Mậu Thìn mua xe màu gì là lo lắng của rất nhiều người sinh năm 1988. Khi đi mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá cả, thương hiệu xe, sự an toàn của xe, mà ngay cả tiêu chí về màu sắc trong phong thủy cũng được nhiều người chú ý. Chọn màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 mang đến sự may mắn và tài lộc cho bạn.

Nam Nữ Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?
Nam Nữ Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?

Khi chọn màu xe, bạn cần dựa vào quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, ưu tiên chọn màu Tương Sinh với bản mệnh, tránh chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thật tự tin, gặp nhiều may mắn, thoải mái và thanh thản khi lái xe, giữ được sức khỏe tốt, trong cuộc sống và công việc sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp, tức là cùng màu bản mệnh của bạn cũng là màu sắc tốt. Sử dụng xe cùng màu bản mệnh giúp bạn lái xe thật thoải mái, tâm trạng phấn chấn, xe ít bị hư hỏng vặt nhưng nhóm màu Tương Hợp vẫn không tốt bằng nhóm màu Tương Sinh.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Đây là nhóm màu cực xấu về phong thủy vì khi sử dụng xe có màu Tương Khắc, chiếc xe của bạn sẽ thường xuyên hư hỏng, hay xảy ra tai nạn, nghiêm trọng nhất là có thể khiến bạn gặp nguy hiểm vì tai nạn giao thông.

Đó chính là lý do trước khi bạn đưa ra quyết định mua xe màu gì hợp tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1988 là mệnh gì?

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam nữ Mậu Thìn 1988 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1988 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Mậu Thìn 1988:

  • Dương lịch từ: 17-02-1988 đến 05-02-1989
  • Âm lịch: Mậu Thìn
  • Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Cung mệnh của Nam Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc, vì thế người Nam sinh năm 1988 nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn xe có những gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn màu đen, xanh da trời tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, do cung mệnh của người Nam sinh năm 1988 thuộc hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi sử dụng xe có màu mệnh Thủy là một điều cực kỳ tốt cho bạn, mang tới rất nhiều may mắn, tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng, ít bị tan nạn, giữ sức khỏe tốt cho bạn, việc làm ăn cũng như cuộc sống luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe màu xanh lá cây là gam màu mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của bạn. Khi sử dụng xe có màu bản mệnh là điều rất tốt, khi đi xe bạn ít bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái, xe ít bị hỏng vặt, ít xảy ra tai nạn, việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Kim khắc Mộc, người nam sinh năm Mậu Thìn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì thế, bạn không nên chọn màu xe mệnh Kim để tránh những điều phiền toái có thể xảy ra với bạn như: xe thường xuyên hư hỏng, tốn kém nhiều tiền bạc sửa chữa, suy yếu sức khỏe, thậm chí trường hợp xấu nhất bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, việc làm ăn thường xuyên bị đối thủ chơi xấu khiến thua lỗ có thể xảy ra bất cứ lúc này. Tóm lại, màu xe mệnh Kim là màu rất xấu với những nam giới sinh năm 1988.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là các gam màu mệnh Hỏa. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, do Nam sinh năm 1988 có cung mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi đó, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn, năng lượng cuộc đời của bạn, làm sức khỏe của bạn suy yếu, cuộc sống gia đình hay xảy ra tranh cãi, việc làm ăn có chiều hướng xuống dốc, thua lỗ.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất là các gam màu thuộc về mệnh Thổ. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc khắc Thổ, do Nam sinh năm Mậu Thìn có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc là một điều không tốt khi bạn sử dụng chiếc xe đó trong đời sống: đi xe sẽ thường xuyên xảy ra tranh cải với người đi cùng, tâm trạng không thoải mái, xe thường xuyên hư hỏng, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, công việc trì trệ không có dấu hiệu phát triển.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Bật mí cho bạn: Khi đi mua xe, bên cạnh việc chọn chiếc xe theo sở thích, thương hiệu, giá thành phù hợp, màu sắc hợp tuổi hợp mạng thì nhiều người còn rất quan tâm tới sự may mắn tới từ những con số trên Biển Số Xe. Nam Mậu Thìn có cung mệnh Mộc hợp với những con số như 1, 3, 4 nên trong Biển Số Xe có sự xuất hiện càng nhiều ba con số đó sẽ là điều cát lợi cho bạn trong cuộc sống và công việc.

1
Nữ Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Mậu Thìn 1988:

  • Dương lịch từ: 17-02-1988 đến 05-02-1989
  • Âm lịch: Mậu Thìn
  • Sinh mệnh: Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
  • Cung mệnh: cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông

Do cung mệnh của người Nữ sinh năm Mậu Thìn 1988 thuộc hành Mộc vì thế bạn nên chọn cũng như cần tránh chọn những gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn màu đen, xanh da trời là các màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cung mệnh của Nữ sinh năm 1988 là hành Mộc, tức là chiếc xe nâng đỡ bổn mạng là một điều rất tốt cho bạn. Khi sử dụng xe có màu mệnh Thùy sẽ mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏi dồi dào cho bạn, ít phải tốn kém chi phí sửa chữa, ít xảy ra tai nạn mà nếu có xảy ra thì mức độ cũng nhẹ hơn hẳn những gam màu thuộc mệnh khác, luôn có quý nhân giúp đỡ trong công việc thuận buồm xuôi gió.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu da trời
Màu da trời
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu đen
Màu đen

Chọn xe màu xanh lá cây là gam màu thuộc mệnh Mộc – tức là màu bản mệnh của người Nữ sinh năm Mậu Thìn. Đây là gam màu tốt để bạn chọn lựa khi mua xe, đi xe ít bị lạc đường, tâm trạng thoải mái khi lái xe, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm, việc làm ăn thuận lợi.

Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi là nhóm màu thuộc mệnh Kim. Dựa vào quy luật Ngũ hành thì Kim khắc Mộc, người Nữ sinh năm Mậu Thìn lại có cung mệnh Mộc, tức là chiếc xe khắc bổn mạng nên là điều không tốt khi sử dụng chiếc xe này. Khi sử dụng xe, chiếc xe mang tới rất nhiều phiền phức cho bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, hay xảy ra tranh cãi với người đi cùng, xe hay bị hỏng vặt, tai nạn xảy ra nhiều hơn đáng kể những gam màu thuộc mệnh khác, nguy hiểm nhất là có thể khiển bạn chết vì tai nạn giao thông, cuộc sống gia đình hay bị kẻ xấu chen ngang phá vỡ hạnh phúc, việc làm ăn bị đối thủ chèn ép, chơi xấu.

Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ hành chỉ ra rằng do Mộc sinh Hỏa, cung mệnh của Nữ Mậu Thìn là hành Mộc, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vì vậy, nếu chọn chiếc xe có gam màu thuộc hành Hỏa, chiếc xe đó sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, sự may mắn tài lộc của bạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tốn nhiều chi phí sửa chữa xe, cuộc sống gia đình gặp nhiều trục trặc, công việc bị ảnh hưởng theo chiều xấu, thậm chí là thua lỗ, phá sản.

Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất thuộc mệnh Thổ, Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, cung mệnh của nữ giới sinh vào năm 1988 là mệnh Mộc, tức là bổn mạng khắc chiếc xe nên là điều không tốt. Vì vậy, nếu đi xe có màu mệnh Thổ sẽ mang tới rất nhiều điều không may mắn cho bạn, chiếc xe thường xuyên bị hư hỏng, đi xe hay gặp tai nạn.

Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Bên cạnh tiêu chí chọn mua xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh, không ít người còn đặc biệt quan tâm tới Biển Số Xe. Nữ giới sinh năm 1988 cung mệnh Mộc hợp với các con số như 1, 3, 4. Vì vậy, rong Biển Số Xe khi có sự xuất hiện nhiều 3 con số đó sẽ mang tới may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Mậu Thìn 1988 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác