Người sinh năm 1992 mua xe màu gì hợp với mệnh đồng thời mang lại tài lộc và sự thoải mái cho tuổi Nhâm Thân khi lái xe là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành nạp âm có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và sức khỏe của bạn.

Nam Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì
Nam Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Theo quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Tương Sinh với mệnh của bạn và hạn chế chọn nhóm màu Tương Khắc.

Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

♦ Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Hợp - màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cung mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

♦ Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe phù hợp với tuổi, bạn cần xác định rõ nam nữ sinh năm 1992 thuộc mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin Nam Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe hợp màu gì?

1
Nam Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1992 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Nhâm Thân 1992:

  • Dương lịch từ: 04-02-1992 đến 22-01-1993
  • Âm lịch: Nhâm Thân
  • Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
  • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc.

Dựa vào Cung mệnh thì Nam Nhâm Thân thuộc mệnh Thổ. Do đó, tuổi Nhâm Thân nam nên chọn đồng thời hạn chế chọn các màu sắc xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là các gam màu đại diện cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa sinh Thổ, là màu Tương Sinh với mệnh Thổ, tức là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng. Vì thế, khi đi xe có màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, đi xe ít gặp tai nạn, việc làm ăn phát triển, thường xuyên có quý nhân giúp đỡ.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu hồng
Màu hồng
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu bản mệnh Thổ. Nếu chọn xe có màu mệnh Thổ, khi đi xe sẽ không bị lạc đường, việc làm ăn thuận lợi.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu vàng
Màu vàng
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Mộc khắc Thổ, là màu Tương Khắc với mệnh Thổ, tức là chiếc xe khắc bổn mạng. Vì vậy, nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc sẽ thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào bế tắc, hay bị đối thủ chơi xấu.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là các màu thuộc mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Nếu đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết sự may mắn và năng lượng cuộc đời của bạn. Khi lái xe, bạn hay gặp tai nạn, làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, thậm chí bạn có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc gặp bế tắc.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu xám
Màu xám
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu ghi
Màu ghi

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là các màu đại diện cho hành Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ khắc Thủy, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe, chiếc xe sẽ thường xuyên hư hỏng làm bạn tốn kém rất nhiều chi phí lặt vặt, hay bị tai nạn.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Màu đen
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe theo màu sắc hợp tuổi hợp mệnh là tiêu chí nhiều người quan tâm khi mua xe. Ngoài ra, không ít người còn chú ý tới các con số xuất hiện trên Biển Số Xe. Theo Cung mệnh Thổ của Nam Nhâm Thân hợp với các con số 2, 5, 8, 9. Do đó, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện các con số này sẽ giúp bạn lái xe thật bình an, mang tới tài lộc, may mắn cho bạn trong cuộc sống và công việc.

2
Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Nhâm Thân 1992:

  • Dương lịch từ: 04-02-1992 đến 22-01-1993
  • Âm lịch: Nhâm Thân
  • Sinh mệnh: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
  • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim,, hướng Tây.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Nhâm Thân thuộc hành Kim. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn các gam màu phù hợp cũng như cần tránh chọn các gam màu sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: là các gam màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, là gam màu Tương Sinh với mệnh Kim. Do đó, nếu chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng, giúp bạn đi xe ít bị tai nạn, có sức khỏe tốt, công việc phát triển, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu cùng với mệnh Kim của bạn. Vì thế, nếu bạn chọn xe có màu thuộc hành Kim, khi đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn phát triển.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Do vậy, khi bạn chọn xe màu thuộc mệnh Hỏa thì chiếc xe sẽ khắc bạn, khiến bạn đi xe hay bị tai nạn, tốn nhiều chi phí sửa chữa, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, xanh da trời: là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra vì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe nên chiếc xe hút hết năng lượng cuộc đời của bạn. Do đó, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe suy yếu, công việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, bạn có nguy cơ chết vì tai nạn giao thông.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy khi sử dụng xe màu mệnh Mộc thì xe hay bị hỏng và gặp nhiều tai nạn.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Khi đi mua xe, có rất nhiều vấn đề khiến người mua quan tâm, ngoài việc chọn xe hợp tuổi thì nhiều người còn đặc biệt chú ý tới Biển Số Xe. Nữ Nhâm Thân có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Vì thế, trong Biển Số Xe của bạn khi có sự xuất hiện thật nhiều các con số đó là một điều may mắn cho bạn, chiếc xe ít bị hỏng vặt cũng như vận hành suôn sẻ đồng thời thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Hy vọng với những chia sẻ mà DailyXe mang tới trong bài viết này đã giúp bạn chọn được chiếc xe có màu sắc hợp tuổi và hợp với sở thích.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Nhâm Thân 1992 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!