Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Lê Thái Nguyên đăng lúc 12-04-2019 07:26 Tư vấn phong thủy

Tuổi Đinh Mão 1987 nên mua xe màu gì thì tốt, mua xe màu gì thì xấu là những điều bạn nên biết để tránh mua về điềm xấu và xua đuổi vận may của mình. Hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?
Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?

Theo phong thuỷ, màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng. Chúng có khả năng tác động đến sức khỏe, tài vận của mỗi người. Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn nhóm màu Tương Khắc

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Nếu chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh của bạn thì là một điều cát lợi. Chiếc xe sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ, lái xe thật thoải mái, chiếc xe ít bị hư hỏng và tai nạn.

♦ Nếu mua xe có màu Tương Hợp - màu xe cùng màu bản mệnh thì cũng là điều tốt, bạn ít gặp phiền phức trong việc lái xe, trong cuộc sống và công việc. Nhưng gam màu bản mệnh vẫn không tốt bằng màu Tương Sinh.

♦ Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn là điều rất xấu vì ảnh hưởng rất lớn tới nguồn năng lượng của bạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều phí sửa chữa, trong cuộc sống và việc làm hay bị kẻ xấu quấy phá.

Tóm lại, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

Ngay bây giờ, hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Đinh Mão 1987 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Đinh Mão 1987:

  • Dương lịch từ: 29-01-1987 đến 26-02-1988
  • Âm lịch: Đinh Mão
  • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Cung mệnh: cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam

Cung mệnh của Nam Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, vì thế người Nam sinh năm 1987 nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn xe có những gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe có màu xanh da trời, màu đen vì đây là gam màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thủy sinh Mộc, do người nam sinh năm Đinh Mão có cung mệnh Mộc, tức chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, việc làm ăn tiến lên thuận buồm xuôi gió, đi xe ít gặp hư hỏng, ít bị tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe có màu xanh lá cây vì đây là gam màu thuộc mệnh Mộc - tức là màu bản mệnh của bạn. Do đó, khi sử dụng xe trong đời sống hàng ngày sẽ ít bị lạc đường, cuộc sống cũng như công việc phát triển thuận lợi, xe ít bị hư hỏng. Tuy nhiên, người nam sinh năm 1987 vẫn nên ưu tiên chọn màu mệnh Thủy trước, sau đó mới xét tới màu mệnh Mộc.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe có màu trắng, máu xám, màu ghi là các gam màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, do cung mệnh của bạn là mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, nếu sử dụng xe có màu mệnh Kim thì người Nam sinh năm 1987 sẽ gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc như: đi xe hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, tâm trạng bất an, lo lắng, xe bị hư hỏng thường xuyên, tốn kém chi phí sửa chữa, hay gặp tai nạn, thậm chí có thể chết vì tai nạn, việc làm ăn hay bị đối thủ quấy rối, hao tài.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là các gam màu mệnh Thổ. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, do bạn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là một điều không tốt. Nếu như sử dụng xe thì chiếc xe hay bị hư hỏng, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền bạc sửa chữa, lại thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, việc làm ăn cũng không tốt.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa, do cung mệnh người nam sinh vào năm Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu chọn chiếc xe có màu mệnh Hỏa sử dụng trong cuộc sống hàng ngày là điều không tốt vì chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn hao tài, xui xẻo, chiếc xe hư hỏng thường xuyên, gặp nhiều bất trắc khi đi lại, việc làm ăn gặp bất ổn.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Ngoài ra, khi đi mua xe, bạn không chỉ quan tâm tới vấn đề màu sắc xe hợp tuổi mà còn quan tâm tới cả những con số may mắn trên Biển Số Xe. Theo cung mệnh Mộc của Nam giới sinh năm 1987 rất phù hợp với những con số may mắn như 1, 3, 4. Do đó, nếu như trong Biển Số Xe có những con số này càng nhiều thì quả là một điều cát lợi cho bạn.

1
Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Đinh Mão 1987:

  • Dương lịch từ: 29-01-1987 đến 26-02-1988
  • Âm lịch: Đinh Mão
  • Sinh mệnh: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
  • Cung mệnh: cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam

Xét theo Cung mệnh của người nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh Thổ nên bạn cần nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu tím, màu hồng là các màu thuộc mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, do cung mệnh của bạn là hành Thổ, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mệnh nên là điều may mắn. Khi sử dụng chiếc xe màu mệnh Hỏa, trong cuộc sống và việc làm sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn, sức khỏe tràn đầy, gặp nhiều vận may, lái xe tâm trạng thoải mái, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là các gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ, tức là màu bản mệnh của bạn. Khi đi xe có màu bản mệnh, bạn sẽ ít bị lạc đường, xe ít bị hư hỏng, ít bị tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, do cung mệnh người nữ sinh năm 1987 là mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, bạn cần tránh chọn xe màu mệnh Mộc, đi xe sẽ hay bị tai nạn, mức độ tai nạn khi xảy ra sẽ rất nặng, sức khỏe suy yếu, tâm trạng bất an khi lái xe, việc làm ăn thường xuyên bị kẻ xấu phá rối dẫn tới thua lỗ, thậm chí có thể phá sản.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi là các gam màu mệnh Kim. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Thổ sinh Kim, vì người nữ sinh năm 1987 có cung mệnh Thổ, ttức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, nếu đi xe màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ lấy đi hết sự may mắn, tài lộc, sức khỏe khiến bạn gặp nhiều điều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, do người nữ sinh năm Đinh Mão có cung mệnh Thổ, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc, đi xe sẽ gặp nhiều xuôi xẻo, xe hay bị hư hỏng, tốn nhiều tiền sửa chữa, sức khỏe suy yếu.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Không chỉ quan tâm tới vấn đề chọn màu xe hợp tuổi hợp mệnh, nhiều người khi đi mua xe họ còn rất quan tâm tới vấn đề các con số may mắn nên có trong Biển Số Xe. Người Nữ Đinh Mão 1987 có cung mệnh Thổ hợp với các con số gồm 2, 5, 8, 9 nên nếu như Biển Số Xe có những con số đó xuất hiện nhiều sẽ mang tới may mắn tài lộc cho bạn.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Đinh Mão 1987 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Kinh nghiệm chọn đồ trang trí nội thất xe ô tô hợp phong thủy

DailyXe 2 tháng 912

Kinh nghiệm chọn đồ trang trí nội thất xe ô tô hợp phong thủy

Đồ trang trí taplo ô tô hay đồ chơi trang trí nội thất xe ô tô rất được nhiều người quan tâm vì nó không chỉ có ý nghĩa trong phong thủy mà còn giúp chiếc xe của bạn có thêm điểm nhấn ấn tượng.

Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe: Lưu ý khi khi chọn biển số xe hợp tuổi

DailyXe 2 tháng 13,938

Cách kiểm tra ý nghĩa biển số xe: Lưu ý khi khi chọn biển số xe hợp tuổi

Giải mã ý nghĩa biển số xe, kiểm tra ý nghĩa biển số xe, ý nghĩa biển số xe 5 số, ý nghĩa của biển số xe là gì, xem bói ý nghĩa biển số xe, dịch ý nghĩa biển số xe oto… là những vấn đề rất nhiều người quan tâm khi mua xe.

Tháng Ngâu, tài xế nên mang theo gì để lái xe an toàn?

BanXeHoi 8 tháng 898

Tháng Ngâu, tài xế nên mang theo gì để lái xe an toàn?

Để tránh gặp xui xẻo và nguy hiểm khi lái xe trong tháng Ngâu, các tài xế nên mang theo những vật dụng hợp mệnh hoặc có tác dụng xua đuổi âm khí.

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

BanXeHoi 8 tháng 2,246

Nhân tướng học cho biết bạn nghèo cả đời không mua nổi chiếc ô tô (Fun)

Theo khoa học tử vi, một số chi tiết trên khuôn mặt sẽ thể hiện được số giàu hay nghèo của người đó. Hãy cùng Oto.com.vn khảo sát vui xem liệu mình có nằm trong số người có số nghèo khó, không mua được xe ô tô trong cuộc đời hay không qua các phán đoán nhân tướng học dưới đây.

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh

BanXeHoi 8 tháng 5,295

Hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh

Không ít khách hàng khi mua xe ô tô hoàn toàn không để ý đến màu xe hợp hay khắc với mệnh. Và nếu màu ô tô khắc mệnh, hãy tham khảo các cách hóa giải dưới đây để luôn tự tin, thoải mái mỗi khi cầm lái.

8 lời khuyên phong thủy gara ô tô

BanXeHoi 8 tháng 930

8 lời khuyên phong thủy gara ô tô

Dưới đây là 8 lời khuyên các chuyên gia phong thủy gara ô tô dành cho chủ sở hữu xe.

3 điều đặc biệt lưu ý khi bài trí tượng Phật phong thủy cho xe ô tô

BanXeHoi 8 tháng 1,407

3 điều đặc biệt lưu ý khi bài trí tượng Phật phong thủy cho xe ô tô

Người Việt Nam luôn tin rằng tượng Phật sẽ ban phước lành, may mắn, đồng thời xua đuổi tai họa hay ma quỷ cho gia chủ. Do đó, ngày càng nhiều chủ xe ô tô chọn tượng Phật phong thủy cho "xế cưng" của mình. Dẫu vậy, không phải ai cũng nắm rõ ý nghĩa và các lưu ý đặc biệt quan trọng khi trưng bày tượng Phật phong thủy cho ô tô.

Màu titan là màu gì? Màu xe titan hợp với người mệnh gì?

BanXeHoi 8 tháng 1,955

Màu titan là màu gì? Màu xe titan hợp với người mệnh gì?

Có rất nhiều người nhầm tưởng màu titan là màu xám hoặc xanh than đen trong khi không có ít người nghĩ màu titan bắt buộc phải là màu trắng bạc nguyên bản trong hóa học. Vậy chính xác thì màu titan là màu gì?

9 mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ xe đón năm mới bình an, may mắn

BanXeHoi 8 tháng 2,457

9 mẹo phong thủy xe hơi giúp chủ xe đón năm mới bình an, may mắn

Dưới đây, Oto.com.vn sẽ chia sẻ một số mẹo phong thủy xe hơi hữu ích giúp cho chủ xe yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đặc biệt vào thời điểm cuối năm và đón chào năm mới nhiều may mắn, bình an.

Giải mã biển số ô tô đẹp - xấu

BanXeHoi 8 tháng 1,376

Giải mã biển số ô tô đẹp - xấu

Dưới đây là một số cách lý giải biển số ô tô đẹp - xấu hiện đang được số đông người áp dụng. Tuy nhiên, biển số xe đẹp - xấu thực chất tùy thuộc vào quan niệm và mức độ coi trọng của từng cá nhân nên chỉ mang tính tương đối.

11 món đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại may mắn, tài lộc

BanXeHoi 8 tháng 2,991

11 món đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại may mắn, tài lộc

Một số đồ trang trí phong thủy xe hơi mang lại cho chủ xe nhiều may mắn tài lộc có thể kể đến như tượng Phật, tượng con vật hợp mệnh hay đơn giản chỉ là viên đá nhỏ.

Màu sơn của các dòng xe Honda hợp với mệnh nào?

BanXeHoi 8 tháng 1,592

Màu sơn của các dòng xe Honda hợp với mệnh nào?

Theo quan niệm phương Đông, thông thường mọi người hay chọn màu xe ô tô hợp với mệnh của chủ xe để thuận lợi hơn trong công việc cũng như an tâm khi sử dụng xe hàng ngày.

Tuổi Giáp Thân 2004 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 18,030

Tuổi Giáp Thân 2004 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Giáp Thân nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Tuổi Quý Mùi 2003 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 18,816

Tuổi Quý Mùi 2003 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Mùi nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt đẹp tới với bạn trong cuộc sống, đồng thời tránh được những điềm xui.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 30,188

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Nhâm Ngọ nên mua xe màu gì là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi bạn chọn đúng chiếc xe có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp thu hút những điều may mắn, tốt lành tới với bạn trong cuộc sống, tránh được những điềm xui.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 12 tháng 38,467

Tuổi Tân Tỵ 2001 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Tỵ nên mua xe màu gì là điều rất nhiều người quan tâm. Bởi chỉ khi chọn xe có màu sắc hợp mệnh sẽ đem tới tài lộc, may mắn, đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và an toàn.

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

DailyXe 1 năm 20,332

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

Bấy lâu nay, nhiều người vẫn hay sử dụng Sinh mệnh để chọn màu sắc xe hợp Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Thực tế điều này không hoàn toàn chính xác và dẫn đến kết quả chọn lựa không như ý muốn cũng như khiến vận mệnh không được hanh thông.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 27,450

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1969 hợp màu gì? - Đây là thắc mắc được nhiều người tuổi Kỷ Dậu 1969 quan tâm khi mua xe. Ngoài yếu tố thương hiệu, mẫu mã, tính năng cũng như giá cả thì việc chọn đúng màu xe theo bản mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng rất quan trọng. Khi bạn mua xe đúng màu với mệnh của mình sẽ đem lại thật nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 23,732

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc và thật nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 2 năm 26,916

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Hợi nên mua xe hợp màu gì thì tốt và mua xe màu gì thì xấu là điều bạn nên biết để có thể tránh mua về điềm xấu cũng như xua đuổi vận may của mình. Do đó, hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng của bạn được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, nhờ vậy mà mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tin tức mới