Giới thiệu

Kia Phú Mỹ Hưng toạ lạc trên đại lộ 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM, khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM và đây chính là một trong những Showroom chuyên biệt lớn nhất trong chuỗi hệ thống phân phối của Công Ty Cổ phần Ô Tô Trường Hải.

Đại Lý Kia Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp Hồ Chí Minh - Hình 1
Showroom Kia Phú Mỹ Hưng

Tại đây Khách hàng có thể tự do chiêm ngưỡng đầy đủ những mẫu xe du lịch Kia từ 5 đến 7 chỗ với nhiều màu sắc đa dạng như KIA Morning, KIA Cerato, KIA Optima, KIA Rondo, KIA Sorento, KIA Sedona, …

Đây cũng là Showroom đầu tiên tại Việt Nam và thứ 2 trên thế giới mang hình ảnh nhận diện hoàn toàn mới của Kia Motors được chuẩn hoá năm 2010, đánh dấu đẳng cấp toàn cầu mới (New World - Class) của thương hiệu Kia Motors.

Đại Lý Kia Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp Hồ Chí Minh - Hình 2
Phòng trưng bày Kia Phú Mỹ Hưng

Với vốn đầu tư 220 tỷ đồng, Được xây dựng trên khu đất rộng lớn chiếm 3.445 m², trong đó tổng diện tích sàn là 5.920 m², Showroom đã được các kiến trúc sư chuyên nghiệp nghiên cứu, thiết kế và bố trí không gian một cách một cách thoáng đãng bao gồm Showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và văn phòng làm việc.

Đại Lý Kia Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp Hồ Chí Minh - Hình 3
Khu vực bảo trì Kia Phú Mỹ Hưng

Kia Phú Mỹ Hưng được khởi công xây dựng từ tháng 5/2010, chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2010 và đã nhận được nhiều sự ưu ái từ phía khách hàng. Khi khách hàng đến tham quan, mua sắm tại showroom Kia phú Mỹ Hưng, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tận tình của cả đội ngũ Nhân viên của tất cả các bộ phận.

Đại Lý Kia Phú Mỹ Hưng Quận 7 Tp Hồ Chí Minh - Hình 4
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình Kia Phú Mỹ Hưng

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm