Giới thiệu

Đại lý Ford Cần thơ là đại lý ủy quyền chính thức của hãng ô tô Ford tại Việt Nam, tọa lạc tại Lô 11C, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ, Tỉnh Cần Thơ. Cần Thơ Ford là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford tại Đồng Bằng Sông Cửu Long vận hành theo tiêu chuẩn Quality Care và showroom được nâng cấp theo tiêu chuẩn Brand@Retail mới nhất của Ford toàn cầu.

Đại Lý Ford Cần Thơ Quận Cái Răng Cần Thơ - Hình 1
Lễ khai trương showroom Ford Cần Thơ

Đại lý Ford Cần Thơ sở hữu tổng diện tích xây dựng lên đến 5000 m2, với hơn 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. showroom Gord Cần Thơ vinh dự mang đến cho khách hàng những mẫu xe Ford tốt nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất thông qua 03 cam kết kinh doanh sau đây

  •  Best Deal – Thỏa Thuận Tối Ưu Tư vấn và bán xe theo nhu cầu với mức giá phù hợp nhất, tư vấn và thu mua xe đã qua sử dụng, đổi lấy các dòng xe Ford mới.
  •  Golden Service – Dịch Vụ Vàng Cung cấp phụ tùng, linh kiện chính hãng với giá hấp dẫn, ưu đãi nhất.
  •  Complete Support – Hỗ Trợ Toàn Diện Tư vấn các dịch vụ tài chính cá nhân, bảo hiểm liên kết với các ngân hàng.
Đại Lý Ford Cần Thơ Quận Cái Răng Cần Thơ - Hình 2
Phòng trưng bày Ford Cần Thơ

Showroom Ford Cần Thơ cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phủ nano, làm đẹp nội - ngoại thất xe,… Đội ngũ nhân viên phòng dịch vụ của showroom sẽ tận tình tư vấn cho quý khách về công việc sửa chửa xe, 'độ'; xe theo đúng mong muốn của khách hàng. Đại lý Ford Cần Thơ sở hữug các máy móc tối tân chuyên dụng được đầu tư theo tiêu chuẩn của Ford Vietnam mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đại Lý Ford Cần Thơ Quận Cái Răng Cần Thơ - Hình 3
Khu vực sửa chữa Ford Cần Thơ

Ngoài ra, tại đại lý Ford Cần Thơ còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua hotline và cứu hộ trực tiếp đối với các trường hợp khẩn cấp trên mọi nẻo đường. Showroom Cần Thơ Ford luôn lấy tiêu chí 'Phục vụ tận tình – An tâm tuyệt đối' làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Qua đó sẽ giúp cho showroom luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng khi quý khách lựa chọn các sản phẩm xe Ford tại đại lý Ford Cần Thơ.

Đại Lý Ford Cần Thơ Quận Cái Răng Cần Thơ - Hình 4
Đội ngũ nhân viên kinh doanh Ford Cần Thơ

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm