Tin đăng

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

Toyota Đà Nẵng tọa lạc tại 151 – 153, Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 7,7 tỷ đồng. Ngoài chi nhành chính đó ra, Toyata Đà Nẵng còn có 1 chi nhành nữa tọa lạc tại 69-71 Duy Tân, P.Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng.

Đại Lý Toyota Đà Nẵng Quận Hải Châu TP Đà Nẵng - Hình 1
Showroom Toyota Đà Nẵng

Đại lý Toyota Đà Nẵng có khu nhà xưởng khang trang, sạch sẽ trên lô đất rộng 3.800 m2. Đội ngũ cán bộ nhân viên của showroom đều là những người có tâm huyết, nhiệt tình và tinh thần học hỏi cao. Với những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Xí nghiệp, sự hỗ trợ giúp đỡ của Công ty ô tô Toyota Việt Nam và đơn vị quản lý trực tiếp là Công ty Phú Tài - QK5, chỉ sau hơn một năm Toyota Đà Nẵng đã ghi được dấu ấn khi doanh số bán hàng đạt được 181 xe và 2.650 lượt xe dịch vụ. Đây là một sự khởi đầu nhỏ cho một thị trường miền Trung được đánh giá là còn khá mới mẻ và khó khăn.

Đại Lý Toyota Đà Nẵng Quận Hải Châu TP Đà Nẵng - Hình 2
Triển lãm xe Toyota Đà Nẵng

Cuối năm 2003, doanh số lũy kế chạm mốc 1.000 xe và đến tháng 9 năm 2010, đúng 10 năm sau ngày khai trương thì Toyota Đà Nẵng đã đạt mốc 5.000 xe, dịch vụ cũng đã đạt mức 2.300 lượt xe/tháng. Có thể đối với các Đại lý khác thì thời gian đạt mốc 5.000 xe thì mất đến 10 năm là chậm nhưng đối với thị trường Miền Trung - Tây Nguyên thì đây là một thành tích đáng kể. Sau 10 năm, sản lượng bán hàng của Toyota Đà Nẵng tăng hơn 6 lần (tăng trưởng hơn 20% / năm).

Đại Lý Toyota Đà Nẵng Quận Hải Châu TP Đà Nẵng - Hình 3
Phòng bảo dưỡng xe Toyota Đà Nẵng

Trong các cuộc thi chuyên môn do TMV tổ chức, Toyota Đà Nẵng cũng đã đạt được những kết quá khả quan: Giải ba cuộc thi Kỹ năng sử dụng điện thoại dành cho nhân viên bán hàng năm 2003, Giải nhất sửa chữa thân vỏ(sau đó đạt huy chương Đồng châu Á) và Giải nhì sửa chữa sơn năm 2005, giải nhất Kaizen của CS năm 2008.

Hiện nay nhân viên bán hàng, cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên của Toyota Đà Nẵng đều đạt chuẩn trình độ về tỷ lệ theo yêu cầu của TMV. Xác định rõ niềm tin của khách hàng chinh là sức mạnh của doanh nghiệp, Toyota Đà Nẵng rất chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng. Không chỉ tiếp đón tận tình mọi khách hàng đến tham quan, mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của công ty mà Toyota Đà Nẵng còn thành lập một bộ phận riêng làm nhiệm vụ như chăm sóc khách hàng, như điện thoại, gửi thư nhắc khách hàng lịch bảo dưỡng xe, thông báo các chương trình khuyến mại ưu đãi, hay thăm hỏi những khách hàng cũ như những người thân của gia đình.

Đại Lý Toyota Đà Nẵng Quận Hải Châu TP Đà Nẵng - Hình 4
Đội ngũ nhân viên tại Toyota Đà Nẵng

Ngoài các chương trình chung của TMV, Toyota Đà Nẵng còn thực hiện các chương trình khuyến mại riêng để tạo thêm niềm vui cho từng khách hàng. Kinh doanh đúng pháp luật và cải thiện môi trường làm việc cũng luôn được chú trọng, nhiều năm liền Toyota Đà Nẵng được bằng khen của Bộ Tài chính, Tổng cục thuế và UBND TP Đà Nẵng về thành tích thực hiện nghĩa vụ thuế.

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm