Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì thì tốt, mua xe màu gì thì xấu là những điều bạn nên biết để tránh mua về điềm xấu và xua đuổi vận may của mình. Hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Theo phong thuỷ ô tô, màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng. Chúng có khả năng tác động đến sức khỏe, tài vận của mỗi người. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc

 • Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, lái xe thật thoải mái, chiếc xe ít bị hư hỏng và tai nạn.
 • Nếu mua xe có màu Tương Hợp - màu xe cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.
 • Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe hợp màu gì?

Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?
Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?

1
Nam Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Mão 1987:

 • Dương lịch từ: 29-01-1987 đến 26-02-1988
 • Âm lịch: Đinh Mão
 • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Cung mệnh của Nam Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, vì thế người Nam sinh năm 1987 nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn xe có những gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe có màu xanh da trời, màu đen vì đây là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, do người nam sinh năm Đinh Mão có cung mệnh Mộc, tức chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, việc làm ăn tiến lên thuận buồm xuôi gió, đi xe ít gặp hư hỏng, ít bị tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe có màu xanh lá cây vì đây là gam màu thuộc mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn. Do đó, khi sử dụng xe trong đời sống hàng ngày sẽ ít bị lạc đường, cuộc sống cũng như công việc phát triển thuận lợi, xe ít bị hư hỏng. Tuy nhiên, người nam sinh năm 1987 vẫn nên ưu tiên chọn màu mệnh Thủy trước, sau đó mới xét tới màu mệnh Mộc.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe có màu trắng, máu xám, màu ghi là các gam màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, do cung mệnh của bạn là mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, nếu sử dụng xe có màu mệnh Kim thì người Nam sinh năm 1987 sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc như: đi xe hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng bất an, lo lắng, xe bị hư hỏng thường xuyên, tốn kém chi phí sửa chữa, hay gặp tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn, việc làm ăn hay bị đối thủ quấy rối, hao tài.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là các gam màu mệnh Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, do bạn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là một điều không tốt. Nếu như sử dụng xe thì chiếc xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền bạc sửa chữa, lại thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, việc làm ăn cũng không tốt.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, do cung mệnh người nam sinh vào năm Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu chọn chiếc xe có màu mệnh Hỏa sử dụng trong cuộc sống hàng ngày là điều không tốt vì chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn hao tài, xui xẻo, chiếc xe hư hỏng thường xuyên, gặp nhiều bất trắc khi đi lại, việc làm ăn gặp bất ổn.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Ngoài ra, khi đi mua xe, bạn không chỉ quan tâm tới vấn đề màu sắc xe hợp tuổi mà còn quan tâm tới cả những con số may mắn trên Biển Số Xe. Theo cung mệnh Mộc của Nam giới sinh năm 1987 rất phù hợp với những con số may mắn như 1, 3, 4. Do đó, nếu như trong Biển Số Xe có những con số này càng nhiều thì quả là một điều cát lợi cho bạn.

1
Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Đinh Mão 1987:

 • Dương lịch từ: 29-01-1987 đến 26-02-1988
 • Âm lịch: Đinh Mão
 • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Xét theo Cung mệnh của người nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh Thổ nên bạn cần nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu tím, màu hồng là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của bạn là hành Thổ, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mệnh nên là điều may mắn. Khi sử dụng chiếc xe màu mệnh Hỏa, trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, sức khỏe tràn đầy, gặp nhiều vận may, lái xe tâm trạng thoải mái, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là các gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh, bạn sẽ ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, do cung mệnh người nữ sinh năm 1987 là mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, bạn cần tránh chọn xe màu mệnh Mộc, đi xe sẽ hay bị tai nạn, mức độ tai nạn khi xảy ra sẽ rất nặng, sức khỏe suy yếu, tâm trạng bất an khi lái xe, việc làm ăn thường xuyên bị kẻ xấu phá rối dẫn tới thua lỗ, thậm chí có thể phá sản.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi là các gam màu mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, vì người nữ sinh năm 1987 có cung mệnh Thổ, ttức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, nếu đi xe màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ lấy đi hết sự may mắn, tài lộc, sức khỏe khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, do người nữ sinh năm Đinh Mão có cung mệnh Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc, đi xe sẽ gặp nhiều xuôi xẻo, xe hay bị hư hỏng, tốn nhiều tiền sửa chữa, sức khỏe suy yếu.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe họ còn rất quan tâm tới vấn đề các con số may mắn nên có trong Biển Số Xe. Người Nữ Đinh Mão 1987 có cung mệnh Thổ hợp với các con số gồm 2, 5, 8, 9 nên nếu như Biển Số Xe có những con số đó xuất hiện nhiều sẽ mang tới may mắn tài lộc cho bạn.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Đinh Mão 1987 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác