Tuổi Giáp Thân nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Nam Nữ Giáp Thân 2004 mua xe màu gì
Nam Nữ Giáp Thân 2004 mua xe màu gì

Đã rất nhiều lần bạn cố gắng tìm hiểu về các gam màu xe hợp mệnh nhưng rồi lại cảm thấy “đau đầu” bởi những thuật ngữ phong thủy khó hiểu. 

Tuy nhiên, thực tế vấn đề chọn màu xe cho người tuổi Giáp Thân cực kỳ đơn giản với điều kiện bạn cần nắm rõ quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Theo đó, bạn nên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn màu Tương Khắc.

Phong Thủy Ngũ Hành
Phong Thủy Ngũ Hành

Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, đặc biệt bạn sẽ lái xe với tâm trạng thoải mái, xe ít hỏng và tai nạn.

Khi mua xe có màu Tương Hợp, tức là màu xe cùng màu bản mệnh giúp bạn ít gặp phiền phức trong trong cuộc sống và công việc. Nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chọn xe có gam màu Tương Sinh hơn là màu Tương Hợp. 

Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh thì đây là gam màu rất xấu với mệnh của bạn nên sẽ làm bạn suy yếu sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều chi phí sửa chữa, công việc gặp rất nhiều khó khăn.

Bởi vậy trước khi đưa ra quyết định chọn lựa màu xe phù hợp, bạn cần xác định nam nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Giáp Thân 2004 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Giáp Thân 2004 mua xe màu gì? Nam sinh năm 2004 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Giáp Thân 2004:

  • Dương lịch từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005
  • Âm lịch: Giáp Thân
  • Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh của Nam Giáp Thân thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên chọn đồng thời tránh chọn những màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các màu đại diện cho hành Hỏa. Vận dụng Quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với hành Thổ. Chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mạng nên là màu xe cực tốt cho bạn, giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, giữ được trạng thái sức khỏe tốt, công việc suôn sẻ, thuận lợi.

Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng và nâu đất là các màu Hòa Hợp với bản mệnh. Do đây là màu bản mệnh nên màu này thuộc dạng bình thường, không hẳn quá tốt như màu Tương Sinh mà cũng không phải xấu như màu Tương Khắc. Khi đi mua xe, nếu như các gam màu xe Tương Sinh mà tôi vừa gợi ý chưa thể làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể chọn xe có màu bản mệnh.

Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc, theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ nên đây là màu Tương Khắc với mệnh Thổ. Trong trường hợp này, chiếc xe sẽ khắc bạn khiến bạn đi xe hay gặp tai nạn, tâm trạng bất an, hãy xảy ra tranh cãi với người đi cùng.

Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các gam màu đại diện cho hành Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì thế nếu bạn chọn xe màu hành Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, có nguy cơ chết vì tai nạn giao thông, công việc lâm vào bế tắc.

Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, xanh nước là gam màu thuộc mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc chiếc xe nên chiếc xe thường xuyên hư hỏng, khiến bạn tốn tiền sửa chữa, dễ bị lạc đường, xảy ra tai nạn.

Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Giáp Thân 2004 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Ngoài vấn đề chọn mua xe có màu hợp tuổi thì nhiều người còn đặc biệt chú ý tới Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Giáp Thân hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vỉ thế, nếu như trong Biển Số Xe có sự xuất hiện của các số này sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, giúp bạn an tâm khi lái xe.

2
Nữ Giáp Thân 2004 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2004 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Giáp Thân 2004:

  • Dương lịch từ: 22/01/2004 đến 08/02/2005
  • Âm lịch: Giáp Thân
  • Sinh mệnh: Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thuỷ, hướng Bắc.

Dựa vào Cung mệnh của Nữ Giáp Thân thuộc hành Thủy, bạn nên ưu tiên chọn mua cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh với mệnh Thủy, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng giúp bạn đi xe ít gặp tai nạn, tâm trạng thoải mái khi lái xe, công việc phát triển thuận lợi.

Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, xanh nước là các màu thuộc mệnh Thủy, tức là màu bản mệnh. Nếu bạn không thể chọn xe có màu Tương Sinh thì bạn vẫn có thể sử dụng màu bản mệnh. Đặc điểm của màu bản mệnh đó là không xấu mà cũng không tốt. Vậy nếu các xe có màu Tương Sinh chưa làm bạn hài lòng thì bạn có thể sử dụng màu bản mệnh.

Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, nâu đất: là các màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật phong thủy Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe sẽ khắc bạn là điều rất xấu trong phong thủy. Sử dụng chiếc xe này sẽ khiến bạn có tâm trạng bất an, mệt mỏi, dễ bị lạc đường, chiếc xe dễ bị hỏng khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa, không làm chủ tay lái dẫn tới tai nạn.

Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết nguồn sinh khí, năng lượng cuộc đời, tài lộc, may mắn của bạn, khiến bạn dễ bị lạc đường, suy yếu sức khỏe, dễ gặp tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe cũng là điều không tốt trong phong thủy. Vì thế, sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ làm bạn đi xe hay bị hỏng, hao tài, khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Giáp Thân 2004 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

*** Ngoài việc chọn xe có màu sắc hợp phong thủy, nhiều người khi đi mua xe còn chú ý tới Biển Số Xe. Dựa vào Cung mệnh Kim của Nữ Giáp Thân hợp với các con số như 1, 6, 7. Vì thế nếu có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn di chuyển bình an, thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Giáp Thân 2004 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác.