TOP 9 lợi ích khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng rất ít người biết

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 28-10-2020 16:39 Tư vấn mua xe trả góp

Mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất “cắt cổ” ? Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng mất nhiều thời gian ? Sử dụng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp rất là rủi ro ?

Vâng ! Đây chính là suy nghĩ của không ít người khi nghĩ tới chuyện dùng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu tôi khẳng định thực tế việc mua xe máy trả góp là hình thức được phần lớn người trẻ đang áp dụng hiện nay ? Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng có lãi suất thấp nhất thị trường, thậm chí 0% ? Đồng thời, mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng bạn hoàn toàn có thể thực hiện online với thủ tục cực nhanh chưa đầy 5 phút là xong ?

Nghe thật khó tin, phải không ?

Nhưng, tất cả những gì tôi vừa nói hoàn toàn là sự thật ! Đó chính là những gì bạn sắp được khám phá ngay bây giờ. Với chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe máy mình yêu thích với thu tục cực nhanh và lãi suất 0%.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 9 lợi ích nổi bật nhất khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng. Tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn giúp bạn từng bước hiểu rõ về cách thức dùng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp với lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

Những gì bạn cần làm ngay bây giờ là đọc thật kỹ những gì tôi chia sẻ dưới này.

1. Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng nhanh chóng

Thông thường, nếu bạn mua xe máy trả góp thông qua công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, HD Saison… thì bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ liên quan (hộ khẩu, KT3, tạm trú tạm vắng, CMND, hợp đồng lao động, sao kê Lương…).

Thì giờ đây, khi dùng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp, bạn không cần làm những việc trên. Chỉ cần tới cửa hàng xe máy có hỗ trợ cà thẻ và tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng rồi chuyển đổi giao dịch đó thành trả góp là xong ngay !

*** Tham khảo 20 triệu mua xe máy gì ?

Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng nhanh chóng
Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng nhanh chóng

2. Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng trực tuyến

Khi nghĩ tới việc mua xe máy trả góp, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc phải chạy ra cửa hàng làm đủ thủ tục rườm rà mất thời gian. Giờ đây, với chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn hoàn toàn có thể mua xe máy trả góp trực tuyến (online).

Chẳng hạn, bạn lên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada… chọn sản phẩm cần mua rồi chọn phương thức trả góp bằng thẻ tín dụng rồi thanh toán. Khi đó, trang thương mại điện tử và ngân hàng sẽ làm việc với nhau và hỗ trợ bạn chuyển giao dịch đó thành trả góp, bạn không cần phải làm thủ tục chuyển đổi.

Đặc biệt, khi mua xe máy trả góp thông qua các trang thương mại điện tử, khách hàng sẽ được mua xe với lãi suất 0%. Tuy nhiên, người mua sẽ bị thu phí chuyển đổi, nhưng hãy yên tâm vì phí này rất thấp và thu 1 lần duy nhất.

3. Lãi suất siêu ưu đãi khi mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Nếu cửa hàng xe máy hoặc hãng xe và ngân hàng có chương trình hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất 0% thì điều này quá tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu chiếc xe mình yêu thích mà không phải tốn lãi suất.

Mặt khác, nếu cửa hàng xe và ngân hàng không có chương trình lãi suất 0% thì bạn cũng hãy an tâm vì bạn vẫn có thể dùng thẻ tín dụng đó để thanh toán tiền mua xe, sau đó chuyển đổi giao dịch đó thành giao dịch trả góp. Bạn hãy an tâm vì lãi suất sẽ thấp hơn hơn so với khi bạn mua xe trả góp thông qua công ty tài chính. Mức lãi suất khi chuyển thành giao dịch trả góp thường từ 1-2.5%/tháng tùy ngân hàng và lãi suất này sẽ cố định trong suốt thời gian trả góp.

*** Điểm qua danh sách Xe tay ga cho nữ dáng cao HOT nhất hiện nay

4. Không cần chứng minh tài chính khi mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng

Khi sử dụng thẻ tín dụng để mua xe máy trả góp, bạn không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng cũng không cần phải có sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Do đó, khi có thẻ tín dụng trong tay, bạn dễ dàng sở hữu chiếc xe bạn mơ ước ngay trong tầm tay mà không cần thủ tục rườm rà.

Không cần chứng minh tài chính
Không cần chứng minh tài chính

5. Không cần thẩm định hồ sơ khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng

Khi mua xe trả góp thông qua công ty tài chính, chắc chắn hồ sơ bạn điền vào sẽ trải qua khâu thẩm định gắt gao từ ngân hàng/ tổ chức tài chính. Thậm chí, khả năng cao ngân hàng/ công ty tài chính sẽ gọi điện thoại cho bạn hoặc người thân của bạn để thẩm định thông tin mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ vay mua xe.

Trường hợp ngân hàng / công ty tài chính nhận thấy thông tin bạn cung cấp trong hồ sơ và những gì họ thẩm định qua cuộc gọi không trùng khớp với nhau thì khả năng cao hồ sơ vay mua xe của bạn cũng sẽ bị đánh rớt.

