Mercedes A200: Giá Bán, Khuyến Mãi, Trả Góp (3/2023)

Trải nghiệm nhịp sống của thế hệ mới

Khỏe khoắn ngay từ cái nhìn đầu tiên - và trên suốt hành trình: chiếc Mercedes-Benz A200 thực hiện lời hứa được cam kết bởi thiết kế. Chiếc A-Class gợi cảm xúc trên từng chuyển động nhờ cản trước mạnh mẽ, đường lượn trên hông xe gọn gàng và thậm chí đuôi xe đặc biệt hơn có tùy chọn đèn hậu hoàn toàn là đèn LED.

Thiết kế mạnh mẽ, tinh tế

Bảng giá xe Mercedes-Benz 2019 tại Việt Nam

Mercedes-Benz A200 (Máy xăng): 1,339 tỷ

Mercedes-Benz A250 (Máy xăng): 1,699 tỷ

[Ads]-Mercedes-Benz A-Class

Hình ảnh xe Mercedes-Benz A200

[Ads]-Mercedes-Benz A-Class

Ngoại thất

Thiết kế - cảm xúc trên từng chuyển động

Không theo khuôn mẫu. Nhưng hoàn toàn phù hợp với cuộc sống của bạn.

Thiết kế trẻ trung và hiện đại của Mercedes-Benz A200
Thiết kế trẻ trung và hiện đại của Mercedes-Benz A200

Ngoại thất - hoàn hảo với vẻ ngoài thẩm mỹ và khỏe khoắn

Thiết kế của chiếc Mercedes-Benz A 200 trẻ trung và hiện đại, thậm chí gợi nhiều cảm xúc sau mẫu cập nhật: cản trước và cản sau mạnh mẽ hơn, ba dòng trang bị và thiết kế khác nhau, một gói thiết kế tùy chọn cũng như các chất liệu, màu sắc và bánh xe hợp kim mới đều cuốn hút.

Mô-đun trước trong hình mũi tên rõ nét và lưới tản nhiệt kim cương độc đáo đảm bảo dáng vẻ tự tin và cái nhìn tràn đầy năng lượng. Nắp bảo vệ bộ tản nhiệt có thiết kế giống với lưới kim cương đen với đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn làm nổi bật phong cách thể thao.

Đèn LED khối cực kì ấn tượng
Đèn LED khối cực kì ấn tượng

Nhờ các sợi quang ba chức năng, các đèn LED riêng rẽ không còn lộ liễu, thay vào đó là một khối liền mạch.

Đèn pha LED hiệu năng cao mang lại cường độ sáng cao hơn và gây phấn khích ngay từ giây phút đầu tiên với đèn chào đón màu xanh làm sống động những sợi quang bằng tai sáng xanh. Hơn nữa, đèn LED phía sau tạo cho chiếc xe vẻ ngoài ấn tượng và nâng cao khả năng quan sát. 

Nội thất

Nội thất - Sự kết hợp giữ tính năng và hình dáng

Nội thất chất lượng cao được thiết kế với sự đam mê tiểu tiết và làm nổi bật hơn nữa sự độc đáo và nét thể thao tinh tế. Các hình khối, bề mặt và chất liệu hòa quyện với nhau tạo nên một chỉnh thể chất lượng cao và hài hòa, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất, cả về thị giác và xúc giác.

Bạn có ba lựa chọn phiên bản ghế ngồi để có được tiện nghi công thái học cao nhất. Những chi tiết trang trí chất lượng cao mới tổ điểm cho khu vực bảng đồng hồ và công tắc điều khiển. 

Ghế ngồi tiện nghi
Ghế ngồi tiện nghi

Gói trang bị nội thất Exclusive đặc trưng với hệ thống đèn viền trang trí mười hai màu sắc, tay lái ba chấu thế hệ mới và thiết kế cụm đồng hồ mới với màn hình đa chức năng bao nổi bật trong nội thất thượng hạng của chiếc Mercedes-Benz A.

Tiện nghi nội thất – khiến bạn không nỡ bước ra

Chào mừng bạn đến với tâm điểm chú ý.

