Tuổi Bính Tý nên mua xe màu gì là câu hỏi được quan tâm đặc biệt đối với người sinh năm 1996. Màu sắc của chiếc xe cần đảm bảo hợp phong thủy, không xung khắc với Ngũ Hành bản mệnh là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Đồng thời mang đến tài vận cho bạn, xe ít bị hư hỏng và nếu có tai nạn thì mức độ sẽ nhẹ hơn.

Nam Nữ Bính Tý 1996 mua xe màu gì
Nam Nữ Bính Tý 1996 mua xe màu gì?

Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc thì bạn nên ưu tiên chọn màu xe Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh nhóm màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua xe có màu Tương Sinh thì chiếc xe mang tới tài lộc, may mắn, xe ít bị hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.

♦ Khi mua xe có màu Tương Hợp với mệnh - màu bản mệnh thì cũng tốt, chiếc xe ít khi gây phiền phức nhưng thực tế màu Tương Hợp là màu trung tính - không tốt cũng không xấu. Vì thế, bạn nên ưu tiên hướng đến chọn mua xe màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, công việc thất bát, xe thường xuyên hư hỏng, hay bị tai nạn mức độ nặng, thậm chí bạn có thể tử vong vì tai nạn giao thông.

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua xe màu gì hợp tuổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1996 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng DailyXe tiếp tục tìm hiểu thông tin Nam Nữ Bính Tý 1996 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Bính Tý 1996 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1996 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Tý 1996:

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Xét theo Cung mệnh thì Nam Bính Tý thuộc hành Mộc. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn các gam màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn màu đen, màu xanh da trời: là gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, sử dụng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt vì mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe bạn ít bị lạc đường, giữ cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái, chiếc xe ít bị hỏng vặt, việc làm ăn thuận lợi.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Do đó, bạn không nên chọn màu xe có màu mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra như: xe thường xuyên hư hỏng, làm bạn suy yếu sức khỏe, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc hay bị đối thủ chơi xấu.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe sẽ khiến chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn thua lỗ.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc; làm bạn hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng không thoải mái khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm tới màu sắc xe hợp phong thủy, hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới Biển Số Xe. Người Nam sinh năm 1996 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì thế, nếu những con số đó xuất hiện nhiều trong Biển Số Xe sẽ giúp bạn có tâm trạng lái xe thật thoải mái, mang tới may mắn, thu hút tài lộc cho bạn.

2
Nữ Bính Tý 1996 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1996 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Tý 1996:

  • Dương lịch từ: 19-02-1996 đến 06-02-1997
  • Âm lịch: Bính Tý
  • Sinh mệnh: Giảm Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Dựa vào Cung mệnh thì người Nữ sinh vào năm Bính Tý thuộc hành Thổ. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn cũng như tránh chọn xe có gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng sẽ rất tốt cho bạn, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là những màu thuộc mệnh Thổ - tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe màu mệnh Thổ giúp bạn yên tâm lái xe, mức độ hỏng vặt, tai nạn xảy ra với xe cũng ít hơn các gam màu khác, giúp bạn giữ được sức khỏe tốt.

 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu của mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với hành Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Sử dụng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo cho bạn, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông, việc làm ăn rơi vào bế tắc.

 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu đại diện cho mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, tức là bổn sinh ra chiếc xe nên chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, may mắn, tài lộc của bạn.

 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh nước: đây là màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, chiếc xe sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, hay xảy ra tai nạn.

 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
 Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xanh nước
Màu xanh nước

*** Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm tới màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mà còn chú ý nhiều tới Biển Số Xe. Cung mệnh Thổ của Nữ Bính Tý hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều những con số đó sẽ giúp bạn lái xe thật thoải mái, thu hút tài lộc may mắn cho cuộc sống và công việc.

Hy vọng từ những chia sẻ tư vấn chọn màu xe mà DailyXe mang tới trong bài viết này, chúc bạn sớm chọn được chiếc xe phù hợp!

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Bính Tý 1996 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!