Tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 18-04-2019 17:00 Tư vấn phong thủy

Nam nữ sinh năm 1993 nên mua xe màu gì hợp mệnh giúp cho việc làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp nhiều may mắn là điều rất nhiều người tuổi Quý Dậu quan tâm. Mua xe ô tô là chuyện lớn, nên quyết định chọn màu xe thường được tính toán và xem xét cẩn thận.

Nam Nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì
Nam Nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

Việc xác định màu tương sinh hay xung khắc theo phong thủy được dựa vào quy luật Ngũ Hành. Theo đó, bạn nên chọn màu Tương Sinh với mệnh và tránh màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Khi mua xe có màu Tương Sinh với mệnh thì chiếc xe đem lại tài lộc, may mắn, giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái trong lòng và chiếc xe ít bị hư hỏng

Khi mua xe có màu Tương Hợp - cùng màu với mệnh của bạn thì cũng tốt nhưng không tốt bằng gam màu Tương Sinh.

Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh làm suy yếu sức khỏe của bạn, trong lòng luôn cảm thấy bực bội khi lái xe, xe nhanh hỏng, hao tốn nhiều tiền sửa chữa, khi bị tai nạn có khả năng làm bạn bị thương tật nặng, chiếc xe cũng bị hỏng nặng.

Do đó, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1993 là mệnh gì?

Ngay bây giờ - Hãy cùng DailyXe tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Quý Dậu 1993 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1993 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Quý Dậu 1993:

  • Dương lịch từ: 23-01-1993 đến 09-02-1994
  • Âm lịch: Quý Dậu
  • Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
  • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây.

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Do đó, tuổi Quý Dậu nam nên chọn cũng như hạn chế chọn những màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là màu đại diện cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Do vậy, nếu bạn chọn xe màu mệnh Thổ thì chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe sẽ ít bị tai nạn, duy trì trạng thái sức khỏe tốt, đi xe với tâm trạng thoải mái, công việc làm ăn thuận lợi.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Vì thế, khi chọn xe có màu mệnh Kim sẽ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, cuộc sống và việc làm ăn thuận lợi.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Vì vậy, nếu bạn chọn xe màu hành Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, đi xe hay bị tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm ăn và cuộc sống hay bị kẻ xấu phá phách.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là màu thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Do đó, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, công việc làm ăn rơi vào bế tắc, thậm chí nguy hiểm nhất là bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì thế, nếu bạn sử dụng xe màu mệnh Mộc thì chiếc xe hay bị hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

*** Ngoài việc chọn xe theo màu sắc hợp với tuổi và mệnh thì khi đi mua xe rất nhiều người còn chú ý tới các con số xuất hiện trong Biển Số Xe. Nam Quý Dậu có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Vì vậy, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó sẽ mang tới sự bình an cho bạn, giúp bạn lái xe với tâm trạng thoải mái, thu hút may mắn và tài lộc.

2
Nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1993 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Quý Dậu 1993:

  • Dương lịch từ: 23-01-1993 đến 09/02/1994
  • Âm lịch: Quý Dậu
  • Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
  • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Quý Dậu thuộc hành Thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn cũng như hạn chế chọn những màu sắc xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ. Vì thế, nếu bạn chọn xe có màu mệnh Hỏa tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn, công việc phát triển, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: vì đây là các gam màu bản mệnh Thổ, đi xe sẽ không bị lạc đường, cuộc sống và công việc đều gặp may mắn, tài lộc.

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng, khiến bạn lái xe hay bị tai nạn, sức khỏe sa sút, công việc làm ăn thường xuyên bị kẻ xấu phá rối.

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe, chiếc xe sẽ hút hết tài lộc, may mắn và năng lượng cuộc đời của bạn. Khi lái xe, bạn thường xuyên gặp tai nạn, công việc gặp nhiều khó khăn, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: là các màu thuộc hành Thủy. Quy luật Ngũ hành chỉ ra Thổ khắc Thủy, nghĩa là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Do đó, khi đi xe có màu mệnh Thủy, xe sẽ thường xuyên bị hư hỏng lại hay bị tai nạn.

Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Quý Dậu 1993 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

*** Có rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm khi mua xe, ngoài tiêu chí chọn xe hợp tuổi thì nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Đối với Nữ Quý Dậu có Cung mệnh Thổ hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Vì thế, nếu như có sự xuất hiện của các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới may mắn, tài lộc và sự an tâm cho bạn khi lái xe.