Nội thất tinh tế từng chi tiết
Nội thất tinh tế từng chi tiết

Bước vào và ngồi tại trung tâm: A-Class, ngoại thất không giới hạn, nội thất tinh tế từng chi tiết. Tất cả chức năng đều trong tầm với. Và bạn có thể cảm nhận chất lượng từ mọi thứ mình chạm tới. Hay nhìn thấy. Chỉ còn một mối lo duy nhất: bạn không bao giờ muốn bước ra khỏi chiếc xe. 

Các thiết bị có sẵn tùy thuộc vào động cơ và cấu hình xe được lựa chọn. Trang bị chi tiết được thông tin trong từng mẫu xe.

Đệm đỡ lưng điều chỉnh 4 hướng dành cho người lái và hành khách phía trước

Bằng cách sử dụng đệm đỡ lưng có thể điều chỉnh, độ cong tựa lưng của ghế có thể được thay đổi phù hợp với nhu cầu của người lái và hành khách, từ đó mang lại sự thoải mái khi ngồi.

Gói không gian ngăn đựng đồ

Giờ đây bất cứ ai trong xe của bạn đều để được đồ đạc ngăn nắp. Sẽ không còn phải bực bội tìm kiếm điện thoại di động, ví hay kính ở đâu. Không chỉ dành cho người lái, mà dành cho cả hành khách ghế trước và hàng ghế sau.

Ngăn đựng đồ rộng rãi
Ngăn đựng đồ rộng rãi

Gói trang bị ngăn đựng đồ đưa ra một loạt hỗ trợ bố trí ngăn nắp và hữu ích cho người lái và hành khách ghế trước và hàng ghế sau. Gói trang bị này bao gồm một ngăn đựng kính phía trên bảng điều khiển, các ngăn đựng đồ dưới ghế trước, lưới hành lý trên phía sau của ghế trước và phía dưới ngăn đựng bưu kiện và trong khoang hành lý.

Gói trang bị được làm hoàn hảo với ổ cắm điện 12 volt trong khoang hành lý.

Đèn viền nội thất với mười hai màu sắc

Bước lên xe với cảm giác như ở nhà – với ánh sáng gián tiếp, dễ chịu, hệ thống đèn viền nội thất tạo một cảm giác lành mạnh tuyệt vời xuyên suốt không gian nội thất. Mười hai màu sắc khác nhau và năm mức độ mờ cho phép mang lại cảm giác chiếu sáng mong muốn.

Đèn viền nội thất lung linh
Đèn viền nội thất lung linh

Ghế lái chỉnh điện có chức năng ghi nhớ, bao gồm cả gương chiếu hậu ngoài xe có hỗ trợ vị trí đỗ xe 

Ghế lái chỉnh điện cho phép điều chỉnh thuận tiện và riêng biệt tư thế ghế ngồi. Chức năng Ghi nhớ cho phép ghi nhớ và truy xuất lên tới ba tư thế ghế ngồi và vị trí gương chiếu hậu ngoài xe riêng biệt. Chức năng này đặc biệt thuận tiện khi thường xuyên thay đổi người lái.

Hệ thống điều hòa không khí với chức năng điều khiển phân phối khí thủ công, lọc bụi và tuần hoàn không khí, với chức năng đóng cửa sổ tự động thuận tiện

Hệ thống điều hòa nhiệt độ bao gồm hệ thống sưởi, thông gió và một hệ thống làm mát. Nhiệt độ bên trong xe được điều khiển tự động, chất lượng và phân phối khí trong xe có thể được điều chỉnh thủ công. Lọc gió hạt mịn đảm bảo chất lượng không khí trong xe được luôn trong tình trạng tối ưu.

Hệ thống điều hòa nhiệt độ
Hệ thống điều hòa nhiệt độ

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động THERMOTRONIC với hai vùng nhiệt độ, tận dụng cả nhiệt độ còn dư thừa động cơ

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động THERMOTRONIC với hai vùng khí hậu mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ riêng biệt cho người lái và hành khách ghế trước. Nhiệt độ, chất lượng không khí và phân phối không khí được điều khiển tự động. Nhiệt độ có thể được cài đặt riêng biệt cho người lái và hành khách ghế trước.

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động THERMOTRONIC
Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động THERMOTRONIC

Gói trang bị Light and Sight

Gói trang bị Light and Sight mang thêm sự hấp dẫn trong giá trị nội thất và khả năng quan sát tối ưu khi ngồi trên chiếc xe. Gói trang bị này có hệ thống chiếu sáng chức năng làm tăng sự tiện nghi và tính an toàn, cũng như hệ thống đèn viền trang trí làm mang lại sự lôi cuốn cho nội thất.

Chức năng chiếu sáng tay nắm cửa và chỗ để chân giúp định hướng thuận lợi. Gương trang điểm có đèn chiếu sáng và gương chiếu hậu trong xe có đèn chiếu sáng càng nhấn mạnh thêm ấn tượng lôi cuốn. Khoang sau được trang bị đèn đọc sách được điều khiển riêng.

Gói trang bị Light and Sight
Gói trang bị Light and Sight

Đèn toát hiểm trên cửa phía ghế lái và cửa bên ghế hành khách trước cũng như đèn cửa xe trong nắp khoang hành lý giúp tăng độ an toàn. Hệ thống đèn viền nội thất được điều khiển bằng trình đơn trên cụm đồng hồ. Cảm biến mưa điều khiển điện tử giúp lái xe trong điều kiện thời thiết sấu trở nên thư thái hơn.

Hệ thống này nhận biết kính chắn gió ướt hay không và chức năng gạt mưa gián đoạn có hoạt động hay không để thiết lập chu kỳ gạt mưa chính xác theo lượng mưa. Nếu cửa sổ trời toàn cảnh mở, hệ thống sẽ tự động thay đổi góc nghiêng. Nhờ đó ngăn nước không lọt vào trong xe.

Gói vô lăng 3 chấu với  mười hai nút chức năng

Trong số mười hai nút chức năng tiện dụng trên tay lái đa chức năng bọc da, các phím bên tay trái dùng để điều khiển trình đơn hiển thị trên cụm đồng hồ. Các nút chức năng bên tay phải cho phép người lái điều chỉnh âm lượng của thiết bị âm thanh, điện thoại và hệ thống điều hướng.

Vô lăng 3 chấu thể thao
Vô lăng 3 chấu thể thao

Không khả dụng với các mẫu xe Thể thao và Mercedes-AMG A 45 4MATIC.

Gói Tiện nghi Ghế ngồi 

Gói Tiện nghi Ghế ngồi giúp nâng cao độ tiện nghi của nghế ngồi trên cả hành trình ngắn và hành trình dài, thông qua việc cung cấp những loại ghế với nhiều lựa chọn cá nhân hóa tiện dụng và điều chỉnh theo tư thế ngồi mong muốn.

Các thành phần của gói trang bị Tiện nghi Ghế ngồi bao gồm ghế hành khách phía trước điều chỉnh được chiều cao, điều chỉnh góc đệm ghế cho ghế lái và ghế hành khách trước, điều chỉnh độ dài đệm ghế để nâng cao độ tiện nghi ghế ngồi nhờ nâng đỡ thêm 60 milimet cho phần đùi trên cùng với thiết kế da bọc ghế riêng biệt.

Ghế ngồi tiện nghi, thoải mái
Ghế ngồi tiện nghi, thoải mái

Trang bị tiêu chuẩn với các mẫu xe Thể thao và Mercedes-AMG A 45 4MATIC.

Hệ thống đa phương tiện - Thế hệ di động mới

Kết nối với thế giới. Trên từng đoạn đường.

Chiếc điện thoại thông minh nhanh nhất trong phân hạng: Kết nối USB – và màn hình của bạn hiển thị trên màn hình 20,3 centimet của hệ thống vận hành và điều khiển COMAND Online. Đây là cánh cửa mở tới vô vàn cơ hội cho bạn. Đây chỉ là một trong nhiều giải pháp đa phương tiện. Kỹ thuật số và trực quan - đại diện cho một thế hệ di động mới.

Hệ thống đa phương tiện
Hệ thống đa phương tiện

Các thiết bị có sẵn tùy thuộc vào động cơ và cấu hình xe được lựa chọn. Trang bị chi tiết được thông tin trong từng mẫu xe.

Audio 20 CD

Hòa nhịp. Thăng hoa. Tận hưởng. Bạn sẽ chú ý vào giao thông, chúng tôi sẽ lo liệu những việc còn lại: như giải trí sảng khoái và liên lạc thuận tiện. Ở mọi tốc độ.

Hệ thống đa phương tiện kết hợp giải trí với thông tin và giao tiếp. Audio 20 CD với khả năng kết nối internet, radio, bộ dò sóng kép và đầu đĩa CD cũng cho phép các thiết bị di động kết nối qua Bluetooth®.

Audio 20 CD
Audio 20 CD

Giao tiếp Bluetooth® cho phép hệ thống hoạt động ở chế độ rảnh tay với điệu thoại di động có trang bị Bluetooth® (Cấu hình Rảnh Tay và Cấu hình Truy cập Danh bạ Điện thoại). Tin nhắn văn bản được hiển thị trên màn hình của Audio 20 CD nếu điện thoại di động đang sử dụng có hỗ trợ ''Message Access Profile'' (Cấu hình Truy cập Tin nhắn - MAP) qua kết nối Bluetooth®.

Tải âm thanh qua Bluetooth® cũng cho phép phát nhạc trên bộ đầu giải trí nếu điện thoại di động là thiết bị có khả năng kết nối Bluetooth® hỗ trợ tiêu chuẩn A2DP. Một cổng USB trong ngăn đựng đồ của bảng điều khiển trung tâm cho phép kết nối với các nguồn âm thanh bên ngoài.

Hệ thống âm thanh vòm  Kardon® Logic 7® 

Các linh kiện kỹ thuật được kết hợp tỉ mỉ cùng với công nghệ Logic 7® từ Harman Kardon® mang lại chất lượng âm thanh vòm thứ thiệt không thể nhầm lẫn. Hành khách trên bất cứ ghế nào cũng đều tận hưởng trải nghiệm âm thanh 360 độ sống động cả với âm thanh stereo và từ những bản ghi âm đa kênh 5.1.

Hệ thống âm thanh vòm Kardon® Logic 7®
Hệ thống âm thanh vòm Kardon® Logic 7®

Với mười hai loa gồm có một loa siêu trầm, một bộ khuếch đại DSP 9 kênh và với công suất 450 watt, hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon® Logic 7® kết hợp với các thiết bị âm thanh mang lại một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc hoàn hảo cả ở định dạng stereo và DTS và Dolby Digital-5.1.

Không có sẵn với Phiên bản A 180 d BlueEFFICIENCY.

Vận hành

Động cơ xăng - đi trước thời đại

Lao động đưa ta đến bên thềm của chuẩn mực mới. Lao động không còn là sự miễn cưỡng tẻ nhạt. Lao động là khẳng định. Lao động là tạo sự tươi mới. Lao động là cuộc sống. Động cơ xăng của chiếc A-Class đã băng qua ranh giới sang một chuẩn mực mới. Chúng yêu công việc của mình.

Động cơ 4 xy-lanh

Kiểm soát van biến thiên giúp tối ưu lượng khí nạp, nhờ đó đem đến các lợi ích giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, bổ trợ sự hữu dụng của gầm thấp, giảm ma sát trong và các thiết bị phụ trên động cơ.

Động cơ AMG turbo 4 xy-lanh 2 lít

Xy-lanh mạ với công nghệ NANOSLIDE đảm bảo tuổi thọ dài lâu. Turbo tăng áp kép mang lại đáp ứng bướm gió nhanh hơn và mô-men xoắn lớn hơn ngay từ những tốc độ động cơ thấp. Động cơ được lắp ráp hoàn toàn thủ công gắn với triết lý AMG truyền thống ''một người, một động cơ''. Bạn có thể nhận ra điều này bằng con dấu trên động cơ ''AMG'' có chữ ký của kỹ thuật viên AMG chịu trách nhiệm.

Kiểm soát van biến thiên giúp tối ưu lượng khí nạp
Kiểm soát van biến thiên giúp tối ưu lượng khí nạp

Chi tiết trên công nghệ động cơ

Động cơ 4 xy-lanh với dung tích 1,6 và 2,0 lít cùng với động cơ AMG được trang bị hệ thống phun nhiên liệu cao áp sử dụng các kim phun điều khiển điện có độ chính xác cao và một quá trình đốt tiên tiến đốt cháy hầu như hoàn toàn mang lại hiệu quả cao hơn, sử dụng nhiên liệu tốt hơn.

Hiệu năng

Tất cả các động cơ xăng đều sử dụng công nghệ động cơ cách tân và dẫn đầu xu hướng, đồng thời tuân thủ tiêu chuẩn phát thải Euro 6. Bên cạnh đó, chức năng ECO start/stop bảo đảm tiết kiệm nhiên liệu. Và màn hình ECO trong cụm đồng hồ khuyến khích người lái giảm lượng tiêu thụ nhiều hơn bằng cách điều chỉnh phong cách lái của họ.

Hộp số tăng tốc mạnh mẽ 

Khi nhịp độ cuộc sống nhanh dần, quan trọng là đừng quên tận hưởng cuộc sống. Hộp số của A-Class kiểm soát hoạt động cân bằng này một cách dễ dàng. Động lực tiến về phía trước không bao giờ ngừng. Sự dễ chịu cũng trở nên bất tận. Hãy thực hiện. Tăng tốc. Mạnh mẽ.

Hộp số tăng tốc mạnh mẽ
Hộp số tăng tốc mạnh mẽ

Các thiết bị có sẵn tùy thuộc vào động cơ và cấu hình xe được lựa chọn. Trang bị chi tiết được thông tin trong từng mẫu xe.

Hộp số sàn 6 cấp với tỉ số truyền dài hơn

Với khoảng chuyển số ngắn và trực tiếp, hộp số sàn 6 cấp mang lại khả năng chuyển số nhanh mà vẫn đem lại mức độ tiện nghi cao khi sang số. Các số tiến có tỉ số truyền đặc biệt dài. Nhờ đó hỗ trợ một phong cách lái tiết kiệm.

Chỉ sẵn có với Phiên bản A 180 d BlueEFFICIENCY, Phiên bản A 160 và A 180 BlueEFFICIENCY.

Hộp số ly hợp kép 7 tốc độ DCT tự động

Êm ái thanh thoát: Sự kết hợp độc đáo giữa sự tiện nghi, chất thể thao và tiết kiệm sẽ làm bạn hài lòng. Hộp số sàn ly hợp kép 3 trục tự động với bảy cấp và hai hộp số phụ đều có ly hợp riêng.

Hộp số ly hợp kép kết hợp sự thoải mái của hộp số tự động 7 cấp và khả năng xử lý linh hoạt của hộp số thủ công. Hộp số này thực hiện thao tác chuyển số nhanh chóng và trơn tru mà không làm gián đoạn lực kéo.

Hộp số tăng tốc mạnh mẽ
Hộp số tăng tốc mạnh mẽ

Ba chế độ lái ''Economy'', ''Sport'' và ''Manual'' cho phép lựa chọn các đặc tính chuyển số từ tiết kiệm đến thể thao. Với chế độ về số nhanh, các chức năng điều khiển điện tử sẽ bỏ qua những số riêng lẻ thay vì chuyển tuần tự qua các số. Tính năng này giúp tăng tốc quãng ngắn trung gian nhanh hơn.

Trang bị tiêu chuẩn với A 200 d 4MATIC, A 220 d, A 220 d 4MATIC, A 220 4MATIC, A 250 4MATIC và A 250 Sport 4MATIC. Không có sẵn với Phiên bản A 180 d BlueEFFICIENCY, Phiên bản A 180 BlueEFFICIENCY và Mercedes-AMG A 45 4MATIC.

Hộp số thể thao 7 tốc độ AMG SPEEDSHIFT DCT

Hãy thắt đai an toàn: hộp số sử dụng công nghệ xe thể thao này chuẩn bị đem đến cho bạn trải nghiệm lái xe bậc nhất. Đem lại tính năng động mạnh hơn và tận hưởng lái xe tuyệt vời hơn. Và bạn có quyền quyết định - đặt tay lên nút bấm để tận hưởng những gì nó đem lại.

