Tổng quan

Được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2008 với mức đầu tư hơn 3 triệu USD, showroom Porsche Sài Gòn tọa lạc tại Khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM. Nơi đây đây có chức năng bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hiệu theo đúng tiêu chuẩn của Porsche trên toàn cầu.

Mặt tiền Showroom Porsche Sài Gòn
Mặt tiền Showroom Porsche Sài Gòn

Có diện tích hơn 2.000 m2, showroom Porsche Sài Gòn không chỉ là nơi trưng bày nhưng mẫu xe mới nhất như Cayman, Boxter, 911, Cayenne, Panamera mà còn bao gồm một trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật cao có điều hòa và một cửa hàng đồ phụ tùng cũng như các sản phẩm thời trang và đồ lưu niệm của Porsche.

Khu vực trưng bày xe Porsche
Khu vực trưng bày xe Porsche

Có diện tích lớn nhất là khu vực trưng bày với những mẫu xe mới nhất của Porsche như Cayman, Boxter, 911, Cayenne, Panamera và sắp tới là mẫu SUV Macan sắp ra mắt tại Việt Nam.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Cũng tại phòng trưng bày, khách hàng sẽ được ''thấy tận mắt và sờ tận tay'' các tùy chọn màu sơn và chất liệu nội thất xe. Porsche là một trong số ít những hàng xe tại Việt Nam có thể giúp khách hàng cá nhân hóa chiếc xe theo ý riêng. Phía trong là phòng kỹ thuật  có thể tiếp nhận cùng lúc từ 5 đến 8 xe. Nơi đây chịu trách nhiệm kiểm tra, sữa chữa thay mới nhằm đảm bảo điền kiện vẫn hành tốt nhất cho các mẫu Porsche.

Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết
Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết

Ngoài chức năng bán hàng, dịch vụ sửa chữa và phụ tùng thay thế, showroom Porsche Sài Gòn còn có một cửa hàng trưng bày các sản phẩm thời trang và đồ lưu niệm của Porsche. Đặc biệt, nơi đây còn có cả các mô hình của các mẫu Porsche phục vụ sở thích sưu tầm của người hâm mộ thương hiệu xe thể thao hàng đầu nước Đức.

Hình ảnh thực tế

Mặt tiền Showroom Porsche Sài Gòn Khu vực trưng bày xe Porsche Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe Đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết

Sản phẩm

Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!

Nhận thông tin mới về Xe