Còn với hình thức sử dụng thẻ tín dụng để mua xe máy trả góp, sẽ không có bất cứ khâu thẩm định nào cả. Chỉ cần cà thẻ thanh toán và đề nghị ngân hàng chuyển đổi thành trả góp theo số tháng bạn mong muốn là xong.

*** Cập nhật Xe đi phượt cho nam nào tốt nhất năm 2021

6. Được tùy chọn khoản vay trả góp khi mua xe qua thẻ tín dụng

Chẳng hạn, chiếc xe trị giá 50 triệu đồng. Bạn muốn trả góp 100% giá trị chiếc xe thì trước hết thẻ tín dụng của bạn phải còn đủ hạn mức và đang trong trạng thái hoạt động bình thường (không bị ngân hàng khóa thẻ) thì bạn có thể dùng chiếc thẻ đó cà 100% giá trị chiếc xe, tức là cà 50 triệu đồng. Sau đó, bạn gọi lên ngân hàng đề nghị ngân hàng chuyển giao dịch 50 triệu đồng thành trả góp theo số tháng ngân hàng quy định (3,6,9,12…).

Hoặc bạn có thể chọn giải pháp trả tiền mặt một phần, phần còn lại bạn chuyển thành trả góp. Ví dụ, chiếc xe 50 triệu đồng, bạn trả tiền mặt 20 triệu đồng và thanh toán 30 triệu còn lại bằng cách cà thẻ rồi gọi lên ngân hàng đề nghị chuyển giao dịch đó thành trả góp.

Hoặc bạn có thể chia thành 2 lần cà thẻ, lần một bạn cà 20 triệu đồng, lần 2 bạn cà 30 triệu đồng. Phần tiền 20 triệu, bạn sẽ thanh toán vào cuối kỳ sao kê của tháng đó, còn phần tiền 30 triệu đồng thì bạn gọi ngân hàng báo chuyển thành trả góp.

Còn với hình thức mua xe trả góp thông qua công ty tài chính, thường thì bạn phải trả tiền mặt 10-20% giá trị chiếc xe, phần còn lại công ty tài chính sẽ cho bạn vay trả góp. Tùy công ty tài chính sẽ hỗ trợ khách hàng khoản vay trả góp trong khoảng từ 70-100% giá trị xe.

7. Thanh toán tiền mua xe trả góp hàng tháng đơn giản

Khoản tiền cần đóng hàng tháng sẽ được lên dư nợ trong kỳ sao kê hàng tháng. Bạn hoàn toàn có thể quản lý số tiền cần đóng trả góp mỗi tháng trong bảng sao kê mà ngân hàng gửi cho bạn hàng tháng.

Thanh toán tiền mua xe trả góp hàng tháng đơn giản
Thanh toán tiền mua xe trả góp hàng tháng đơn giản

8. Hưởng ưu đãi từ ngân hàng khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng hiện nay đa phần đều sẽ có ưu đãi hoàn tiền (cashback) hoặc tích điểm (đổi điểm nhận quà). Ngoài ra, tùy từng thời kỳ, mỗi ngân hàng sẽ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là vào dịp lễ, tết là thời điểm các ngân hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng dùng thẻ tín dụng để mua sắm.

9. Rất nhiều ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Hiện nay, giữa các ngân hàng luôn luôn tồn tại sự cạnh tranh “khốc liệt” giữa các sản phẩm thẻ tín dụng để thu hút người dùng. Hầu hết các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng hiện nay đều cho phép người dùng mua hàng trả góp với các giao dịch trên 3 triệu đồng.

Một số dòng thẻ tín dụng nổi bật hiện nay cho khách hàng mua xe máy trả góp lãi suất thấp như:

 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Sacombank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng VIB
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng HSBC
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng VPBank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng TPBank
 • Mua xe máy trả góp bằng the tín dụng Techcombank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Vietcombank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng ACB
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV
 • Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng FE Credit
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng SCB
 • Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Vietinbank

Tóm lại, ngày nay việc phát hành thẻ tín dụng đơn giản hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên sở hữu cho bản thân một chiếc thẻ tín dụng để khi có nhu cầu mua xe trả góp thì mọi thủ tục trở nên cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những chia sẻ tôi đem đến trong bài viết này đã thật sự hữu ích với bạn.

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

DailyXe 1 tháng 180,674

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

Mua xe ôtô trả góp là lựa chọn tối ưu dành cho những ai chưa đủ nguồn tài chính bởi chi phí ban đầu rất thấp. Hiện nay, các Ngân hàng cho ra nhiều gói lãi suất vay hấp dẫn đi kèm các với chính sách ưu đãi khác biệt.

TOP 9 lợi ích khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng rất ít người biết

DailyXe 6 tháng 5,326

TOP 9 lợi ích khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng rất ít người biết

Mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất “cắt cổ” ? Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng mất nhiều thời gian ? Sử dụng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp rất là rủi ro ? 