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe vừa gửi tới, chúc bạn sớm tìm được chiếc xe có màu sắc hợp sở thích và hợp tuổi!

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Quý Dậu 1993 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

DailyXe 2 tháng 901

Phân biệt Sinh mệnh và Cung mệnh: Nên chọn màu xe ô tô theo yếu tố nào

Bấy lâu nay, nhiều người vẫn hay sử dụng Sinh mệnh để chọn màu sắc xe hợp Quy Luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc. Thực tế điều này không hoàn toàn chính xác và dẫn đến kết quả chọn lựa không như ý muốn cũng như khiến vận mệnh không được hanh thông.

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,206

Tuổi Kỷ Dậu 1969 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1969 hợp màu gì? - Đây là thắc mắc được nhiều người tuổi Kỷ Dậu 1969 quan tâm khi mua xe. Ngoài yếu tố thương hiệu, mẫu mã, tính năng cũng như giá cả thì việc chọn đúng màu xe theo bản mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969 cũng rất quan trọng. Khi bạn mua xe đúng màu với mệnh của mình sẽ đem lại thật nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,197

Tuổi Canh Tuất 1970 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Có rất nhiều yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới việc chọn mua xe ô tô của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn đúng màu xe hợp mệnh sẽ đem lại tài lộc và thật nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,165

Tuổi Tân Hợi 1971 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Tân Hợi nên mua xe hợp màu gì thì tốt và mua xe màu gì thì xấu là điều bạn nên biết để có thể tránh mua về điềm xấu cũng như xua đuổi vận may của mình. Do đó, hãy lựa chọn màu xe phù hợp để số mạng của bạn được nâng đỡ, tiền tài tránh tiêu tan, nhờ vậy mà mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,335

Tuổi Nhâm Tý 1972 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nhâm Tý mua xe màu gì là quan tâm của rất nhiều người sinh năm 1972. Khi quyết định mua xe, bạn không chỉ quan tâm về yếu tố giá thành, thương hiệu xe, tính năng an toàn của xe, mà tiêu chí màu sắc hợp phong thủy cũng được nhiều người chú ý. Bởi chọn màu sắc hợp tuổi Nhâm Tý 1972 sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

Tuổi Quý Sửu 1973 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,342

Tuổi Quý Sửu 1973 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Sửu hợp với xe màu gì cũng như kỵ xe màu nào nhất là câu hỏi của những người sinh năm 1973 rất quan tâm. Khi mua xe có màu sắc phù hợp với tuổi có vai trò giúp số mạng được nâng đỡ, đồng thời thu hút vận may cho bạn, giúp mọi việc trong cuộc sống diễn ra thuận lợi.

Tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,357

Tuổi Giáp Dần 1974 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nếu chọn được màu xe hợp phong thủy cũng như hợp tuổi Giáp Dần 1974 sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống và tràn đầy vượng khí. Ngoài ra, chọn màu xe phù hợp còn có khả năng giúp nâng đỡ số mạng, tránh làm thất thoát tiêu tan tiền tài, nhờ vậy giúp mọi việc thuận lợi hơn.

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,528

Tuổi Ất Mão 1975 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người sinh năm 1975 mua xe màu gì hợp với mệnh để mang lại tài lộc và sự yên tâm cho tuổi Ất Mão khi lái xe là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy, ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng lớn đến tài vận cũng như sức khỏe của bạn.

Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,569

Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Bính Thìn mua xe màu gì hợp để giúp bạn có thể chọn được chiếc xe thật ưng ý, từ đó mang lại may mắn và tài lộc. Có thể thấy, mua xe ô tô là chuyện lớn của đời người nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng giá thành, mẫu mã, các thông số kỹ thuật và nhất là phải chọn màu xe hợp tuổi. Vì màu xe có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,169

Tuổi Đinh Tỵ 1977 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Chọn màu xe hợp phong thuỷ cho người sinh năm Đinh Tỵ sẽ đem lại tài lộc cho bạn. Khi có ý định mua xe, người sinh năm 1977 nên chú ý tới màu sắc của xe để có thể thu hút tài lộc, giúp bạn yên tâm khi cầm lái đồng thời giúp chiếc xe ít bị hỏng vặt hơn.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,075

