Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

Nguyễn Chí Hải đăng lúc 28-10-2020 12:38 Tư vấn mua xe trả góp

Đã rất nhiều lần bạn tìm hiểu thủ tục vay mua xe máy trả góp nhưng nó chẳng giúp ích gì được cho bạn vì quá mơ hồ ? Bạn chưa nắm rõ có bao nhiêu cách mua xe máy trả góp ? Bạn lo ngại lãi suất vay mua xe trả góp “cắt cổ” ? Mua xe máy trả góp cần những gì ? Nợ xấu có mua xe máy trả góp được không ? Bạn ngại làm phiền người thân ở khâu thẩm định hồ sơ ? Thậm chí bạn đã rớt rất nhiều hồ sơ vay mua xe máy trả góp nhưng vẫn không hiểu lý do ?

Đừng lo lắng ! Tôi ở đây để giúp đỡ bạn, mang tới cho bạn giải pháp vay mua xe máy trả góp nhanh nhất và lãi suất tối ưu nhất ! Tôi cam kết sẽ đồng hành cùng bạn, giúp bạn gỡ rối toàn bộ lo lắng bên trên và nhất là giúp bạn chọn hình thức vay mua xe máy trả góp lãi suất thấp nhất !

Thực tế, cách vay mua xe máy trả góp rất là đơn giản ! Nghe thật khó tin đúng không ? Nhưng đó lại là sự thật. Đó chính là những gì bạn sắp được khám phá ngay sau đây. Trọn bộ thủ tục mua xe máy trả góp đơn giản chỉ còn cách bạn vài cú lướt chuột nữa thôi.

Ngay trong bài viết này, giữa rất nhiều cách vay mua xe máy trả góp, tôi đã chọn lọc ra 3 cách vay mua xe máy trả góp tối ưu nhất về: Lãi suất thấp nhất, Xét duyệt nhanh nhất, Tỉ lệ đậu hồ sơ cao nhất !

Ở mỗi cách vay mua xe máy trả góp mà tôi sắp sửa trình bày, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước một, chỉ bạn thấy rõ ưu điểm, nhược điểm để bạn có sự cân nhắc chọn hình thức vay mua xe phù hợp.

Vâng ! Bạn đã sẵn sàng chưa ? Cùng tôi đi thôi !

Tại sao nên mua xe máy trả góp ?

Khi mua xe máy trả góp, bạn có sẽ có những lợi ích sau đây:

 • Sở hữu được chiếc xe máy bạn cần ngay lập tức mà không cần phải dành dụm đủ tiền.
 • Thay vì trả toàn bộ 100% giá trị chiếc xe, bạn có thể dùng số tiền đó để làm việc việc khác và đóng những khoản tiền nhỏ hàng tháng.
 • Thủ tục vay mua xe máy trả góp, thủ tục vay mua xe ô tô trả góp đều rất đơn giản.
 • Vay nhanh không cần thẩm định hồ sơ bằng thẻ tín dụng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh giữa các công ty tài chính, ngân hàng.
Mua xe máy trả góp lãi suất hấp dẫn
Mua xe máy trả góp lãi suất hấp dẫn

Hướng dẫn mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng

Để mua xe máy trả góp thông qua thẻ tín dụng, bạn cần thỏa mãn điều kiện và thực hiện theo các bước sau đây:

1. Điều kiện mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

 • Có thẻ tín dụng của ngân hàng (Ví dụ: thẻ tín dụng VP Bank, thẻ tín dụng Sacombank, thẻ tín dụng SCB, thẻ tín dụng HSBC, thẻ tín dụng Shinhan Bank…). Hoặc thẻ tín dụng của tổ chức tài chính (thẻ tín dụng Home Credit, thẻ tín dụng FE Credit…).
 • Thẻ tín dụng Bắt Buộc còn đủ hạn mức tương ứng giá trị khoản tiền bạn muốn thanh toán.
 • Thẻ tín dụng đang trong trạng thái hoạt động bình thường, không bị ngân hàng khóa.
Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng
Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

2. Các bước mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

Sau khi thỏa mãn điều kiện trên, mời bạn tiếp tục tham khảo chi tiết các bước mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng

1. Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng và khoản tiền muốn thanh toán

Nếu bạn muốn mua trả góp hết 100% giá trị chiếc xe, bắt buộc bạn phải có đủ hạn mức trong thẻ tương đương hoặc nên ưu tiên lớn hơn giá trị chiếc xe để đủ tiền thanh toán.

Ví dụ: Bạn muốn trả góp chiếc xe trị giá 50 triệu đồng, thẻ tín dụng của bạn phải còn ít nhất 50 triệu đồng.

Hoặc chọn hình thức thanh toán cà thẻ một phần nào đó. Chẳng hạn thanh toán tiền mặt một phần, phần còn lại bạn cà thẻ rồi chuyển phần cà thẻ đó thành trả góp.

