Giới thiệu

An Việt có kinh nghiệm gần 15 năm là đại lý chính thức phân phối, bảo dưỡng, bảo hành sửa chữa các dòng xe của Isuzu. Với hệ thống showroom và nhà xưởng hiện đại, đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hướng tới sự hoàn hảo, Isuzu An Việt đang phát triển vượt bậc trở thành đại lý phân phối, sửa chữa, bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc và trên toàn quốc. Hiện nay, Isuzu An Việt đã có mặt tại Hà Nội, Bắc Giang và Lào Cai.

Mặt tiền Showroom Isuzu An Việt
Mặt tiền Showroom Isuzu An Việt

Isuzu An Việt phân phối tất cả các dòng xe của Isuzu bao gồm Xe tải Q-series, N-series, F-series từ 1.4 tấn đến 15 tấn, xe đầu kéo Isuzu, xe bán tải Isuzu D-max với dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo hành và phụ tùng chính hãng. Mối quan hệ chặt chẽ giữa An Việt và các đối tác ngân hàng giúp khách hàng dễ dàng làm thủ tục mua trả góp.

Khu vực trưng bày xe Isuzu
Khu vực trưng bày xe Isuzu

Dịch vụ hậu mãi và phụ tùng đem tới sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng của An Việt. Trung tâm bảo dưỡng bảo hành rộng gần 4000 m2 của An Việt đạt tiêu chuẩn Trung tâm dịch vụ của Isuzu trên toàn cầu.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Đội ngũ kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ có tay nghề và trình độ cao, đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tay nghề do Isuzu Việt Nam tổ chức. Phòng dịch vụ khang trang đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến làm dịch vụ tại Isuzu An Việt.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng dộng
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng dộng

Với sự đầu tư nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hy vọng Isuzu An Việt sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian tới.

Lễ bàn giao xe Isuzu cho Khách hàng
Lễ bàn giao xe Isuzu cho Khách hàng

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm