Tin rao

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

Công ty ô tô Việt Hải được thành lập bởi thành viên Hội đồng quản trị là những Nhà kinh doanh xê ô tô có uy tín, kinh nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tại Hà Nội và là một trong những đại lý đầu tiên theo tiêu chuẩn Isuzu của Công ty Isuzu Việt Nam (IVC) được ủy quyền kinh doanh, dịch vụ và cung cấp phụ tùng xe ô tô Isuzu.

Mặt tiền Showroom Isuzu D-SQUARE Việt Hải
Mặt tiền Showroom Isuzu D-SQUARE Việt Hải

Văn phòng công ty nằm trên trục đường quốc lộ 6 nối Hà Nội với Hòa Bình và các tỉnh phía Tây Bắc rất thuận tiện cho việc giao dịch và đi lại. Công ty ô tô Việt Hải có diện tích phòng trung bày và xưởng dịch vụ gần 2000 m2, bao gồm Phòng trưng bày xe ô tô, văn phòng làm việc và Nhà xưởng dịch vụ được xây dựng đẹp mắt, khang trang, hiện đại, đầu tư thiết bị theo tiêu chuẩn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao được đào tạo bởi Isuzu Việt Nam luôn đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về bảo hành và sửa chữa.

Khu vực trưng bày xe Isuzu
Khu vực trưng bày xe Isuzu

Công ty ô tô Việt Hải có phòng trưng bày đặt trên trục đường chiến lược, rất đẹp và hiện đại theo tiêu chuẩn D Square của Isuzu. Công ty đã được nhiều đại diện của Isuzu quốc tế đến thăm và làm việc như: Ông Yoshinori Ida – Chủ tịch tập đoàn Isuzu và phu nhân Tổng giám đốc Isuzu Nhật Bản, Ông Shunichi Satomi – Chủ tịch Isuzu khu vực Asean, Ông Kazuhiko Ito – Tổng giám đốc Isuzu Thái Lan (IOC), Ông Yoshifumi Ogawa – Isuzu Nhật Bản, Ông Yochi Masuda – Chủ tịch Isuzu Motors International (IMIT), v.v.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Với mục tiêu “TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG” và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo đem lại sự hài long tuyệt đối cho khách hàng, không ngừng nâng cao uy tín trên mọi lĩnh vực mà mình tham gia bằng chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, dịch vụ sau bán hàng.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết

Chức năng kinh doanh chính:

  • Cung cấp các loại xe ô tô nhãn hiệu Isuzu Nhật Bản.
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu.
  • Dịch vụ hậu mãi: bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa trùng địa tu các loại xe ô tô.
Lễ bàn giao xe Isuzu cho Khách hàng
Lễ bàn giao xe Isuzu cho Khách hàng

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm