Tuổi Bính Thìn 1976 mua xe màu gì hợp để giúp bạn có thể chọn được chiếc xe thật ưng ý, từ đó mang lại may mắn và tài lộc. Có thể thấy, mua xe ô tô là chuyện lớn của đời người nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng giá thành, mẫu mã, các thông số kỹ thuật và nhất là phải chọn màu xe hợp tuổi. Vì màu xe có khả năng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tài lộc của bạn.

Màu sắc là yếu tố hình thành nên các trường năng lượng trong phong thủy. Chúng có khả năng tác động tới sức khỏe cũng như tài vận của mỗi người. Vận dụng quy luật Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc, bạn nên chọn màu xe ô tô theo phong thủy như màu Tương Sinh với bản mệnh và hạn chế chọn xe có màu Tương Khắc.

 • Khi mua xe có màu Tương Sinh thì chiếc xe mang tới tài lộc, may mắn, xe ít bị hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.
 • Khi mua xe có màu Tương Hợp với mệnh - màu bản mệnh thì cũng tốt, chiếc xe ít khi gây phiền phức nhưng thực tế màu Tương Hợp là màu trung tính - không tốt cũng không xấu. Vì thế, bạn nên ưu tiên hướng đến chọn mua xe màu Tương Sinh.
 • Khi mua xe có màu Tương Khắc với mệnh sẽ làm cho sức khỏe của bạn yếu đi, công việc thất bát, xe thường xuyên hư hỏng, hay bị tai nạn mức độ nặng, thậm chí bạn có thể tử vong vì tai nạn giao thông.
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc
Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Do đó, trước khi quyết định mua xe màu gì hợp tuổi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1976 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng DailyXe tiếp tục tìm hiểu thông tin Nam Nữ Bính Thìn 1976 mua xe hợp màu gì?

Nam Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì
Nam Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì?

1
Nam Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1976 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nam Bính Thìn 1976:

 • Dương lịch từ: 31-01-1976 đến 17-02-1977
 • Âm lịch: Bính Thìn
 • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Cung mệnh: cung Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc.

Theo Cung mệnh thì Nam Bính Thìn thuộc hành Kim. Do đó, bạn nên chọn cũng như hạn chế chọn các gam màu xe sau đây:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: các màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ sinh Kim, là màu Tương Sinh với mệnh Kim. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thổ thì chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, nhờ đó đi xe ít bị tai nạn, tâm trạng lái xe thật thoải mái, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc phát triển.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu vàng
Màu vàng
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: đây là màu cùng với cung mệnh Kim của bạn. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu thuộc mệnh Kim đó là đi xe không bị lạc đường, công việc thuận lợi.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu trắng
Màu trắng
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu xám
Màu xám
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu ghi
Màu ghi

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: các màu này đại diện cho mệnh Hỏa. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Hỏa khắc Kim, là màu Tương Khắc với mệnh Kim. Hậu quả khi bạn chọn xe có màu hành Hỏa đó là chiếc xe sẽ khắc bạn, làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, sức khỏe của bạn suy yếu, lái xe với tâm trạng bất an.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu tím
Màu tím

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: nhóm màu này tượng trưng cho hành Thủy. Quy luật Ngũ Hành chỉ ra Kim sinh Thủy, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Hậu quả khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Thủy, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời của bạn làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, ảnh hưởng xấu tới công việc, việc làm ăn rơi vào ngõ cụt, thậm chí bạn có thể vì tai nạn khi di chuyển.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu đen
Màu đen
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu xanh lá cây: đây là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Vận dụng quy luật Ngũ Hành thì Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe, hậu quả nếu bạn đi xe có màu thuộc mệnh Mộc thì chiếc xe hay bị hỏng, làm bạn gặp nhiều tai nạn.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Bên cạnh việc chọn mua xe có màu sắc hợp phong thủy thì nhiều người còn để tâm tới Biển Số Xe. Nam Bính Thìn có Cung mệnh Kim hợp với các con số như 6, 7, 8. Khi có sự xuất hiện các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống và việc làm.

2
Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1976 hợp màu gì?

Cung mệnh của Nữ Bính Thìn 1976:

 • Dương lịch từ: 31-01-1976 đến 17-02-1977
 • Âm lịch: Bính Thìn
 • Sinh mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
 • Cung mệnh: cung Ly, hành Hỏa, hướng Nam.

Xét theo Cung mệnh thì Nữ Bính Thìn thuộc hành Hỏa. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn đồng thời tránh chọn các màu sắc sau đây khi mua xe:

1. Màu xe nên mua:

Chọn xe màu xanh lá: màu này đại diện cho mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, nên màu thuộc mệnh Mộc là màu Tương Sinh với mệnh Hỏa. Lợi ích khi bạn chọn xe có màu thuộc hành Mộc đó là chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn, bạn sẽ ít gặp tai nạn khi lái xe, lái xe với tâm trạng thoải mái, giữ cho bạn sức khỏe tốt, công việc phát triển.

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây
Màu xanh lá cây

Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là màu cùng với mệnh Hỏa của bạn. Lợi ích khi chọn xe có màu mệnh Hỏa có thể kể tới như giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ tìm đường, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc làm ăn suôn sẻ.

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Ất Sửu 1985 mệnh Kim không hợp với màu hồng
Màu hồng
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa hợp với màu tím
Màu tím

2. Màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đen, màu xanh da trời: nhóm màu này tượng trưng cho hành Thủy. Vận dụng quy luật Ngũ Hành: Thủy khắc Hỏa, là màu Tương Khắc với mệnh Hỏa. Nếu bạn chọn xe có màu hành Thủy thì chiếc xe sẽ khắc bạn làm bạn thường xuyên bị tai nạn, bạn sẽ tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa xe, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Màu đen
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu xanh da trời
Màu xanh da trời

Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: đây là các màu thuộc hành Thổ. Dựa vào quy luật Ngũ Hành chỉ ra Hỏa sinh Thổ, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Hậu quả đó là nên chiếc xe hút hết năng lực cuộc đời của bạn, khiến bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, bị thương, công việc thua lỗ lâm vào bế tắc.

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
Màu vàng
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu đất
Màu nâu đất

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: các màu sắc này đại diện cho mệnh Kim. Theo quy luật Ngũ Hành thì Hỏa khắc Kim, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Hậu quả khi đi xe có màu thuộc hành Kim, chiếc xe sẽ hay bị hỏng và gặp nhiều tai nạn.

Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
Màu trắng
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
Màu xám
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu ghi
Màu ghi

Ngoài việc chọn xe có màu hợp tuổi hợp mệnh thì rất nhiều người còn chú ý tới Biển Số Xe. Nữ sinh năm 1976 có cung mệnh Hỏa hợp với các con số: 3, 4, 9. Nếu như có sự xuất hiện thật nhiều các con số này trong Biển Số Xe sẽ mang tới tài lộc và bình an cho bạn trong cuộc sống.

Hy vọng với những thông tin mà DailyXe cung cấp trong bài viết này đã giúp bạn yên tâm chọn được chiếc xe có màu sắc hợp tuổi.

Đảm bảo: Tất cả màu xe hợp tuổi Bính Thìn 1976 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết màu sắc phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!