ford toàn cầu.

Đại Lý Ford Bình Dương Tp Thủ Dầu Một Bình Dương - Hình 1
Showroom Ford Bình Dương

Đại lý Ford Bình Dương có quy mô mặt bằng lên đến 5.000 m2. Đội ngũ nhân sự của showroom Ford Bình Dương giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản từ công ty Ford Việt Nam. Showroom Ford Bình Dương hoạt động theo phương châm đó là Sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Ford Bình Dương là đại lý uỷ quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại khu vực miền Đông Nam Bộ luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ quý báu của tất cả quý khách hàng gần xa.

Đại Lý Ford Bình Dương Tp Thủ Dầu Một Bình Dương - Hình 2
Phòng trưng bày Ford Bình Dương

Hiện nay, tại đại lý Ford Bình Dương đang có dịch vụ Bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ 24/7, hỗ trợ vay ngân hàng khi mua xe… Do đó, đại lý Bình Dương Ford sẽ chăm sóc cho chiếc xe của quý khách hàng bất cứ lúc nào với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Đại Lý Ford Bình Dương Tp Thủ Dầu Một Bình Dương - Hình 3
Khu vực sửa chữa Ford Bình Dương

Khi đến với showroom Ford Bình Dương, Quý khách sẽ được tiếp đón một cách niềm nở, trang trọng bởi một đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ cán bộ công nhân viên sẵn sàng tư vấn cho Quý khách lựa chọn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đối với các chủng loại xe Ford hiện có trên thị trường. 

Đại Lý Ford Bình Dương Tp Thủ Dầu Một Bình Dương - Hình 4
Phòng trưng này Ford Bình Dương

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm