Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì thì tốt giúp công việc làm ăn thuận lợi và an tâm mỗi khi cầm lái. Người sinh năm 1995 cần biết cách chọn lựa màu xe tốt cho mình, tránh chọn phải màu xe xấu để không mang đến vận xui đồng thời giúp nâng đỡ bổn mạng tốt hơn.

Màu sắc xe có khả năng ảnh hưởng đến bổn mạng nên việc lựa chọn màu xe cần phải được chú trọng. Theo quy luật Ngũ Hành trong phong thủy xe ô tô thì bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh và cần tránh chọn xe có màu Tương Khắc.

 • Khi chọn màu xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bổn mạng có được rất nhiều may mắn, thu hút lộc vận đến, việc làm ăn thuận lợi, mang tới nhiều điều tốt cho bạn. Do đó, khi mua xe bạn nên hướng đến những màu Tương Sinh.
 • Khi chọn xe có màu theo bản mệnh màu Tương Hợp thì bạn cũng không cần phải lo lắng, mặc dù màu Tương Hợp không tốt bằng màu Tương Sinh những nó vẫn mang tới cho bạn những điều thuận lợi từ việc làm ăn, đến việc đi lại, không mang điều xấu cho bổn mạng.
 • Khi bạn chọn mua xe có màu Tương Khắc thì chiếc xe có khả năng ảnh hưởng lớn đến bổn mạng. Hậu quả làm cho bạn gặp nhiều điều không may, việc làm ăn thua lỗ, dễ rơi vào bế tắc, hay gặp tai nạn khi đi lại, thậm chí có thể làm bạn chết vì tai nạn giao thông.
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Chính vì vậy, trước khi đưa ra quyết định chọn xe màu gì, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nam nữ sinh năm 1995 là mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe hợp màu gì?

Nam Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?
Nam Nữ Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì?

1
Nam Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nam Ất Hợi 1995:

 • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
 • Âm lịch: Ất Hợi
 • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh thì Nam sinh năm Ất Hợi thuộc hành Thổ. Do vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu sặc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của hành Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của giúp bạn có sức khỏe tốt, lái xe với tâm trạng thật thoải mái, ít gặp tai nạn, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu bản mệnh Thổ. Chọn xe có màu mệnh Thổ giúp bạn đi xe sẽ không bị lạc đường, an tâm khi lái xe, giúp việc làm ăn phát triển.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng sẽ khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, sức khỏe suy kiệt, thậm chí có thể chết vì tai nạn, công việc hay bị kẻ xấu phá rối.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu thuộc mệnh Kim. Theo Quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì thế, nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết vận may và tài lộc của bạn, làm suy yếu sức khoẻ, công việc gặp khó khăn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, làm cho chiếc xe thường xuyên hư hỏng, hay gặp tai nạn.

Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Ất Hợi 1995 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Thổ của Nam Ất Hợi hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu như có sự xuất hiện của những con số này trong Biển Số Xe sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển.

2
Nữ Ất Hợi 1995 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1995 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Ất Hợi 1995:

 • Dương lịch từ: 31-01-1995 đến 18-02-1996
 • Âm lịch: Ất Hợi
 • Sinh mệnh: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc.

Xét theo Cung mệnh của Nữ sinh vào năm Ất Hợi thuộc hành Thủy. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các gam màu thuộc mệnh Kim. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, là màu Tương Sinh của hành Thủy, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn yên tâm khi lái xe, ít gặp tai nạn giao thông, có quý nhân giúp đỡ việc làm ăn phát triển thuận lợi.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các gam màu bản mệnh Thủy giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, không bị lạc đường, có tâm trạng lái xe thật thoải mái.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là những màu sắc đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người, làm chiếc xe hay bị hư hỏng, đi xe hay gặp tai nạn, làm sức khỏe của bạn suy yếu.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, làm suy yếu sức khỏe, công việc làm ăn của bạn thua lỗ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho hành Hỏa. Quy luật ngũ hành chỉ ra rằng Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe khiến cho bạn lái xe với tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên bị hỏng và gặp tai nạn.

Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Ất Hợi 1995 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

Bên cạnh việc chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, khi đi mua xe nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ Ất Hợi có cung mệnh Thủy phù hợp với các con số 1, 6, 7. Vì thế, trong Biển Số Xe nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ đem đến cho bạn sự may mắn, phát tài, tâm trạng thoải mái khi lái xe.

Hy vọng với những thông tin mà DailyXe vừa chia sẻ đã giúp bạn chọn được chiếc xe có gam màu hợp tuổi và hợp với sở thích.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Ất Hợi 1995 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!