Tuổi Đinh Hợi 2007 mua xe màu gì hợp và tránh chọn màu gì? Vì sao Nam Nữ tuổi Đinh Hợi cần quan tâm màu xe hợp phong thuỷ? Vận dụng quy luật Ngũ hành khi chọn màu xe cho người sinh năm 2007 như thế nào hút tài lộc và may mắn?

Khi mua xe, bên cạnh việc quan tâm giá bán, tính năng, nhu cầu sử dụng thì rất nhiều người sinh năm 2007 còn chú ý tới việc chọn màu sắc xe phong thuỷ hút may mắn, tài lộc, tránh được những vận xui.

Bạn thật sự lo lắng và hoang mang mỗi khi chọn màu xe hợp tuổi Hợi? Chúc mừng bạn! Vì bài viết này sinh ra là dành riêng cho bạn. Thật sự chọn màu xe ô tô hợp Nam Nữ Đinh Hợi 2007 cực kỳ đơn giản? Đó chính là những gì bạn sắp được khám phá ngay sau đây.

Trong nội dung dưới đây, tôi sẽ giúp bạn nắm rõ quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc khi chọn màu xe hợp tuổi Đinh Hợi? Tiếp theo, tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời Nam Nữ tuổi Đinh Hợi mua xe màu gì thì tốt? Nam Nữ sinh năm 2007 hợp màu gì và cần tránh màu gì?

Tôi cam kết sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ an tâm khi chọn màu xe hợp tuổi Đinh Hợi 2007. Bạn đã sẵn sàng chưa? Tìm hiểu ngay thôi!

Ngũ hành về Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chứa đựng khá nhiều điều thú vị và bí ẩn mà không hề mê tín, làm cho cuộc sống thêm phong phú với những ứng dụng quan trọng, nhất là trong việc chọn màu sắc hợp tuổi.

Trong phong thủy ô tô, quy luật tương sinh và tương khắc tồn tại song hành cùng nhau duy trì sự cân bằng trong vũ trụ và không thể tách rời. Theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
 • Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, tạo ra nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành mọi việc một cách suôn sẻ.
 • Khi mua xe có màu Tương Hợp (Hoà Hợp) với mệnh của bạn thì cũng tốt, tuy nhiên sẽ không tốt bằng gam màu Tương Sinh.
 • Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến bạn bị suy yếu sức khỏe, tâm luôn cảm thấy bất an khi lái xe, tài sản cũng nhanh hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa. Khi bị tai nạn sẽ làm bạn bị thương tật nặng, xe bị hỏng nặng.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 2007 là mệnh gì? Ngay bây giờ tôi sẽ giúp bạn khám phá Nam Nữ Đinh Hợi 2007 mua xe hợp màu gì?

Nam Nữ Đinh Hợi 2007 mua xe màu gì?
Nam Nữ Đinh Hợi 2007 mua xe màu gì?

1
Nam Đinh Hợi mua xe màu gì? Nam sinh năm 2007 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Hợi 2007:

 • Dương lịch từ: 17-02-2007 đến 06-02-2008
 • Âm lịch: Đinh Hợi
 • Sinh mệnh: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam.

Theo Cung mệnh thì Nam Đinh Hợi thuộc hành Thổ. Vì vậy, bạn nên chọn cũng như tránh chọn các gam màu xe sau đây:

#1. Màu xe nên mua

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đều là các màu thuộc mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh của mệnh Thổ. Vì thế khi chọn xe có màu mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, ít bị hư hỏng và tai nạn, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc làm ăn nên làm ra.

Nam Đinh Hợi 2007 hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Đinh Hợi 2007 hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Đinh Hợi 2007 hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu thuộc mệnh Thổ - tức là màu bản mệnh của bạn giúp bạn không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc tiến triển thuận lợi. an tâm lái xe, xe ít khi bị hỏng vặt và gặp nạn.

Nam Đinh Hợi 2007 hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Đinh Hợi 2007 hợp với màu nâu đất
Màu nâu dất

#2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, nghĩa là chiếc xe khắc bổn mạng. Do vậy sử dụng chiếc xe có màu mệnh Mộc sẽ khiến bạn gặp phải rất nhiều điều xui xẻo, gặp tai nạn giao thông, công việc làm ăn rơi vào bế tắc.

Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu xanh lá cây
Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe nên xe hút hết năng lực cuộc đời, dễ xảy ra tai nạn, hay bị thương, ảnh hưởng tới sức khoẻ, làm ăn bế tắc, thậm chí có khi chết vì tai nạn.

Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu xám
Màu xám
Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh nước: là màu đại diện cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là bổn mạng khắc chiếc xe, nên chiếc xe sẽ mang tới nhiều phiền phức cho bạn, làm bạn tốn nhiều tiền sửa chữa, xảy ra tranh cãi với người đi cùng, lái xe hay xảy ra tai nạn.

Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Đinh Hợi 2007 không hợp với màu xanh nước biển
Màu xanh nước

Ngoài ra, khi đi mua xe thì nhiều người không chỉ quan tâm tới màu sắc hợp tuổi mà còn chú ý nhiều tới biển số xe. Xét theo Cung mệnh Thổ của Nam Đinh Hợi hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, trong biển số xe khi có sự xuất hiện thật nhiều những con số đó sẽ giúp bạn lái xe thật thoải mái, thu hút may mắn trong cuộc sống và công việc.

2
Nữ Đinh Hợi mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2007 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Đinh Hợi 2007:

 • Dương lịch từ: 17-02-2007 đến 06-02-2008
 • Âm lịch: Đinh Hợi
 • Sinh mệnh: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà)
 • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam.

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Đinh Hợi thuộc hành Mộc.Vì vậy, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

#1. Màu xe nên mua

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra Thủy sinh Mộc, là màu Tương Sinh với hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Sử dụng xe ô tô có màu mệnh Thủy sẽ đem lại sự bình an khi di chuyển, sự nghiệp phát triển, thành công hơn, thu hút tài lộc và vận may nhiều hơn.

Nữ Đinh Hợi 2007 hợp với màu màu đen
Màu đen
Nữ Đinh Hợi 2007 hợp với màu da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu hoà hợp của mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn sẽ tạo ra năng lượng tốt đẹp, mang đến sự thuận lợi, may mắn cho bạn, ít bị lạc đường, các tiện ích và trang bị trên xe bền bỉ.

Nữ Đinh Hợi 2007 hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

#2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng, vì vậy đi xe hay bị tai nạn, khiến bạn hao tốn tiền bạc sửa chữa thường xuyên, gây ảnh hưởng đến sức khỏe..

Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là gam màu thuộc mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc sinh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe sẽ khiến chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và năng lượng cuộc đời của bạn, nguồn năng lượng xấu khi đó sẽ được sinh ra, cản trở đến công việc và cuộc sống.

Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, do đó lái xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Đinh Hợi 2007 không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe còn rất chú ý tới biển số xe. Nữ sinh năm 2007 có Cung mệnh Mộc hợp với các con số: 1, 3, 4. Các con số này nếu xuất hiện nhiều trong biển số xe sẽ mang tới may mắn và tài lộc cho bạn.

Tóm lại, hiểu rõ các lợi ích về việc chọn màu xe hợp tuổi Đinh Hợi sẽ giúp bạn định hướng được kế hoạch chọn màu xe sao cho dung hoà được các yếu tố như sở thích, nhu cầu sử dụng và phong thuỷ phù hợp, giúp thu hút được nhiều tài lộc may mắn, xua đuổi vận xui trong cuộc sống.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Đinh Hợi 2007 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!