Thông tin chi tiết Mercedes GLA 250 4Matic 2020

Đây là chiếc xe vượt địa hình với dáng vẻ thể thao bậc nhất trong phân khúc

Khi nói về sự hiếu kỳ và khát khao chinh phục những cung đường, Mercedes-Benz GLA 250 mới chính là chiếc xe vượt địa hình thực thụ. Ngược lại, những đường nét thiết kế năng động toát lên động lực vọt lên phía trước thuần túy, gần giống như một chiếc coupé thể thao. Hãy tự kiểm chứng và bạn sẽ nhận ra điều kỳ diệu: chiếc GLA mới không dễ để xếp vào bất kỳ danh mục nào nhưng lại hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của bạn.

xe-mercedes-benz-gla-250-anh1.jpg

Bảng giá xe Mercedes-Benz 2019 tại Việt Nam

Mercedes-Benz GLA 200 (Máy xăng): 1,619 tỷ

Mercedes-Benz GLA 250 4Matic (Máy xăng): 1,850 tỷ

Mercedes-Benz AMG GLA 45 4Matic (Máy xăng): 2,399 tỷ

[Ads]-Mercedes-Benz GLA

Hình ảnh xe Mercedes-Benz GLA 250 4Matic

[Ads]-Mercedes-Benz GLA

Ngoại thất

Ngoại thất thiết kế bắt mắt

Giờ đây, chiếc GLA 250 mới toát lên vẻ uy quyền hơn bao giờ hết và được trang bị thêm tính năng vượt địa hình. Vô số thay đổi được thực hiện để chiếc GLA mới vẫn trung thành về mặt nguyên tắc là một mẫu crossover cuốn hút và đậm chất thể thao nhất so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

ngoai-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-01.jpg

Các bộ phận như thanh đỡ có hình dạng như những chiếc răng của gàu của máy xúc, mui powerdome trên nắp ca-pô và lớp sơn màu xám magno designo mountain tùy chọn là những điểm nhấn thiết kế độc đáo của chiếc GLA mới. Điều đó chỉ nghe thôi đã thấy hấp dẫn. Và kiểu dáng thì còn tuyệt vời hơn nữa. Ba dòng thiết kế sẵn có – Style, Urban và AMG. Gói trang bị Night nổi bật có sẵn như một tùy chọn. Hãy để bạn thỏa sức tưởng tượng.

ngoai-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-02.jpg

Cửa sổ trời toàn cảnh

Với diện tích kính lớn, hệ thống cửa sổ trời này đảm bảo môi trường đầy ánh sáng và thân thiện bên trong xe. Thiết bị có chứa kính trượt hoạt động bằng điện để thông khí riêng bên trong xe và gạt gió dạng lưới.

ngoai-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-03.jpg

Khi bật công tắc mở cửa sổ trời, gạt gió được nâng lên. Sau đó cửa sổ trời được nâng lên và trượt về sau tấm kính cố định ở phía sau nóc. Ngoài ra, rèm che nắng mang đến bóng râm cho hành khách dưới ánh nắng mặt trời.

ngoai-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-04.jpg

Nội thất

Nội thất của chiếc GLA mới - Giá trị cao hơn

Gửi tới những ai kiếm tìm sự giải thoát trên những đoạn đường: Chào mừng đến với GLA mới. Bỏ xa những đoạn ùn tắc với hệ thống dẫn đường thời gian thực tùy chọn và cho phép hệ thống hỗ trợ người lái hiện đại mang đến cho bạn những sự trợ giúp đích thực. Tận hưởng sự thú vị của những chuyến độc hành và đồng thời chia sẻ trải nghiệm này với tất cả mọi người – bạn thậm chí còn có thể làm thế: các dịch vụ kết nối hiện đại cũng như vô số các ứng dụng được phát triển nội bộ sẽ kết nối bạn với cả thế giới của mình. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-01.jpg

Trong quá trình này, hai gói trang bị nội thất Exclusive mang đến cho bạn sự tiện nghi đầy đủ. Các gói trang bị này gồm các bộ phận như các gờ trang trí và ghế ngồi thể thao tùy chọn hay ghế ngồi tiện nghi với lớp bọc ngoài có màu đen da trâu. Khi bạn đã lên xe thì sẽ chẳng muốn xuống xe nữa. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-02.jpg

Tiện nghi nội thất - tiện nghi như ở nhà

Các lựa chọn tiện nghi không ngừng hướng tới một cảm giác hạnh phúc có một không hai.

Gửi tới những ai kiếm tìm sự giải thoát trên những đoạn đường: Chào mừng đến với GLA mới. Hai gói trang bị nội thất Exclusive có sẵn dưới dạng tùy chọn để khao khát phiêu lưu của bạn thêm mãnh liệt Chúng gồm các bộ phận như các gờ trang trí và ghế ngồi thể thao tùy chọn hay ghế ngồi tiện nghi với lớp bọc ngoài có màu đen da trâu. Hãy lên xe và khởi hành chuyến đi GLA của bạn.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-03.jpg

Đệm đỡ lưng điều chỉnh 4 hướng dành cho người lái và hành khách phía trước

Nhờ đệm đỡ lưng điều chỉnh được, có thể điều chỉnh độ cong tựa lưng ghế cho phù hợp với các yêu cầu cá nhân của người lái và hành khách, nhờ đó nâng cao mức độ thuận tiện và thoải mái.

Hai đệm khí trong tựa lưng của hai ghế trước có thể được bơm hơi hoặc làm xẹp theo ý muốn nhờ hai van điều khiển giúp điều chỉnh tùy ý sự nâng đỡ cột sống lưng. Độ cao của các gối khí cũng có thể điều chỉnh được. Đệm đỡ lưng điều chỉnh được vận hành bằng công tắc 4 chiều trên mặt ngoài đệm ghế.

Gói không gian ngăn đựng đồ

Gói không gian trang bị ngăn để đồ đưa ra một loạt hỗ trợ bố trí ngăn nắp và hữu ích cho người lái và hành khách ghế trước và hàng ghế sau. Gói trang bị này bao gồm một ngăn đựng kính phía trên bảng điều khiển, các ngăn để đồ dưới ghế trước, lưới hành lý trên tựa lưng của ghế trước và chỗ để chân của hành khách phía trước. 

Đèn viền nội thất

Bước vào xe và cảm nhận không gian thân thuộc như ở nhà – với ánh sáng êm dịu, gián tiếp từ hệ thống đèn viền nội thất tạo cảm giác ấm cúng xuyên suốt không gian nội thất không gì sánh được. Mười hai màu sắc khác nhau và năm mức độ mờ cho phép mang lại cảm giác chiếu sáng mong muốn.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-04.jpg

Ghế hành khách trước điều chỉnh bằng điện

Ghế ngồi trước chỉnh điện cho phép điều chỉnh thuận tiện và riêng biệt tư thế ghế ngồi. Chức năng Ghi nhớ cho phép ghi nhớ và truy xuất lên tới ba tư thế ghế ngồi. Chức năng này thực sự thuận tiện cho những hành khách phía trước thường thay đổi ghế ngồi.

Giá để cốc ở bảng điều khiển trung tâm

Giá giữ cốc trên bảng điều khiển trung tâm giúp người lái để hai chai nước hoặc cốc nước. Có thể chạm tới dễ dàng từ vị trí ghế ngồi trước.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-05.jpg

Gói trang bị nội thất Exclusive

Gói trang bị nội thất Exclusive mang đến vẻ sang trọng cho phần bên trong xe. Ghế ngồi thể thao được bọc da Hệ thống sưởi và đệm đỡ lưng điều chỉnh 4 hướng nâng tầm sự tiện nghi. Sự kết hợp thời thượng của trang bị nội thất chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cao nhất về độ tiện nghi, chất lượng và thiết kế. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-06.jpg

Các điểm nhấn bao gồm ghế ngồi thể thao được sưởi với đệm đỡ lưng điều chỉnh 4 hướng, vô lăng đa năng và cần sang số được bọc da. Các yếu tố thiết kế như đường chỉ nổi tương phản và nhôm cũng như chrome bạc góp phần vào vẻ ngoài độc đáo, cũng như yếu tố ốp trang trí viền gỗ tần bì. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-07.jpg

Các đặc điểm này được tăng cường nhờ vô số chi tiết thực tế như giỏ đa năng trên bảng điều khiển trung tâm, hệ thống khóa tiện nghi với chức năng đóng/mở vào mùa hè của cửa sổ bên hoặc ổ điện 12 V ở phía sau.

Ghế lái điều chỉnh bằng điện

Ghế lái chỉnh điện cho phép điều chỉnh thuận tiện và riêng biệt tư thế ghế ngồi. Chức năng Ghi nhớ cho phép ghi nhớ và truy xuất lên tới ba tư thế ghế ngồi và vị trí gương chiếu hậu ngoài xe riêng biệt. Chức năng này đặc biệt thuận tiện khi thường xuyên thay đổi người lái.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-08.jpg

Ghế sau gập

Để mở rộng thêm khoang hành lý, tựa tay hàng ghế sau có thể gấp lên riêng biệt hoặc đồng thời.

Tựa lưng của ghế hành khách gập

Để mở rộng khoang hành lý, tựa lưng của ghế hành khách phía trước có thể được gập về trước.

Không có sẵn với Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC.

Điều hòa không khí

Hệ thống điều hòa bao gồm một hệ thống sưởi và thông gió và một hệ thống làm mát. Nhiệt độ bên trong xe được điều khiển tự động, chất lượng và phân phối không khí trong xe có thể được điều chỉnh thủ công. Lọc gió hạt mịn đảm bảo chất lượng không khí trong xe tuyệt vời. 

Có thể thiết lập phân bổ không khí cho kính chắn gió, phần trên của cơ thể hoặc chân với ba công tắc. Bộ lọc bụi sẽ lọc khí tươi đi vào và nâng cao chất lượng không khí. Hệ thống điều hòa còn chứa chế độ chọn nguồn gió với chức năng thuận tiện, chỉ một thao tác bấm có thể đóng tự động tất cả các cửa sổ và nóc xe. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-09.jpg

Để tránh cửa sổ bị phủ sương, trong các trường hợp nhất định, chế độ chọn nguồn gió sẽ tự động chuyển thành hệ thống thông gió bên ngoài. Thiết bị tăng nhiệt PTC chạy bằng điện đảm bảo nội thất trong xe được làm ấp nhanh chóng ngay cả khi động cơ nguội (phụ thuộc vào phiên bản động cơ).

Hệ thống điều hòa tự động THERMOTRONIC

Hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động THERMOTRONIC với hai vùng khí hậu mang lại khả năng điều khiển nhiệt độ riêng biệt cho người lái và hành khách ghế trước. Nhiệt độ, chất lượng không khí và phân phối không khí được điều khiển tự động. Nhiệt độ có thể được cài đặt riêng biệt cho người lái và hành khách ghế trước. 

Bộ cảm biến chất lượng không khí và khí độc kiểm soát liên tục chất lượng không khí hút vào trong xe từ bên ngoài. Trong trường hợp hàm lượng chất ô nhiễm độc hại tăng lên, hệ thống tự động chuyển sang chế độ tuần hoàn không khí. Thêm vào đó, bộ lọc than hoạt tính/vật chất nhỏ giúp cải thiện chất lượng không khí trong xe. Bộ lọc này sẽ lọc bụi, muội than và phấn hoa khỏi không khí, đồng thời giảm chất ô nhiễm và mùi khó chịu. 

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-10.jpg

Để ngăn tình trạng đọng sương trên cửa sổ một cách hiệu quả, bộ cảm biến một điểm sương đo độ ẩm không khí tuyệt đối trên kính chắn gió. Thiết bị tăng nhiệt PTC chạy bằng điện đảm bảo nội thất trong xe được làm ấp nhanh chóng ngay cả khi động cơ nguội (phụ thuộc vào phiên bản động cơ). Với nút nhiệt dư, bên trong xe có thể được sưởi ấm và thông gió bằng nhiệt dư từ động cơ tối đa 30 phút sau khi tắt động cơ.

Gói khoang tải

Túi lưới ở bên trái và phải cũng như hộp gấp cung cấp cơ cấu sắp xếp và độ an toàn trong khoang hành lý. Tựa lưng của băng ghế gập phía sau có thể được nghiêng góc 15° về trước vị trí thẳng đứng (vị trí chở hàng) để tận dụng tối đa khoang hành lý. 

Điểm qua các thành phần trong gói:

Ổ điện 12V trong khoang hành lý

Vị trí chở hàng của các tựa lưng của băng ghế gập phía sau (15 độ gần theo chiều thẳng đứng)

Tựa lưng ghế ngồi gập của hành khách (chỉ khi kết hợp với ghế ngồi saloon)

Hộp gấp

Túi lưới bên trái và bên phải trong khoang hành lý

Gói trang bị Light and Sight

Gói trang bị Light and Sight mang thêm sự hấp dẫn trong giá trị nội thất và khả năng quan sát tối ưu khi ngồi trên chiếc xe. Gói trang bị này có hệ thống chiếu sáng chức năng làm tăng sự tiện nghi và tính an toàn, cũng như hệ thống đèn viền trang trí làm mang lại sự lôi cuốn cho nội thất.

''Chức năng chiếu sáng tay nắm cửa và chỗ để chân giúp định hướng thuận lợi. Gương trang điểm có đèn chiếu sáng và gương chiếu hậu trong xe có đèn chiếu sáng càng nhấn mạnh thêm ấn tượng lôi cuốn. Khoang sau được trang bị đèn đọc sách được điều khiển riêng. Đèn thoát hiểm trên cửa phía ghế lái và cửa bên ghế hành khách trước cũng như đèn cửa xe trong nắp khoang hành lý giúp tăng độ an toàn. 

Hệ thống đèn viền nội thất được điều khiển bằng trình đơn trên cụm đồng hồ. Cảm biến mưa điều khiển điện tử giúp lái xe trong điều kiện thời thiết sấu trở nên thư thái hơn. Nếu hệ thống nhận diện kính chắn gió bị ướt và chức năng gạt ngắt quãng đang hoạt động, hệ thống sẽ tự động cài đặt chu kỳ gạt nước chính xác tùy theo lượng mưa. Nếu cửa sổ trời toàn cảnh mở, hệ thống sẽ tự động thay đổi góc nghiêng. Nhờ đó ngăn nước không lọt vào trong xe.''

Nội thất bọc da ARTICO

''Da nhân tạo ARTICO không phải là da thật, mà là da nhân tạo có thành phần polyurethane hoặc PVC. Ghế bọc có sẵn màu xám tinh thể hoặc đen.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-11.jpg

Không có sẵn với Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC.''

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-12.jpg

Ghế có chức năng sưởi cho người lái và hành khách ghế trước

Trong những ngày lạnh giá, hệ thống sưởi ghế ngồi cho người lái và hành khách phía trước nhanh chóng mang lại sự ấm áp dễ chịu theo nhu cầu. Chỉ với một lần nhấn nút, hành khách có thể chọn riêng mức sưởi của mình trong ba mức sưởi.

Ba đèn điều khiển màu đỏ trong các công tắc hoạt động cho biết mức độ kích hoạt. Sau khoảng tám phút, hệ thống tự động chuyển từ mức 3 sang mức 2, sau khoảng 10 phút chuyển từ mức 2 sang mức 1. Hệ thống sưởi được tắt tự động từ mức 1 sau khoảng 20 phút, và khi dung lương pin ở mức quá thấp. Để bật thủ công công tắc hệ thống sưởi, chỉ cần nhấn lạicông tắc hoạt động tới khi đèn điều khiển màu đỏ tắt.

Gói trang bị tiện nghi ghế ngồi

Gói Tiện nghi Ghế ngồi giúp nâng cao độ tiện nghi của nghế ngồi trên cả hành trình ngắn và hành trình dài, thông qua việc cung cấp những loại ghế với nhiều lựa chọn cá nhân hóa tiện dụng và điều chỉnh theo tư thế ngồi mong muốn.

Gói này có chứa tính năng điều chỉnh độ cao thuận tiện cho hành khách phía trước và độ nghiêng và độ sâu của đệm ghế cho người lái và hành khách phía trước.

Thiết bị tiêu chuẩn cho Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC

Đa phương tiện - hãy lên đường và giữ kết nối với thế giới

Kết nối hoàn hảo: Nối mạng xuyên suốt

Leo lên chiếc GLA mới và đơn giản là thoát ly: tránh khỏi những đoạn đường tắc nhờ hệ thống dẫn đường thời gian thực tùy chọn. Dịch vụ kết nối hiện đại cũng như vô số các ứng dụng được phát triển cục bộ sẽ kết nối bạn tới mọi miền trên thế giới. Nhờ gói trang bị tích hợp điện thoại thông minh, bạn cũng có thể tích hợp những chiếc điện thoại thông minh như iPhone® và Android vào trong chiếc xe của mình. 

Các thiết bị có sẵn tùy thuộc vào động cơ và cấu hình được lựa chọn. Thông tin chi tiết có trong phần thông tin về trang bị cho từng model xe.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-13.jpg

Audio 20 CD, bao gồm Garmin® MAP PILOT được lắp đặt sẵn

Hệ thống đa phương tiện này bao gồm hệ thống giải trí thông tin và truyền thông. Audio 20 CD với khả năng kết nối internet, radio, bộ dò sóng kép và đầu đĩa CD cũng cho phép các thiết bị di động kết nối qua Bluetooth® và có loa thích ứng với nội thất xe tương ứng.

Gói cài sẵn giúp bạn cập nhật Audio 20 CD thành hệ thống dẫn đường hoàn chỉnh với Garmin® MAP PILOT ở thời điểm sau này. Giao diện Bluetooth® có chức năng rảnh tay và truyền trực tiếp âm thanh để phát các tập tin âm nhạc. 

Giao diện này hỗ trợ bạn chuyển danh bạ từ điện thoại di động sang đầu giải trí, với điều kiện chức năng này được hỗ trợ. Đầu đọc CD cũng có thể được sử dụng để chạy các tệp tin MP3, WMA, WAV và AAC. Chức năng Cover Art (Hình ảnh trang bìa) hiển thị bìa album trong trình đơn âm thanh.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-14.jpg

Tổng quan những điểm nhấn:

Hiệu suất 4 x 25 watt

Truy cập Internet khi xe ở trạng thái đứng yên

Màn hình màu có độ phân giải cao 7 inch

Media Interface tích hợp bên trong bộ đầu giải trí để hỗ trợ iPhone® hoặc iPod®

Cài đặt âm lượng riêng cho âm thanh và gọi thoại

Hỗ trợ bởi hai công USB

Audio 20 USB

Kết nối mạng tối ưu, giải trí cực đỉnh. Hệ thống đa phương tiện này bao gồm hệ thống giải trí với thông tin và truyền thông: Audio 20 USB với radio và bộ điều hưởng kép cũng cho phép kết nối thiết bị di động qua Bluetooth® và được trang bị loa cấu hình cho nội thất xe cụ thể. 

Giao diện Bluetooth® có chức năng rảnh tay và truyền trực tiếp âm thanh để phát các tập tin âm nhạc. Giao diện này cho phép bạn chuyển danh bạ từ điện thoại di động sang đầu giải trí, ở bất cứ địa điểm nào chức năng này được hỗ trợ.

Tổng quan những điểm nhấn:

Công suất 4 x 25 watt với Frontbass bổ sung

Kiểm soát âm lượng theo tốc độ

Màn hình đa phương tiện với độ phân giải cao 7 inch

Media interface được tích hợp bên trong bộ đầu giải trí để hỗ trợ iPhone® hoặc iPod®

Hệ thống kiểm soát âm lượng và điện thoại là hai hệ thống riêng

Bộ điều khiển trung tâm trên bảng điều khiển trung tâm

Hai cổng USB ở tựa tay giữa cho các thiết bị âm thanh bên ngoài

Đầu đĩa CD

Đầu đọc CD cũng có thể được sử dụng để chạy các tệp tin MP3, WMA và AAC. Các thông tin như thời gian phát nhạc hiện tại, thời gian phát nhạc tổng, tên bài hát và tên nghệ sĩ được hiển thị trên trình đơn âm thanh.

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon® Logic 7®

Với mười hai loa gồm có một loa siêu trầm, một bộ khuếch đại DSP 9 kênh và với công suất 450 watt, hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon® Logic 7® kết hợp với các thiết bị âm thanh mang lại một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc hoàn hảo cả ở định dạng stereo và DTS và Dolby Digital-5.1. Hệ thống kiểm soát âm lượng tự động điều chỉnh âm thanh sao cho phù hợp với tốc độ hiện tại của xe.

noi-that-mercedes-benz-gla-250-4matic-15.jpg

Mercedes-Benz GLA được trang bị 6 loa.

Màn hình đa phương tiện

Màn hình đa phương tiện độc lập không viền lớn hơn và hiển thị màu sắc hình ảnh tươi sáng. Màn hình 8 inch đã được mở rộng thêm một inch so với màn hình tiêu chuẩn. 

Vận hành

Động cơ xăng – sự linh hoạt không giới hạn

Chúng tôi đã tập hợp tinh hoa của mọi loại động cơ để mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng chuyến đi. Động cơ 4 xy-lanh giúp chiếc GLA mới tăng tốc hiệu quả, sành điệu và mạnh mẽ. Trong phiên bản AMG hoàn hảo nhất, bộ phận với hiệu suất cao này sản sinh tới 280 kilowat (381 hp).

Điểm nhấn của động cơ xăng 4 xy-lanh

Kiểm soát van biến thiên giúp tối ưu lượng khí nạp, nhờ đó đem đến các lợi ích giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, bổ trợ sự hữu dụng của gầm thấp, giảm ma sát trong và các thiết bị phụ theo yêu cầu.

Điểm nhấn của động cơ xăng 4 xy-lanh AMG

Động cơ hiệu suất cao này được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Ống xy-lanh mạ công nghệ NANOSLIDE hiện đại đảm bảo giảm thiểu tổn thất do ma sát và độ mòn cũng như đảm bảo độ bền cao. Công nghệ phun trực tiếp xăng dẫn qua vòi xịt giúp nâng cao lượng nhiên liệu tiêu thụ và sản sinh ít khí thải hơn.

Thông tin chi tiết về công nghệ động cơ

Động cơ 4 xy–lanh với dung tích lần lượt là 1,6 và 2,0 lít cũng như bộ phận AMG được trang bị công nghệ phun cao áp qua kim phun piezo chính xác. Các quá trình đốt cháy phức tạp tận dụng hiệu quả nhiên liệu, đảm bảo đốt cháy nhiên liệu gần như hoàn toàn và kéo theo hiệu suất cao hơn.

Thông tin chi tiết về hiệu suất

Tất cả các động cơ xăng được trang bị công nghệ động cơ tiên tiến và dẫn đầu xu thế, cũng như tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải Euro 6. Ngoài ra, lượng tiêu thụ nhiên liệu, khí thải và độ ồn đều được giảm đáng kể. Bên cạnh đó, chức năng ECO start/stop bảo đảm tiết kiệm nhiên liệu. Và màn hình ECO trong cụm đồng hồ khuyến khích người lái giảm tiêu thụ hơn nữa thông qua việc điều chỉnh phong cách lái xe của mình.

Hai biến thể của hộp số – lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu

Chiếc GLA mới lấy bộ dẫn động bằng tay với 6 mức tốc độ làm tiêu chuẩn. Quãng sang số ngắn và khả năng xử lý tuyệt vời đảm bảo niềm phấn khích khi lái xe cũng như trải nghiệm lái xe trực tiếp và cao độ. Tận hưởng cấp độ tiện nghi theo nhu cầu với hộp số ly hợp kép 7G-DCT tự động. Hộp số chuyển số mà không làm gián đoạn lực kéo và nhờ có lẫy chuyển số kiểu dáng thể thao mà bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chuyển số thủ công. 

Các thiết bị có sẵn tùy thuộc vào động cơ và cấu hình được lựa chọn. Thông tin chi tiết có trong phần thông tin về trang bị cho từng model xe.

van-hanh-mercedes-benz-gla-250-4matic-01.jpg

Hộp số tự động 7 số 7G-DCT

Hộp số ly hợp kép kết hợp giữa tiện nghi của một hộp số tự động 7 số với hệ thống xử lý năng động của một bộ dẫn động thủ công. Giúp chuyển số nhanh chóng và êm ru mà không làm gián đoạn lực kéo có thể. Có thể chọn trước các đặc tính của hộp số, từ tiết kiệm nhiên liệu tới thể thao.

Để thực hiện được điều này, hộp số có tới ba chế độ lựa chọn: “Economy”, “Sport” và “Manual” Với cần DIRECT SELECT trên trụ lái, người lái xe có thể chuyển thiết lập hộp số P, R, N và D, đồng thời vẫn giữ được hai tay trên vô lăng.

Chế độ về số nhanh khiến bộ điều khiển bỏ qua số lẻ. Điều này giúp đẩy nhanh thời gian chạy nước rút tạm thời. Ở chế độ “Manual”, các tài xế với niềm đam mê thể thao có thể tự thay bánh răng bằng tay. Các thao tác nâng và hạ bánh răng sớm trong chế độ “Economy” có tác dụng duy trì tốc độ động cơ ở mức thấp đối với phong cách lái xe đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu

Chức năng ECO start/stop với thông số tiêu chuẩn có tác dụng tắt động cơ tạm thời khi chờ đèn đỏ hoặc khi tắc đường để giảm tiêu thụ nhiên liệu. Hệ thống điều khiển hành trình và bộ giới hạn tốc độ biến thiên SPEEDTRONIC được tích hợp làm tiêu chuẩn. 

Thiết bị tiêu chuẩn đối với GLA 200 d 4MATIC, GLA 220 d, GLA 220 d 4MATIC, GLA 220 4MATIC và GLA 250 4MATIC; không có sẵn đối với Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC.

[Ads]-Mercedes-Benz GLA

An toàn

Giá xe Mercedes GLA 250 4Matic 2020 (Máy xăng) lăn bánh tại các Tỉnh Thành

  • Phí trước bạ (10%)
  • Phí sử dụng đường bộ (01 năm)
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (01 năm)
  • Phí đăng ký biển số
  • Phí đăng kiểm
  • Tổng cộng (VND)
* Công cụ tính toán chỉ mang tính chất tham khảo

Mua xe Mercedes GLA 250 4Matic 2020 (Máy xăng) trả góp

Mỗi tháng chỉ từ 0 VND
Tiền vay (VND) 0
Tiền lãi (VND) 0
0 10 20 30 40 50 60
5 10 15 20 25 30
1 năm 2 năm 3 năm 4 năm 5 năm 6 năm 7 năm 8 năm 9 năm 10 năm
*Công tụ tính toán chỉ mang tính chất tham khảo