Hệ thống truyền động ly hợp kép làm mê hoặc với khả năng đáp ứng tức thì khi sang số: thời gian chuyển số cực ngắn và không có sự gián đoạn với lực kéo. Hộp số bảy cấp với năm chế độ cài đặt cụ thể theo chế độ lái lựa chọn, một chế độ số sàn, tốc độ động cơ phù hợp và chức năng RACE START cho phép tăng tốc mạnh mẽ.

Hệ thống truyền động ly hợp kép làm mê hoặc với khả năng đáp ứng tức thì khi sang số
Hệ thống truyền động ly hợp kép làm mê hoặc với khả năng đáp ứng tức thì khi sang số

Chuyển số nhanh hơn và mượt mà hơn trong chương trình dẫn động ''S'' và ''M''. Chương trình lái ''''Controlled Efficiency'' (''C'') biểu trưng cho sự tập trung vào chế độ dẫn động tiêu thụ nhên liệu tối ư, đặc biệt là khi kết hợp với chức năng ECO start/stop có thể tắt động cơ tạm thời khi không di chuyển.

Chức năng RACE START mang lại cảm giác của một chiếc xe thể thao. Chức năng này có thể được kích hoạt với chế độ lái thể thao ''ESP® SPORT HANDLING MODE'' nếu xe đang đứng yên. Nhờ đó xe có thể tăng tốc tốt nhất khi khởi hành.

An toàn

Hệ thống lái thông minh

Hệ thống PRE-SAFE® mười năm trước kết hợp với DISTRONIC PLUS đã tạo nên một xu hướng mới trong việc lái xe: Hệ thống lái xe thông minh của Mercedes-Benz - thoải mái và an toàn đã được hợp nhất. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt trong chiếc A-Class.

Hệ thống lái thông minh
Hệ thống lái thông minh

Sử dụng cơ chế kết nối – các chuyên gia về an toàn của chúng tôi gọi nó là ''bộ cảm biến liên hợp''. Các hệ thống hỗ trợ việc phân tích những tình huống phức tạp để xác định tình trạng nguy hiểm khi tham gia giao thông nhờ vào các bộ cảm biến đặt xung quanh xe.

Các thiết bị có sẵn phụ thuộc vào động cơ và cấu hình xe được chọn. Trang bị chi tiết được thông tin theo từng mẫu xe.

Hệ thống cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST

Chúng tôi đang dõi theo bạn. Nhưng chỉ là về ghi nhớ sự an toàn. Phân tích hành vi lái xe của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhớ nghỉ ngơi. Để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Đặc biệt là trên các chuyến đi dài và khi lái xe vào ban đêm, hệ thống này có thể tăng mức độ an toàn khi lái xe. Dựa trên hành vi lái xe, hệ thống cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST nhận ra các dấu hiệu mệt mỏi thường thấy cũng như dấu hiệu bất cẩn nghiêm trọng cùng với các vấn đề quan sát và đưa ra cảnh báo bằng âm thanh về những giấc ngủ ngắn sắp xảy ra.

Hệ thống cảnh báo mất tập trung
Hệ thống cảnh báo mất tập trung

Ở tốc độ từ 60 đến 200 km/h, hệ thống cảnh báo mất tập trung ATTENTION ASSIST có thể cảnh báo người lái bằng hình ảnh và âm thanh ngay khi hệ thống phát hiện bất kỳ dấu hiệu buồn ngủ hay mất tập trung nào. Cơ sở: các cảm biến sẽ phân tích hành vi lái xe để phát hiện bất cứ thay đổi nào so với tập hợp hành vi của riêng người lái đã được xác định trước.

Hệ thống này cảnh báo va chạm sớm, báo hiệu va chạm bao gồm phanh thích ứng và phanh từng phần tự động

Những chiếc xe ngày nay cung cấp ngày càng nhiều công nghệ tiên liệu trước. Xe của chúng tôi đang trở thành những người bạn ''tư duy'' có khả năng ''quan sát'', ''cảm nhận'' và thậm chí là ''hoạt động độc lập''.

Hệ thống này cảnh báo va chạm sớm
Hệ thống này cảnh báo va chạm sớm

Hệ thống này cảnh báo bằng hình ảnh cho lái xe nếu khoảng cách tới xe phía trước quá ngắn. Nếu phát hiện nguy cơ va chạm, tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh sẽ được phát. Hệ thống có thể hỗ trợ hoạt động phanh của người lái và nếu người lái không phản ứng, tốc độ xe có thể được giảm tự động.

Hỗ trợ đỗ xe chủ động, gồm Parktronic

Khi đỗ xe trở thành một niềm vui. Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động giúp bạn tìm chỗ đỗ, đỗ song song và vuông góc vào chỗ đỗ và đi ra khỏi chỗ đỗ xe. Hệ thống này tự động lái xe vào chỗ đỗ xe và không cần tới hoạt động đánh lái và phanh của người lái.

Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động
Hệ thống Hỗ trợ Đỗ xe Chủ động

Camera lùi với các hướng dẫn động trên màn hình đa phương tiện

Tập trung vào những điều trọng yếu: Vào những gì đang diễn ra phía trước bạn. Ngay cả khi bạn thực sự phải quan sát phía sau mình. Với hệ thống này, mối căng thẳng hàng ngày khi lái xe trên đường được giảm nhẹ đáng kể.

Lùi đỗ xe và thao tác lùi xe dễ dàng và an toàn hơn đáng kể nhờ camera lùi. Tự động bật khi vào số lùi và hiển thị cho người lái khoảng không gian phía sau xe với vạch dẫn đường hiệu quả trên màn hình đa phương tiện.

Camera lùi tiện lợi
Camera lùi tiện lợi

Nếu xe được lắp khớp nối rơ-mooc, chế độ hỗ trợ cao hơn sẽ khả dụng. Người lái được hỗ trợ bước đầu, trong chế độ ''Back-in'', khi lùi xe tới thanh kéo được đặt thẳng hàng chính xác với vạch dấu của chính giữa cầu trước. Một khi xe sát với rơ-mooc, chế độ phóng to sẽ giúp tiếp cận tới thanh kéo với độ chính xác tuyệt đối.

[Ads]-Mercedes-Benz A-Class

Giá xe Mercedes A200 (Máy xăng) lăn bánh tại các Tỉnh Thành

  • Phí trước bạ (10%)
  • Phí sử dụng đường bộ (01 năm)
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (01 năm)
  • Phí đăng ký biển số
  • Phí đăng kiểm
  • Tổng cộng (VND)
* Công cụ tính toán chỉ mang tính chất tham khảo

Thông số kỹ thuật Mercedes A200 (Máy xăng)

Công nghệ động cơ

Loại động cơI4

Dung tích xi lanh (cc)1595

Loại nhiên liệuXăng

Công suất (mã lực)/vòng tua (vòng/phút)114.8

Mô-men xoắn (Nm)/vòng tua (vòng/phút)250

Hộp sốAT

Hệ thống dẫn độngCầu trước - FWD

Tiêu chuẩn khí thải

Mức tiêu thụ nhiên liệu hỗn hợp (lít/100km)5,6

Kiểm soát hành trình (Cruise Control)

Trợ lực vô-lăngTrợ lực điện với khả năng biến thiên theo tốc độ

Hệ thống treo trướcMacPherson Strut

Hệ thống treo sauMulti-Link

Phanh trướcVentilated Discs

Phanh sauSolid Discs

Giữ phanh tự động

Kích thước dài x rộng x cao (mm)4299 x 1780 x 1433

Chiều dài cơ sở (mm)2699

Khoảng sáng gầm xe (mm)

Bán kính vòng quay (mm)5500

Thể tích khoang hành lý (lít)520 lít

Dung tích bình nhiên liệu (lít)50

Trọng lượng không tải (kg) 1370

Trọng lượng toàn tải (kg)1935

Lốp xe16 -19 inch

Mâm xe16 -19 inch.