Tuổi Mậu Ngọ 1978 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Mậu Ngọ nên mua xe màu gì là câu hỏi được quan tâm đặc biệt đối với người sinh năm 1978. Màu sắc của chiếc xe bạn chọn mua cần đảm bảo tiêu chí hợp phong thủy, không xung khắc với Ngũ Hành bản mệnh. Chỉ như vậy mới giúp chiếc xe mang đến tài lộc cho bạn, chiếc xe ít bị hư hỏng và nếu xảy ra tai nạn thì mức độ sẽ nhẹ hơn.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,146

Tuổi Kỷ Mùi 1979 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Kỷ Mùi nên mua xe màu gì thì tốt để giúp việc làm ăn thuận lợi và mang tới sự an tâm mỗi khi cầm lái. Người sinh năm 1979 cần biết cách chọn màu xe tốt cho mình, đồng thời tránh chọn màu xe xấu để không mang đến vận xui cũng như giúp nâng đỡ bổn mạng tốt hơn.

Tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,420

Tuổi Canh Thân 1980 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Canh Thân mua xe màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi đồng thời hạn chế các điều bất lợi. Có thể thấy, mua chiếc xe có giá trị lớn như ôtô không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là món tài sản quý của một gia đình. Do đó, cần có sự tính toán cân nhắc chọn xe có gam màu hợp vận mệnh.

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,617

Tuổi Tân Dậu 1981 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam nữ sinh năm 1981 nên mua xe màu gì hợp mệnh để giúp việc làm ăn phát đạt, cuộc sống gặp thật nhiều may mắn là điều mà nhiều người tuổi Tân Dậu quan tâm. Có thể thấy mua xe ô tô là chuyện lớn, do đó quyết định chọn màu xe cần được bạn tính toán và xem xét kỹ lưỡng.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,901

Tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người sinh năm 1982 mua xe màu gì hợp với mệnh và mang lại tài lộc, sự thoải mái cho tuổi Nhâm Tuất khi lái xe là thắc mắc của rất nhiều người. Theo chia sẻ từ các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, bạn cần chú ý xem xét kỹ màu sắc xe hợp tuổi hợp mệnh.

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,150

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Quý Hợi mua xe màu sắc hợp mệnh sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những chuyện bất lợi. Có thể thấy, quyết định mua xe có giá trị lớn như ô tô không chỉ là phương tiện di chuyển thông thường mà nó còn là món tài sản của một gia đình. Vậy nên, bạn cần có sự tính toán chọn xe hợp vận mệnh.

Tuổi Giáp Tý 1984 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,760

Tuổi Giáp Tý 1984 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Nam Nữ sinh năm 1984 hợp màu gì? được xem là mối quan tâm của rất nhiều người tuổi Giáp Tý 1984 khi có nhu cầu mua xe. Bên cạnh một số yếu tố như thương hiệu, mẫu mã, và giá thành thì việc lựa chọn màu xe ô tô hợp mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ khi bạn mua xe đúng màu với bản mệnh thì chiếc xe đó mới đem lại may mắn và tài lộc cho bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,552

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì tốt là câu hỏi thường trực của ngưởi sinh năm 1989. Ngoài các lo lắng về giá thành, mẫu mã, trang bị an toàn của xe, thì tiêu chí chọn xe có màu sắc hợp tuổi hợp mệnh cũng được nhiều người đặc biệt chú ý nhằm mang tới tài lộc cho bạn.

Tuổi Canh Thìn 2000 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 3,094

Tuổi Canh Thìn 2000 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Tuổi Canh Thìn cần chọn màu sắc xe như thế nào cho hợp với mệnh là thắc mắc rất nhiều người sinh năm 2000 quan tâm. Bởi khi chọn xe có màu sắc phù hợp sẽ thu hút may mắn tài lộc cho bạn đồng thời giúp bạn lái xe thật tự tin và thoải mái.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

DailyXe 4 tháng 2,779

Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng

Người tuổi Kỷ Mão nên xem xét màu xe hợp tuổi, hợp mệnh dựa vào quy luật Ngũ Hành để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của mình. Xe ô tô là món tài sản giá trị lớn nên người sinh năm 1999 cần hết sức cẩn thận khi chọn màu xe ôtô để nâng đỡ bổn mạng, thu hút may mắn, tài lộc cho bạn.

Tin tức mới