Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Toyota Mỹ Đình được thành lập vào ngày 01/03/2004, tọa lạc tại số 15, đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Toyota Mỹ Đình trở thành Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) từ ngày 08/05/2006 theo mô hình 4S:

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới.
  • Sales used Car – Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng.
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota.
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu Toyota Mỹ Đình.
Đại Lý Toyota Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội - Hình 1
Showroom Toyota Mỹ Đình

Đại lý Toyota Mỹ Đình có cơ sở vật chất, quy mô lớn tại thị trường ô tô Việt Nam với diện tích mặt bằng 6.600 m2, gồm 3 tầng nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Tháng 2/2012, Toyota Mỹ Đình – chi nhánh Cầu Diễn được thành lập. Toyota Cầu Diễn gồm hệ thống phòng trưng bày ngoài trời, showroom trong nhà và Xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng Toyota với quy mô hơn 5000m2.

Đại Lý Toyota Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội - Hình 2
Phòng bảo dưỡng xe Toyota Mỹ Đình

Toyota Mỹ Đình là đại lý đầu tiên của Toyota tại Miền Bắc được Toyota Việt Nam cho phép kinh doanh mua, bán xe Toyota đã qua sử dụng có bảo hành. Với các nỗ lực không ngừng đó đã giúp Toyota Mỹ Đình nhận được chứng chỉ công nhận là Trạm Dịch vụ tiêu chuẩn của Toyota và Trạm sửa chữa thân vỏ và sơn tiêu chuẩn của Toyota do Toyota Nhật Bản cấp.

Đại Lý Toyota Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội - Hình 3
Một góc nhìn khác tại phòng bảo dưỡng xe Toyota Mỹ Đình

Chính sách của đại lý Toyota Mỹ Đình đó là Khách hàng là trên hết cùng mục tiêu mang tới cho Khách hàng chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế. Toyota Mỹ Đình đầu tư xây dựng phòng trưng bày và nhà xưởng có quy mô hàng đầu tại Việt Nam với diện tích mặt bằng 6.500 m2, 5 tầng nhà xưởng cùng với trang thiết bị chuyên dùng hiện đại, đồng bộ. 

Đại Lý Toyota Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội - Hình 4
Phòng triển lãm xe Toyota Mỹ Đình

Đại lý Toyota Mỹ Đình rất tự hào khi sở hữu đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp, được Toyota Việt Nam (TMV) đào tạo và cấp chứng chỉ. Với nỗ lực không ngừng cải tiến, sau 07 năm hoạt động thìToyota Mỹ Đình đã vinh dự dành giải nhất Đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam 6 năm liền năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 và năm 2015.

Đại Lý Toyota Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội - Hình 5
Kỹ thuật viên bảo dưỡng xe Toyota Mỹ Đình

Chính sách hoạt động của đại lý Toyota Mỹ Đình đó là khách hàng là trên hết, Toyota Mỹ Đình cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả, và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, showroom Toyota Mỹ Đình còn có hợp tác với các hệ thống đối tác Ngân hàng để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức hỗ trợ từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định ngay sau 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ. 

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm