Tổng quan

Chỉ cách trung tâm thủ đô khoảng 4 km, Porsche Hà Nội tạo ấn tượng đẹp bởi lối kiến trúc và thiết kế hiện đại trên tổng diện tích 1.000 mét vuông của tòa nhà 2 tầng. Trung tâm đáp ứng mọi tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế của Porsche chính hãng từ quy trình, trang thiết bị, dịch vụ bán hàng và dịch vụ hậu mãi.

Mặt tiền Showroom Porsche Hà Nội
Mặt tiền Showroom Porsche Hà Nội

Nơi đây được thiết kế bao gồm nhiều khu vực riêng biệt như: phòng kinh doanh; khu vực trưng bày để khách hàng có thể tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu xe hơi nổi bật như Cayenne, Panamera, Cayman, Boxster và đặc biệt là mẫu xe Porsche 911 thế hệ thứ 7 - 911 Carrera vừa được trình làng tại Việt Nam.

Khu vực trưng bày xe Porsche
Khu vực trưng bày xe Porsche

Khu vực xưởng dịch vụ đa năng được đầu tư và trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại với các cầu nâng, trụ, cầu cân bằng, khu vực chẩn đoán sự cố với hệ thống thiết bị tiêu chuẩn và hiện đại. Bên cạnh đó, khu quầy bar VIP là nơi khách hàng có thể thư giãn, tìm hiểu về Porsche cùng các chuyên viên của hãng trong thời gian chờ đợi xe được bảo trì. Ở khu vực này, bạn cũng có thể quan sát được quá trình chăm sóc và bảo dưỡng chiếc xe của mình qua kính.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Ngoài ra, trung tâm còn có kho phụ tùng chính hãng, khu vực trưng bày các phụ kiện cho xe, quà lưu niệm và các sản phẩm thời trang cao cấp.

Lễ bàn giao xe Porsche cho Khách hàng
Lễ bàn giao xe Porsche cho Khách hàng

Hình ảnh thực tế

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe Khu vực trưng bày xe Porsche Mặt tiền Showroom Porsche Hà Nội Lễ bàn giao xe Porsche cho Khách hàng

Sản phẩm

Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Nhận thông tin mới về Xe