Tin rao

Nội dung đang cập nhật

Giới thiệu

XE TẢI ISUZU Mỹ Đình thuộc Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Phú Thành là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm ô tô tải và xe chuyên dùng ISUZU. Thương hiệu xe tải ISUZU là sự kết tinh của công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý và bộ máy vận hành của Việt Nam.

Mặt tiền Showroom Isuzu An Phú Thành
Mặt tiền Showroom Isuzu An Phú Thành

Isuzu An Phú Thành có diện tích gần 4.000 m2 liền kề Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cùng với hàng nghìn m2 diện tích showroom, xưởng dịch vụ rộng 2500 m2  với năng lực đáp ứng hàng trăm lượt xe sửa chữa mỗi ngày.

Hiện tại Isuzu là một trong những đại lý đầu tiên tại miền Bắc xây dựng đại lý mới theo tiêu chuẩn I- Truck, đây là tiêu chuẩn đại lý xe thương mại mới nhất của Isuzu tách bạch giữa đại lý dòng xe thương mại và đại lý dòng xe du lịch.

Khu vực trưng bày xe Isuzu
Khu vực trưng bày xe Isuzu

Tiêu chuẩn mới I-Truck đòi hỏi đại lý có cơ sở vật chất tốt hơn, mặt bằng diện tích rộng rất nhiều so với tiêu chuẩn cũ. Hệ thống biện hiệu, nhận diện thương hiệu được trang bị mới và hiện đại, không gian thiết kế showroom lấy khách hàng làm trung tâm sao cho gần gũi nhất với khách hàng.

Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe
Khu vực sửa chữa và bảo dưỡng xe

Xưởng dịch vụ được thiết kế sao cho có thể tiếp đón khách ra vào nhanh nhất có thể.... còn rất nhiều các tiêu chuẩn về kỹ thuật khác. An Phú Thành là số ít doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu khắt khe này của Isuzu. Không dừng lại đó, An Phú Thành đang mục tiêu cuối năm 2018 sẽ đạt tiêu chuẩn I-truck toàn cầu.

Hình ảnh thực tế

Sản phẩm