Tuổi Quý Mùi 2003 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 16-12-2019 09:37 Tư vấn phong thủy

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt đẹp tới với bạn trong cuộc sống, đồng thời tránh được những điềm xui.

Nam Nữ Quý Mùi 2003 mua xe màu gì
Nam Nữ Quý Mùi 2003 mua xe màu gì

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn thực tế việc chọn xe có màu sắc hợp mệnh rất đơn giản với điều kiện bạn cần ghi nhớ thật kỹ mối quan hệ Tương Sinh Tương Khắc trong quy luật Ngũ Hành. Theo đó, bạn nên chọn xe có màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn xe có màu Tương Khắc.

Phong Thủy Ngũ Hành
Phong Thủy Ngũ Hành

Khi chọn xe có màu Tương Sinh sẽ giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút may mắn tài lộc tới với bạn, xe ít bị hỏng vặt, ít bị tai nạn.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp hay còn gọi là màu bản mệnh. Đặc điểm của nhóm màu này đó là không tốt như màu Tương Sinh mà cũng không xấu như màu Tương Khắc. Nhìn chung, nếu các gam màu xe Tương Sinh chưa làm bạn hài lòng thì hãy chọn màu Tương Hợp.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều cực xấu bởi chiếc xe đó sẽ thường xuyên hư hỏng khiến bạn hao tài, hay gặp tai nạn, thậm chí có thể dẫn tới chết người.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn xe có màu sắc phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 2003 thuộc mệnh gì?

Sau đó, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Quý Mùi 2003 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Quý Mùi 2003 mua xe màu gì? Nam sinh năm 2003 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Quý Mùi 2003:

  • Dương lịch từ: 01/02/2003 đến 21/01/2004
  • Âm lịch: Quý Mùi.
  • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
  • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Quý Mùi thuộc mệnh Kim. Vì vậy, tuổi Quý Mùi nam nên ưu tiên chọn và hạn chế chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, nâu đất là các màu thuộc mệnh Thổ. Xét theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, nên màu thuộc mệnh Thổ là màu Tương Sinh của người mệnh Kim, chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn lái xe ít bị hỏng hóc, it gặp tai nạn, lái xe với tinh thần thoải mái, con đường sự nghiệp phát triển.

Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các màu thuộc mệnh Kim, tức là màu bản mệnh. Nếu so sánh về độ tốt thì màu bản mệnh không thể sánh bằng màu màu Tương Sinh, nhưng chắc chắn đây không phải là màu Tương Khắc. Vì vậy, nếu chiếc xe có màu Tương Sinh chưa làm hài lòng bạn thì hãy bạn vẫn có thể chọn xe có màu bản mệnh.

Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe đỏ, hồng, tím là các màu thuộc mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra do Hỏa khắc Kim nên đây là màu Tương Khắc của bạn, là một điều rất xấu trong phong thủy sẽ khiến bạn lái xe với tâm trạng bất an, dễ xảy ra tranh cãi với người đi cùng, không làm chủ tay lái, dễ xảy ra tai nạn.

Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, xanh nước là màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên nếu bạn chọn xe có màu mệnh Thủy thì chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn, sinh khí trong con người bạn khiến bạn gặp xui xẻo trong mọi chuyện, nguy hiểm hơn là có thể gây chết người.

Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu thuộc mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tức là bổn mạng khắc chiếc xe cũng là điều không tốt. Bởi cả 2 sự vật có mối quan hệ tương khắc, xung đột lẫn nhau thì cả 2 sẽ đều chịu tổn thất, ảnh hưởng tới sức khỏe, chiếc xe mau hỏng, hao tài, dễ gặp nạn.

Nam Quý Mùi 2003 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

*** Bên cạnh việc chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi mua xe họ còn rất quan tâm tới Biển Số Xe. Theo cung mệnh Kim của Nam Quý Mùi hợp với các con số 6, 7, 8. Vì vậy, nếu như có sự xuất hiện của những con số này sẽ đem tới cho bạn sự yên tâm khi lái xe, đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển.

2
Nữ Quý Mùi 2003 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 2003 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Quý Mùi 2003:

  • Dương lịch từ: 01/02/2003 đến 21/01/2004
  • Âm lịch: Quý Mùi
  • Sinh mệnh: Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương)
  • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Quý Mùi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, người nữ sinh năm 2003 rất nên chọn và hạn chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, là màu Tương Sinh của mệnh Hỏa, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng của bạn. Bởi vậy chiếc xe sẽ mang tới thật nhiều may mắn, tốt lành cho bạn trong cuộc sống, giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, xe ít bị hỏng vặt, ít bị tai nạn.

Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: là các màu thuộc mệnh Hỏa, tức là màu bản mệnh. Nếu các màu xe Tương Sinh ở trên chưa thể chinh phục bạn thì bạn có thể mua xe có màu bản mệnh. Mặc dù màu bản mệnh không tốt như màu Tương Sinh nhưng chắc chắn nó cũng không phải là màu xấu như màu Tương Khắc.

Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Ất Sửu 1985 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa hợp với màu tím
Màu tím

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đen, xanh nước là màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên đây là màu Tương Khắc của người mệnh Hỏa, tức chiếc xe sẽ khắc bạn sẽ khiến bạn lái xe thường xuyên bị tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn, công việc làm ăn bị ảnh hưởng, tâm trạng lái xe lo lắng, hay tranh cãi với người đi cùng.

Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu vàng, nâu đất là các màu thuộc mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Thổ, chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời của bạn khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn, gặp vận xui trong cuộc sống, công việc gặp khó khăn.

Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, xám, ghi là các màu tượng trưng cho hành Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là bổn mạng khắc chiếc xe. Sử dụng xe có màu mệnh Kim, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa do chiếc xe thường xuyên hư hỏng, hao tài, lái xe hay gặp tai nạn.

Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Quý Mùi 2003 mệnh Hỏa không hợp với màu ghi
Màu ghi

*** Khi đi mua xe, bạn không chỉ chú tâm tới vấn đề chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh mà rất nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Người Nữ Quý Mùi có cung mệnh Thổ hợp với các con số như 3, 4, 9. Vì vậy, nếu như trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều những con số này sẽ mang lại bình an cho bạn khi di chuyển trên xe. Đồng thời tạo ra những tác động có khả năng thúc đẩy công việc phát triển thuận lợi.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Quý Mùi 2003 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 39

Nữ tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Với nhiều người khi đi mua xe sẽ có rất nhiều điều đáng bận tâm, ngoài việc chọn xe hợp nhu cầu sử dụng, hợp với khả năng tài chính thì yếu tố màu xe cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 36

Nam tuổi Tý mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tý mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 24

Nữ tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Hợi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Hợi trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 81

Nam tuổi Hợi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Hợi mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 31

Nữ tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Tỵ trong năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 9 ngày 43

Nam tuổi Tỵ mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Tỵ mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 13 ngày 77

Nữ tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 14 ngày 102

Nam tuổi Thìn mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thìn mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 16 ngày 84

Nữ tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 16 ngày 98

Nam tuổi Dậu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Dậu mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 16 ngày 41

Nữ tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nữ tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Thân trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

DailyXe 16 ngày 57

Nam tuổi Thân mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ? 

Nam tuổi Thân mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 hay tuổi khỉ hợp xe màu gì là điều rất nhiều người bận tâm. Chọn màu xe hợp tuổi Thân đóng vai trò rất quan trọng giúp thu hút may mắn tài lộc với bạn và loại bỏ hoặc hạn chế phần nào những rủi ro trong cuộc sống.

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 19 ngày 82

Nữ tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 và tránh chọn màu xe gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi vì quan niệm của người Việt cho rằng màu xe hợp tuổi hợp phong thủy sẽ đem đến cho bạn may mắn, tài lộc, gặp thuận lợi trong cuộc sống, tránh hoặc giảm bớt những rủi ro.

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 19 ngày 102

Nam tuổi Mão mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Mão mua xe hợp màu gì năm Tân Sửu 2021 là thắc mắc rất nhiều người quan tâm khi mua xe. Chọn mua xe hợp tuổi sẽ giúp thu hút những điều tốt lành, may mắn tới với bạn, nhất là tránh được những điều xui trong cuộc sống.

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 20 ngày 72

Nữ tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nữ tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 ? Màu sắc nào hợp với nữ tuổi Sửu trong năm năm 2021 giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

DailyXe 21 ngày 76

Nam tuổi Sửu mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021?

Nam tuổi Sửu mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 giúp thu hút may mắn, tài lộc đồng thời tránh được những điều xui trong quá trình lái xe. Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm mỗi khi mua xe.

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 23 ngày 62

Nữ tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 23 ngày 123

Nam tuổi Dần mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Dần mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 23 ngày 75

Nữ tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nữ tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

DailyXe 23 ngày 86

Nam tuổi Mùi mua xe màu gì hợp năm Tân Sửu 2021 ?

Nam tuổi Mùi mua xe hợp màu gì vào năm Tân Sửu 2021 là điều rất nhiều người bận tâm. Bởi vì chọn màu xe hợp tuổi giúp thu hút may mắn, tài lộc, tránh được những xui rủi trong quá trình lái xe.

Tin tức mới