Số chỗ5

Chức năng cửa hít

Mở cốp rảnh tay

Đèn chiếu xaCông nghệ Bi – Xenon hiện đại

Đèn chiếu gần

Đèn ban ngàyLED

Đèn pha tự động bật/tắt

Đèn pha tự động xa/gần

Đèn pha tự động điều chỉnh góc chiếu

Gương chiếu hậuGập chỉnh điện và tích hợp đèn xi nhan

Sấy gương chiếu hậu

Gạt mưa tự động

Ống xả képMạ crom

Chất liệu bọc ghếDa

Ghế lái chỉnh điện

Chức năng sưởi cho hàng ghế trước

Nhớ vị trí ghế lái

Ghế phụ chỉnh điện

Chất liệu bọc vô-lăngBọc da

Hàng ghế thứ hai

Massage ghế lái

Massage ghế phụ

Sưởi vô-lăng

Chìa khoá thông minh

Khởi động nút bấm

Điều hoàTự động 2 vùng

Cửa gió hàng ghế sau

Cửa kính một chạm

Cửa sổ trờiKhông

Gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động

Tựa tay hàng ghế sau

Màn hình trung tâm

Kết nối Apple CarPlay

Kết nối Android Auto

Hệ thống loa

Kết nối AUX

Kết nối USB

Sạc không dây

Kết nối Bluetooth

Radio AM/FM

Đàm thoại rảnh tay

Ra lệnh giọng nói

Số túi khí6

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (EBA)

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)Không

Hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS)

Hệ thống cân bằng điện tử (DSC)

Hệ thống kiểm soát lực kéo chống trượt (TCS)

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA)

Hệ thống nâng gầm điện tửKhông

Cảnh báo điểm mù

Cảnh báo áp suất lốp

Cảm biến lùi

Camera lùi

Camera 360 độKhông

Cảnh báo chệch làn (LDW)Không

Hỗ trợ giữ làn (LAS)

Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi (RCTA)

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe

Danh sách Showroom

Mercedes-Benz VietNam Star Phú Mỹ Hưng Độc quyền

811 - 813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ Độc quyền

333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt Độc quyền

2008 Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Mercedes-Benz VietNam Star Long Biên Độc quyền

386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Mercedes-Benz VietNam Star Hoàn Kiếm - Hà Nội Độc quyền

7 Đặng Thái Thân, Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mercedes-Benz Haxaco Láng Hạ Độc quyền

46 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mercedes-Benz Haxaco Kim Giang Độc quyền

256 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mercedes-Benz VietNam Star Ngô Quyền Độc quyền

Số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mercedes-Benz An Du Phạm Hùng Độc quyền

11 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng Độc quyền

113 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Mercedes-Benz Đồng Nai Độc quyền

Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Mercedes-Benz Vũng Tàu Độc quyền
Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Vũng Tàu

(Bà Rịa - Vũng Tàu)

30 Tháng 4, Phường Thống Nhất, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Mercedes-Benz VietNam Star Bình Dương Độc quyền

Số 4, The Canary, Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Kế bên AEON Bình Dương)

Mercedes-Benz An Du Nha Trang Độc quyền

1276 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Mercedes-Benz Đà Lạt Độc quyền
Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Đà Lạt

(Lâm Đồng)

Thành Phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Mercedes-Benz VietNam Star Trường Chinh

02 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Mercedes-Benz Miền Nam

Thành Phố Hồ Chí Minh

Mercedes-Benz Miền Bắc

Hà Nội

Mercedes-Benz Miền Trung

Thành Phố Đà Nẵng

Mercedes-Benz Buôn Ma Thuột

Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Mercedes-Benz Bình Phước
Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Bình Phước

(Bình Phước)

Thành Phố Đồng Xoài, Bình Phước

Mercedes-Benz Cần Thơ

Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ, Cần Thơ

Mercedes-Benz Miền Tây

Thành Phố Cần Thơ

Mercedes-Benz An Du Hải Phòng

12 Đường Hà Nội, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Mercedes-Benz Kiên Giang

Thành Phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Mercedes-Benz Vinh
Mercedes-Benz

Mercedes-Benz Vinh

(Nghệ An)

Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Đường Trần Phú, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Mercedes-Benz Tây Ninh

Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh