Tuổi Ất Hợi 1995 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 19-04-2019 12:30 Tư vấn phong thủy

Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì thì tốt giúp công việc làm ăn thuận lợi và an tâm mỗi khi cầm lái. Người sinh năm 1995 cần biết cách chọn lựa màu xe tốt cho mình, tránh chọn phải màu xe xấu để không mang đến vận xui đồng thời giúp nâng đỡ bổn mạng tốt hơn.

Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?
Nam Nữ Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?

Màu sắc xe có khả năng ảnh hưởng đến bổn mạng nên việc lựa chọn màu xe cần phải được chú trọng. Theo quy luật Ngũ Hành thì bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh và cần tránh chọn xe có màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn màu xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bổn mạng có được rất nhiều may mắn, thu hút lộc vận đến, việc làm ăn thuận lợi, mang tới nhiều điều tốt cho bạn. Do đó, khi mua xe bạn nên hướng đến những màu Tương Sinh.

♦ Khi chọn xe có màu theo bản mệnh màu Tương Hợp thì bạn cũng không cần phải lo lắng, mặc dù màu Tương Hợp không tốt bằng màu Tương Sinh những nó vẫn mang tới cho bạn những điều thuận lợi từ việc làm ăn, đến việc đi lại, không mang điều xấu cho bổn mạng.

♦ Khi bạn chọn mua xe có màu Tương Khắc thì chiếc xe có khả năng ảnh hưởng lớn đến bổn mạng. Hậu quả làm cho bạn gặp nhiều điều không may, việc làm ăn thua lỗ, dễ rơi vào bế tắc, hay gặp tai nạn khi đi lại, thậm chí có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.

Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định chọn xe màu gì, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nam nữ sinh năm 1995 là mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nam Ất Hợi 1995:

  • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
  • Âm lịch: Ất Hợi
  • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Ất Hợi thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu sặc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của hành Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của giúp bạn có sức khỏe tốt, lái xe với tâm trạng thật thoải mái, ít gặp tai nạn, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu bản mệnh Thổ. Chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe sẽ không bị lạc đường, an tâm khi lái xe, giúp việc làm ăn phát triển.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe suy kiệt, thậm chí có thể chết vì tai nạn, công việc hay bị kẻ xấu phá rối.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu thuộc mệnh Kim. Theo Quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì thế, nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết vận may và tài lộc của bạn, làm suy yếu sức khoẻ, công việc gặp khó khăn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, làm cho chiếc xe thường xuyên hư hỏng, hay gặp tai nạn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Thổ của Nam Ất Hợi hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển.

2
Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Ất Hợi 1995:

  • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
  • Âm lịch: Ất Hợi
  • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ sinh vào năm Ất Hợi thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các gam màu thuộc mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn yên tâm khi lái xe, ít gặp tai nạn giao thông, có quý nhân giúp đỡ việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, không bị lạc đường, có tâm trạng lái xe thật thoải mái.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người, làm chiếc xe hay bị hư hỏng, đi xe hay gặp tai nạn, làm sức khỏe của bạn suy yếu.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, làm suy yếu sức khỏe, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho hành Hỏa. Quy luật ngũ hành chỉ ra rằng Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe khiến cho bạn lái xe với tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên bị hỏng và gặp tai nạn.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

*** Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Ất Hợi có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Vì thế, trong Biển Số Xe nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ đem đến cho bạn sự may mắn, phát tài, tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Hy vọng với những thông tin mà DailyXe vừa chia sẻ đã giúp bạn chọn được chiếc xe có gam màu hợp tuổi và hợp với sở thích.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Ất Hợi 1995 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

DailyXe 2 tháng 901

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

Bấy lâu nay, nhiều người vẫn hay sử dụng Sinh mệnh để chọn màu sắc xe hợp Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Thực tế điều này không hoàn toàn chính xác và dẫn đến kết quả chọn lựa không như ý muốn cũng như khiến vận mệnh không được hanh thông.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,206

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1969 hợp màu gì? - Đây là thắc mắc được nhiều người tuổi Kỷ Dậu 1969 quan tâm khi mua xe. Ngoài yếu tố thương hiệu, mẫu mã, tính năng cũng như giá cả thì việc chọn đúng màu xe theo bản mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng rất quan trọng. Khi bạn mua xe đúng màu với mệnh của mình sẽ đem lại thật nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,197

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc và thật nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,165

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Hợi nên mua xe hợp màu gì thì tốt và mua xe màu gì thì xấu là điều bạn nên biết để có thể tránh mua về điềm xấu cũng như xua đuổi vận may của mình. Do đó, hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng của bạn được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, nhờ vậy mà mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,335

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nhâm Tý mua xe màu gì là quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1972. Khi quyết định mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá thành, thương hiệu xe, tính năng an toàn của xe, mà tiêu chí màu sắc hợp phong thủy cũng được nhiều người chú ý. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

Tuổi Quý Sửu 1973 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,342

Tuổi Quý Sửu 1973 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Sửu hợp với xe màu gì cũng như kỵ xe màu nào nhất là câu hỏi của những người sinh năm 1973 rất quan tâm. Khi mua xe có màu sắc phù hợp với tuổi có vai trò giúp số mạng được nâng đỡ, đồng thời thu hút vận may cho bạn, giúp mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi.

Tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,357

Tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nếu chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và tràn đầy vượng khí. Ngoài ra, chọn màu xe phù hợp còn có khả năng giúp nâng đỡ số mạng, tránh làm thất thoát tiêu tan tiền tài, nhờ vậy giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,528

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người sinh năm 1975 mua xe màu gì hợp với mệnh để mang lại tài lộc và sự yên tâm cho tuổi Ất Mão khi lái xe là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy, ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng lớn đến tài vận cũng như sức khỏe của bạn.

Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,569

Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì hợp để giúp bạn có thể chọn được chiếc xe thật ưng ý, từ đó mang lại may mắn và tài lộc. Có thể thấy, mua xe ô tô là chuyện lớn của đời người nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng giá thành, mẫu mã, các thông số kỹ thuật và nhất là phải chọn màu xe hợp tuổi. Vì màu xe có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,169

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Chọn màu xe hợp phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tỵ sẽ đem lại tài lộc cho bạn. Khi có ý định mua xe, người sinh năm 1977 nên chú ý tới màu sắc của xe để có thể thu hút tài lộc, giúp bạn yên tâm khi cầm lái đồng thời giúp chiếc xe ít bị hỏng vặt hơn.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,075

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì là câu hỏi được quan tâm đặc biệt đối với người sinh năm 1978. Màu sắc của chiếc xe bạn chọn mua cần đảm bảo tiêu chí hợp phong thủy, không xung khắc với Ngũ Hành bản mệnh. Chỉ như vậy mới giúp chiếc xe mang đến tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng và nếu xảy ra tai nạn thì mức độ sẽ nhẹ hơn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,146

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Kỷ Mùi nên mua xe màu gì thì tốt để giúp việc làm ăn thuận lợi và mang tới sự an tâm mỗi khi cầm lái. Người sinh năm 1979 cần biết cách chọn màu xe tốt cho mình, đồng thời tránh chọn màu xe xấu để không mang đến vận xui cũng như giúp nâng đỡ bổn mạng tốt hơn.

Tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,420

Tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Canh Thân mua xe màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi đồng thời hạn chế các điều bất lợi. Có thể thấy, mua chiếc xe có giá trị lớn như ôtô không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là món tài sản quý của một gia đình. Do đó, cần có sự tính toán cân nhắc chọn xe có gam màu hợp vận mệnh.

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,617

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam nữ sinh năm 1981 nên mua xe màu gì hợp mệnh để giúp việc làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp thật nhiều may mắn là điều mà nhiều người tuổi Tân Dậu quan tâm. Có thể thấy mua xe ô tô là chuyện lớn, do đó quyết định chọn màu xe cần được bạn tính toán và xem xét kỹ lưỡng.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,901

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người sinh năm 1982 mua xe màu gì hợp với mệnh và mang lại tài lộc, sự thoải mái cho tuổi Nhâm Tuất khi lái xe là thắc mắc của rất nhiều người. Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, bạn cần chú ý xem xét kỹ màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh.

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,150

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Hợi mua xe màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những chuyện bất lợi. Có thể thấy, quyết định mua xe có giá trị lớn như ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà nó còn là món tài sản của một gia đình. Vậy nên, bạn cần có sự tính toán chọn xe hợp vận mệnh.

Tuổi Giáp Tý 1984 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,760

Tuổi Giáp Tý 1984 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1984 hợp màu gì? được xem là mối quan tâm của rất nhiều người tuổi Giáp Tý 1984 khi có nhu cầu mua xe. Bên cạnh một số yếu tố như thương hiệu, mẫu mã, và giá thành thì việc lựa chọn màu xe ô tô hợp mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ khi bạn mua xe đúng màu với bản mệnh thì chiếc xe đó mới đem lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,552

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì tốt là câu hỏi thường trực của ngưởi sinh năm 1989. Ngoài các lo lắng về giá thành, mẫu mã, trang bị an toàn của xe, thì tiêu chí chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh cũng được nhiều người đặc biệt chú ý nhằm mang tới tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Thìn 2000 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,094

Tuổi Canh Thìn 2000 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Canh Thìn cần chọn màu sắc xe như thế nào cho hợp với mệnh là thắc mắc rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc phù hợp sẽ thu hút may mắn tài lộc cho bạn đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và thoải mái.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,779

Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người tuổi Kỷ Mão nên xem xét màu xe hợp tuổi, hợp mệnh dựa vào quy luật Ngũ Hành để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của mình. Xe ô tô là món tài sản giá trị lớn nên người sinh năm 1999 cần hết sức cẩn thận khi chọn màu xe ôtô để nâng đỡ bổn mạng, thu hút may mắn, tài lộc cho bạn.

Tin tức mới