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

DailyXe 6 tháng 2,128

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

Đã rất nhiều lần bạn tìm hiểu thủ tục vay mua xe máy trả góp nhưng nó chẳng giúp ích gì được cho bạn vì quá mơ hồ ? Bạn chưa nắm rõ có bao nhiêu cách mua xe máy trả góp ? Bạn lo ngại lãi suất vay mua xe trả góp “cắt cổ” ? Mua xe máy trả góp cần những gì ? Nợ xấu có mua xe máy trả góp được không ? Bạn ngại làm phiền người thân ở khâu thẩm định hồ sơ ? Thậm chí bạn đã rớt rất nhiều hồ sơ vay mua xe máy trả góp nhưng vẫn không hiểu lý do ?

Mua xe Isuzu trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,338

Mua xe Isuzu trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Isuzu trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi để chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người cảm thấy thất vọng chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Volkswagen trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 1,823

Mua xe Volkswagen trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Volkswagen trả góp? Hãy nghĩ xem, bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Suzuki trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 12,569

Mua xe Suzuki trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Suzuki trả góp? Câu hỏi này nhiều người quan tâm bởi để chuẩn bị hồ sơ vay ngân hàng mua xe thường mất rất nhiều thời gian. Thậm chí đã có rất nhiều người từ bỏ dự định mua xe trả góp chỉ vì nhiều lần hồ sơ bị ngân hàng đánh rớt!

Mua xe Peugeot trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,296

Mua xe Peugeot trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Peugeot trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bạn thường mất rất nhiều thời gian khi làm hồ sơ vay mua xe ô tô. Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy chán nản, thậm chí có ý định sẽ không nghĩ tới việc mua xe trả góp chỉ vì bị ngân hàng liên tục từ chối.

Mua xe Nissan trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,232

Mua xe Nissan trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Nissan trả góp? Thắc mắc này chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm khi vay ngân hàng mua ô tô. Còn điều gì tuyệt vời khi hồ sơ vay mua xe của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự tuyệt vời, phải không?

Mua xe Mitsubishi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 13,632

Mua xe Mitsubishi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Mitsubishi trả góp? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi để làm hồ sơ vay mua xe thường sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đã bao lần bạn cố gắng dành hết tâm huyết đầu tư cho bộ hồ sơ nhưng rồi cảm thấy chán nản khi tất cả mọi công sức của bạn đều “đổ sông” khi ngân hàng từ chối. Nghe có vẻ quá khó, phải không?

Mua xe Subaru trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,134

Mua xe Subaru trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Subaru trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm. Với nhiều người khi làm hồ vay mua ô tô trả góp thường mất rất nhiều thời gian. Thậm chí đã từng rất nhiều lần bạn cảm thấy thất vọng khi đã dành ra nhiều tâm huyết với bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi đều bị ngân hàng từ chối.

Mua xe Volvo trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 4,479

Mua xe Volvo trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Volvo trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi để chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người cảm thấy thất vọng chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Lexus trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,665

Mua xe Lexus trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Lexus trả góp? Tưởng tượng bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự tuyệt vời, phải không?

Mua xe Audi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,542

Mua xe Audi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Audi trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm bởi họ đã mất rất nhiều thời gian làm hồ sơ vay. Đã bao lần bạn cố gắng đầu tư cho bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi nhận lại sự thất vọng vì liên tục bị ngân hàng từ chối? Nghe có vẻ khó nhỉ, phải không?

Mua xe BMW trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 4,198

Mua xe BMW trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe BMW trả góp? Còn điều gì tuyệt vời khi hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Mercedes trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 15,418

Mua xe Mercedes trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Mercedes trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Khâu chuẩn bị hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người từ bỏ giấc mơ sở hữu ô tô chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Honda trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 7,772

Mua xe Honda trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Honda trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì để chuẩn bị hồ sơ mua xe ô tô trả góp thật đầy đủ và chuẩn xác là điều không đơn giản, thậm chí mất rất nhiều gian. Đã bao nhiêu lần bạn chăm chút, dành nhiều tâm huyết cho bộ hồ sơ thế rồi cảm thấy chán nản khi biết kết quả rớt?

Mua xe Hyundai trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 16,527

Mua xe Hyundai trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Hyundai trả góp? Giả sử như bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Ford trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,623

Mua xe Ford trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Ford trả góp? Nhiều người rất quan tâm điều này bởi họ đã mất rất nhiều thời gian làm hồ sơ vay. Đã bao lần bạn cố gắng đầu tư cho bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi nhận lại sự hụt hẫng vì kết quả “tạch”? Nghe có vẻ khó nhỉ, phải không?

Mua xe KIA trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 12,597

Mua xe KIA trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe KIA trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm. Bởi khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng thường mất rất nhiều thời gian.

Mua xe VinFast trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 17,707

Mua xe VinFast trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe VinFast trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng mất rất nhiều thời gian. 

Tin tức mới