Tuổi Bính Dần 1986 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Lê Thái Nguyên đăng lúc 11-04-2019 07:19 Tư vấn phong thủy

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô. Trong số đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 được rất nhiều người quan tâm. Chỉ khi chọn đúng màu xe hợp mệnh mới đem lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Nam Nữ Bính Dần 1986 mua xe màu gì?
Nam Nữ Bính Dần 1986 mua xe màu gì?

Quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc chỉ ra rằng chúng ta nên cũng như luôn luôn ưu tiên chọn màu sắc Tương Sinh với bản mệnh và cần tránh chọn gam màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

♦ Nếu chọn mua chiếc xe có màu cùng với màu bản mệnh của người chủ thì cũng là điều tốt lành, bạn ít khi bị vấn đề rủi ro tai nạn trong quá trình điều khiển nhưng lợi khuyên bạn vẫn nên ưu tiên số 1 chọn xe có màu tương sinh, sau đó mới cân nhắc tới màu bản mệnh.

♦ Nếu bạn chọn mua xe có màu tương khắc với mệnh sẽ mang tới rất nhiều xui xẻo cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong người, hay cãi nhau với người đi cùng chuyến xe, bạn thường xuyên tốn kém chi phí sửa xe, tần suất gặp tai nạn cũng như mức độ nguy hiểm cũng cao hơn.

Tóm lại, trước khi chi tiền mua xe, bạn cần dành chút thời gian tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1986 là mệnh gì?

Đừng lo lắng, DailyXe sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề Nam Nữ Bính Dần 1986 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Bính Dần 1986 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1986 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Dần 1986:

  • Dương lịch từ: 09-02-1986 đến 28-01-1987
  • Âm lịch: Bính Dần
  • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Bính Dần thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, Nam giới tuổi Bính Dần nên ưu tiên cũng như cần hạn chế chọn chọn các gam màu sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: vì đây là các gam màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Do cung mệnh của bạn là mệnh Thổ, theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ nên nếu bạn chọn xe màu mệnh Hỏa tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Lợi ích khi người Nam sinh năm Bính Dần đi xe có màu sắc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, ít gặp tai nạn, làm ăn may mắn gặp nhiều thuận lợi.

Bính Dần 1986 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Bính Dần 1986 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Bính Dần 1986 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, nâu đất: vì đây là các gam màu bản mệnh Thổ. Khi bạn chọn xe có màu mệnh Thổ, đi xe sẽ không bị lạc đường, giúp việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

Bính Dần 1986 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Bính Dần 1986 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là gam màu của mệnh Mộc. Cũng vì cung mệnh bạn là mệnh Thổ. Ngũ Hành lý giải Mộc khắc Thổ, nghĩa là chiếc xe khắc người. Do đó, nếu người Nam sinh năm Bính Dần đi xe có màu thuộc mệnh Mộc sẽ rất hay bị tai nạn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc làm ăn hay bị quấy rối.

Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, xám, ghi: vì đây là các màu thuộc mệnh Kim. Quy luật Ngũ hành lý giải Thổ sinh Kim, người Nam Bính Dần 1986 có cung mệnh thuộc hành Thổ, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng và sự may mắn của bạn. Đồng thời, khi lái xe, bạn thường xuyên gặp tai nạn, sức khoẻ suy yếu, công việc gặp khó khăn, bế tắc, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, xanh da trời: đều là các màu của hành Thủy. Do cung mệnh bạn tuổi Bính Dần thuộc hành Thổ, theo kiến thức Ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Vì thế khi chúng ta đi xe có màu mệnh Thủy, chiếc xe sẽ thường xuyên hư hỏng, tốn kém chi phí lặt vặt, lại hay bị tai nạn nguy hiểm.

Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Bính Dần 1986 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Bên cạnh các tiêu chí chọn xe như màu sắc hợp tuổi, phù hợp khả năng tài chính, hợp sở thích,... thì rất nhiều người còn quan tâm tới Biển Số Xe. Người Nam Bính Dần sinh năm 1986 hợp với các con số như: 2, 5, 8, 9. Vì thế, nếu trong biển số xe có sự xuất hiện thật nhiều 4 con số đó sẽ mang tới sự may mắn cho bạn, phát tài phát lộc, thuận lợi trong chuyện làm ăn và cuộc sống ấm no hạnh phúc.

1
Nữ Bính Dần 1986 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1986 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Dần 1986:

  • Dương lịch từ: 09-02-1986 đến 28-01-1987
  • Âm lịch: Bính Dần
  • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Cung mệnh: cung Khảm, hành Thủy, hướng Bắc

Do cung mệnh của Nữ Bính Dần thuộc mệnh Thủy nên Nữ giới sinh vào năm Bính Dần 1986 cần ưu tiên chọn mua cũng như hạn chế các gam màu sắc sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu trắng, xám, ghi: vì đây các gam màu thuộc mệnh Kim. Do cung mệnh bạn thuộc mệnh Thủy, xét theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Kim sẽ giúp bạn yên tâm khi lái xe hàng ngày, ít gặp tai nạn giao thông, duy trì sức khỏe tốt, có quý nhân giúp đỡ việc làm ăn thuận lợi.

Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy hợp với màu trắng
Màu trắng
Bính Dần 1986 mệnh Thủy hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, xanh da trời: vì đây là các gam màu bản mệnh Thủy. Khi đi chiếc xe có màu bản mệnh sẽ giúp bạn gặp rất nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, không bị lạc đường, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu vàng, nâu đất: vì đây là những màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ. Vì cung mệnh bạn mệnh Thủy, theo Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe khắc người. Nếu bạn chọn mua xe có màu thuộc mệnh Thổ, khi di chuyển xe sẽ hay bị hư hỏng, tai nạn, sức khỏe suy yếu.

Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: vì đây là gam màu tượng trưng cho hành Hỏa. Do cung mệnh bạn tuổi Bình Dần thuộc hành Thủy, theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức chiếc xe bị bổn mạng khắc. Vì thế khi sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa, bạn sẽ có tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên bị hỏng, tốn tiền sửa chữa, gặp tai nạn

Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu xanh lá cây: vì đây là gam màu mệnh Mộc. Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc, do cung mệnh người nữ tuổi Bình Dần thuộc hành Thủy, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì thế, nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, lái xe gặp nhiều tai nạn, suy yếu về sức khỏe, việc làm ăn thua lỗ, hay bị đối thủ chơi xấu, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

menh-thuy-khong-hop-voi-mau-xanh-la-cay.jpg
Màu xanh lá cây

Ngoài việc chọn chiếc xe có màu sắc hợp tuổi, rất nhiều người khi đi mua xe còn quan tâm tới Biển Số Xe. Người Nữ Bính Dần 1986 có cung mệnh Thủy hợp với các con số: 1, 6, 7. Do đó, nếu như trong biển số xe có sự xuất hiện càng nhiều 3 con số đó thì là một điều tốt lành, mang tới may mắn, thuận lợi cho bạn trong cuộc sống, có quý nhân phò trợ trong công việc.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Kinh nghiệm chọn đồ trang trí nội thất xe ô tô hợp phong thủy

DailyXe 2 tháng 912

Kinh nghiệm chọn đồ trang trí nội thất xe ô tô hợp phong thủy

Đồ trang trí taplo ô tô hay đồ chơi trang trí nội thất xe ô tô rất được nhiều người quan tâm vì nó không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà còn giúp chiếc xe của bạn có thêm điểm nhấn ấn tượng.

Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe: Lưu ý khi khi chọn biển số xe hợp tuổi

DailyXe 2 tháng 13,938

Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe: Lưu ý khi khi chọn biển số xe hợp tuổi

Giải mã ý nghĩa biển số xe, kiểm tra ý nghĩa biển số xe, ý nghĩa biển số xe 5 số, ý nghĩa của biển số xe là gì, xem bói ý nghĩa biển số xe, dịch ý nghĩa biển số xe oto… là những vấn đề rất nhiều người quan tâm khi mua xe.

Tháng Ngâu, tài xế nên mang theo gì để lái xe an toàn?

BanXeHoi 8 tháng 898

Tháng Ngâu, tài xế nên mang theo gì để lái xe an toàn?

Để tránh gặp xui xẻo và nguy hiểm khi lái xe trong tháng Ngâu, các tài xế nên mang theo những vật dụng hợp mệnh hoặc có tác dụng xua đuổi âm khí.

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

BanXeHoi 8 tháng 2,246

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

Theo khoa học tử vi, một số chi tiết trên khuôn mặt sẽ thể hiện được số giàu hay nghèo của người đó. Hãy cùng Oto.com.vn khảo sát vui xem liệu mình có nằm trong số người có số nghèo khó, không mua được xe ô tô trong cuộc đời hay không qua các phán đoán nhân tướng học dưới đây.

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh

BanXeHoi 8 tháng 5,295

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh

Không ít khách hàng khi mua xe ô tô hoàn toàn không để ý đến màu xe hợp hay khắc với mệnh. Và nếu màu ô tô khắc mệnh, hãy tham khảo các cách hóa giải dưới đây để luôn tự tin, thoải mái mỗi khi cầm lái.

8 lời khuyên phong thủy gara ô tô

BanXeHoi 8 tháng 930

8 lời khuyên phong thủy gara ô tô

Dưới đây là 8 lời khuyên các chuyên gia phong thủy gara ô tô dành cho chủ sở hữu xe.

3 điều đặc biệt lưu ý khi bài trí tượng Phật phong thủy cho xe ô tô

BanXeHoi 8 tháng 1,407

3 điều đặc biệt lưu ý khi bài trí tượng Phật phong thủy cho xe ô tô

Người Việt Nam luôn tin rằng tượng Phật sẽ ban phước lành, may mắn, đồng thời xua đuổi tai họa hay ma quỷ cho gia chủ. Do đó, ngày càng nhiều chủ xe ô tô chọn tượng Phật phong thủy cho "xế cưng" của mình. Dẫu vậy, không phải ai cũng nắm rõ ý nghĩa và các lưu ý đặc biệt quan trọng khi trưng bày tượng Phật phong thủy cho ô tô.

Màu titan là màu gì? Màu xe titan hợp với người mệnh gì?

BanXeHoi 8 tháng 1,955

Màu titan là màu gì? Màu xe titan hợp với người mệnh gì?

Có rất nhiều người nhầm tưởng màu titan là màu xám hoặc xanh than đen trong khi không có ít người nghĩ màu titan bắt buộc phải là màu trắng bạc nguyên bản trong hóa học. Vậy chính xác thì màu titan là màu gì?

9 mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ xe đón năm mới bình an, may mắn

BanXeHoi 8 tháng 2,457

9 mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ xe đón năm mới bình an, may mắn

Dưới đây, Oto.com.vn sẽ chia sẻ một số mẹo phong thủy xe hơi hữu ích giúp cho chủ xe yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt vào thời điểm cuối năm và đón chào năm mới nhiều may mắn, bình an.

Giải mã biển số ô tô đẹp - xấu

BanXeHoi 8 tháng 1,376

Giải mã biển số ô tô đẹp - xấu

Dưới đây là một số cách lý giải biển số ô tô đẹp - xấu hiện đang được số đông người áp dụng. Tuy nhiên, biển số xe đẹp - xấu thực chất tùy thuộc vào quan niệm và mức độ coi trọng của từng cá nhân nên chỉ mang tính tương đối.

11 món đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại may mắn, tài lộc

BanXeHoi 8 tháng 2,991

11 món đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại may mắn, tài lộc

Một số đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại cho chủ xe nhiều may mắn tài lộc có thể kể đến như tượng Phật, tượng con vật hợp mệnh hay đơn giản chỉ là viên đá nhỏ.

Màu sơn của các dòng xe Honda hợp với mệnh nào?

BanXeHoi 8 tháng 1,592

Màu sơn của các dòng xe Honda hợp với mệnh nào?

Theo quan niệm phương Đông, thông thường mọi người hay chọn màu xe ô tô hợp với mệnh của chủ xe để thuận lợi hơn trong công việc cũng như an tâm khi sử dụng xe hàng ngày.

Tuổi Giáp Thân 2004 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 18,030

Tuổi Giáp Thân 2004 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Giáp Thân nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Tuổi Quý Mùi 2003 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 18,816

Tuổi Quý Mùi 2003 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt đẹp tới với bạn trong cuộc sống, đồng thời tránh được những điềm xui.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 30,188

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Nhâm Ngọ nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành tới với bạn trong cuộc sống, tránh được những điềm xui.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 38,467

Tuổi Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

DailyXe 1 năm 20,332

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

Bấy lâu nay, nhiều người vẫn hay sử dụng Sinh mệnh để chọn màu sắc xe hợp Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Thực tế điều này không hoàn toàn chính xác và dẫn đến kết quả chọn lựa không như ý muốn cũng như khiến vận mệnh không được hanh thông.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 27,450

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1969 hợp màu gì? - Đây là thắc mắc được nhiều người tuổi Kỷ Dậu 1969 quan tâm khi mua xe. Ngoài yếu tố thương hiệu, mẫu mã, tính năng cũng như giá cả thì việc chọn đúng màu xe theo bản mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng rất quan trọng. Khi bạn mua xe đúng màu với mệnh của mình sẽ đem lại thật nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 23,732

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc và thật nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 26,916

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Hợi nên mua xe hợp màu gì thì tốt và mua xe màu gì thì xấu là điều bạn nên biết để có thể tránh mua về điềm xấu cũng như xua đuổi vận may của mình. Do đó, hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng của bạn được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, nhờ vậy mà mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tin tức mới