Ví dụ: Chiếc xe 50 triệu đồng, bạn muốn thanh toán 20 triệu tiền mặt, phần tiền 30 triệu còn lại bạn muốn trả góp bằng thẻ tín dụng thì thẻ tín dụng của bạn phải còn ít nhất 30 triệu đồng.

Đặc biệt chú ý: Nếu bạn cà thẻ 50 triệu đồng để mua xe máy, nếu muốn chuyển thành trả góp thì ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn chuyển toàn bộ 50 triệu đồng đó sang trả góp. Ngân hàng sẽ không hỗ trợ bạn chuyển một phần tiền trong khoản thanh toán sang trả góp.

Ví dụ, bạn cà 50 triệu, nhưng bạn chỉ có ý định trả góp 30 triệu thôi và cuối tháng thanh toán 20 triệu dư nợ thì điều này không được. Ngân hàng chỉ hỗ trợ chuyển toàn bộ khoản thanh toán, chứ không hỗ trợ chuyển một phần nào đó của khoản thanh toán. Đối với trường hợp này, tôi khuyên bạn nên chia làm 2 lần cà thẻ, lần 1 cà 30 triệu => rồi chuyển khoản này thành trả góp, lần 2 cà 20 triệu => khoản này bạn thanh toán dư nợ cuối kỳ sao kê.

*** Xem thêm: 30 triệu nên mua xe số gì ?

2 Tìm hiểu cửa hàng có máy cà thẻ hay không ?

Không phải cửa hàng nào cũng có gắn máy cà thẻ (POS), thông thường ở các cửa hàng xe máy quy mô lớn mới có gắn máy cà thẻ. Nên bạn cần hỏi trước chủ cừa hàng ở đó có cho thanh toán bằng thẻ tín dụng hay không. Nếu có thì hãy mua, còn không cho thì tìm một cửa hàng khác có hỗ trợ cà thẻ.

3. Hỏi chương trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng của cửa hàng

Nếu cửa hàng xe máy có liên kết với ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi thì quá tuyệt vời vì lúc này bạn sẽ sở hữu chiếc xe với lãi suất cực thấp. Nhưng cần tìm hiểu kỹ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng đó có hỗ trợ dòng thẻ của bạn đang xài hay không. Vì nếu không hỗ trợ dòng thẻ của bạn hoặc cửa hàng thông báo họ không có chương trình ưu đãi trả góp với ngân hàng thì bạn sẽ mua xe máy trả góp với lãi suất cao hơn.

Mách nhỏ cho bạn: Trên một số sàn thương mại điện tử như Tiki có hỗ trợ mua xe trả góp 0%. Nhưng cần chú ý bạn vẫn sẽ bị tính phí chuyển đổi do ngân hàng thu, nhưng hãy yên tâm vì phí này không đáng bao nhiêu, vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc mua xe máy trả góp có lãi suất.

4. Hỏi kỹ phí cà thẻ

Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, nhà hàng … thì đa phần người mua sẽ không cần chịu phí cà thẻ. Nhưng nếu bạn dùng thẻ tín dụng mua xe tại các cửa hàng xe máy thì khả năng cao cửa hàng sẽ thu phí của bạn, phí này thường giao động khoảng 1%-2.5%, nhưng đa phần là 2% và thu một lần duy nhất ngay khi cà thẻ. Hãy hỏi kỹ trước khi thanh toán.

5. Tiến hành thanh toán

Dùng thẻ tín dụng để thanh toán 100% giá trị chiếc xe hoặc cà một phần – trả tiền mặt phần còn lại như vừa được trình bày ở bước (2.1).

*** Xem thêm: 60 triệu nên mua xe gì cho nữ ?

6. Chuyển đổi khoản thanh toán thành trả góp

Nếu cửa hàng có chương trình mua xe trả góp lãi suất thấp (hoặc 0%) thì lúc này khả năng cao cửa hàng sẽ tự làm thủ tục chuyển đổi với ngân hàng, người mua sẽ không cần liên hệ ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu cửa hàng không có chương trình liên kết ngân hàng mua xe trả góp lãi suất thấp, thì bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Gọi ngay lên Hotline ngân hàng.
 • Thông báo giao dịch vừa thực hiện.
 • Đề nghị ngân hàng chuyển đổi giao dịch đó thành trả góp.
 • Ngân hàng sẽ tư vấn lãi suất (thường từ 1% trở lên), phí chuyển đổi thu 1 lần (nếu có – hãy hỏi kỹ),  số tháng trả góp (3,6,9,12…).
 • Bạn xác nhận số tháng trả góp với ngân hàng là xong.

7. Theo dõi quá trình chuyển đổi trả góp

Thường thì sẽ mất ít nhất 3 ngày để chuyển đổi giao dịch thanh toán cà thẻ thành trả góp thành công. Do đó, hãy chịu khó theo dõi để kịp thời liên hệ ngân hàng hoặc cửa hàng khi gần tới ngày lên sao kê mà giao dịch đó vẫn chưa chuyển trả góp thành công.

Mách nhỏ chọ bạn: Tôi khuyên bạn nên cà thẻ mua xe trả góp trước ngày lên sao kê tối thiểu 7 ngày để đảm bảo có đủ khoảng thời gian theo dõi khoản thanh toán đó chuyển thành trả góp thành công. Vì nếu giao dịch đã lên sao kê rồi thì rất khó, hầu như là không thể nào chuyển thành trả góp kịp nữa, lúc này khả năng cao bạn phải thanh toán 100% giá trị khoản tiền vừa cà vừa rồi !

Chẳng hạn, ngày chốt sao kê thẻ tín dụng của ban là ngày 22 hàng tháng, tôi khuyên bạn nên cà thẻ mua xe trả góp trước ngày 15 của tháng đó sẽ an tâm hơn !

9. Thanh toán tiền trả góp mua xe máy hàng tháng

Khi giao dịch thanh toán mua xe đã được ngân hàng chuyển đổi thành công thì xin chúc mừng bạn. Giờ bạn chỉ cần đóng những khoản tiền nhỏ hàng tháng sao cho đủ số tháng bạn đã đăng ký với ngân hàng. Bạn sẽ đóng khoản tiền này vào đúng kỳ sao kê hàng tháng của ngân hàng. Bạn cứ mở bảng sao kê hàng tháng kiểm tra số tiền cần đóng.

*** Tham khảo Xe nào đi phượt tốt nhất ?

Hướng dẫn mua xe máy trả góp thông qua công ty tài chính

Thông thường tại các cửa hàng xe máy quy mô lớn sẽ có các công ty / tổ chức tài chính, chẳng hạn công ty Home Credit, FE Credit, HD Saison,… Do đó, việc đầu tiên bạn hãy hỏi cửa hàng có hỗ trợ mình mua xe trả góp thông qua công ty tài chính hay không rồi hãy quyết định mua hay tới một cửa hàng xe máy khác.

Về cách mua xe máy trả góp thông qua công ty tài chính như sau:

Bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho nhân viên làm hồ sơ. Nếu như cách mua xe trả góp thông qua thẻ tín dụng với thủ tục rất đơn giản, hầu như bạn không cần cung cấp thông tin thẩm định thì ở hình thức mua xe trả góp qua công ty tài chính thì ngoài việc cung cấp thông tin cá nhân theo hồ sơ của công ty tài chính thì khả năng cao công ty tài chính sẽ liên hệ người thân bạn để thẩm định hồ sơ.

Kết quả thẩm định thường sẽ có ngay sau 30-60 phút. Nếu hồ sơ được duyệt đậu, bạn sẽ nhận xe ngay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đóng tiền hàng tháng. Thông thường, khi vay mua xe trả góp qua công ty tài chính, đa phần đều có lãi suất cao hơn hẳn so với việc bạn vay mua xe bằng thẻ tín dụng. Nếu hồ sơ rớt, bạn phải làm lại hồ sơ khác vào một thời gian khác hoặc liên hệ một công ty tài chính khác.

Đặc biệt, khi vay mua xe máy trả góp, thông thường công ty tài chính chỉ hỗ trợ bạn vay mua 1 phần giá trị chiếc xe, phần còn lại bạn phải thanh toán tiền mặt.

Chẳng hạn: Chiếc xe 50 triệu, bạn phải trả tiền mặt cho cửa hàng xe 20 triệu đồng, công ty tài chính sẽ cho bạn vay 30 triệu trả góp hàng tháng.

Trả góp thông qua công ty tài chính
Trả góp thông qua công ty tài chính

Hướng dẫn mua xe máy trả góp tại ngân hàng

Bạn liên hệ ngân hàng để vay tín chấp (vay theo sao kê Lương, vay theo sổ tiết kiệm…) hoặc vay thế chấp (ô tô, sổ hồng…). bạn sẽ dùng số tiền vay được để trực tiếp ra cửa hàng mua xe và đóng tiền trả góp hàng tháng theo quy định của ngân hàng.

Đối với cách này, bạn có thể dùng tiền vay được để mua xe ở mọi cửa hàng xe máy, không cần quan tâm cửa hàng đó có máy cà thẻ hay không, cũng không cần quan tâm cửa hàng đó có hỗ trợ cho vay mua xe trả góp qua công ty tài chính hay không.

Hướng dẫn mua xe máy trả góp tại ngân hàng
Hướng dẫn mua xe máy trả góp tại ngân hàng

Lưu ý khi vay mua xe máy trả góp

Đối với hình thức vay mua xe máy trả góp thông qua công ty tài chính hoặc vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng thì để tăng tỉ lệ được duyệt đậu hồ sơ bạn cần chú ý:

 • Ngân hàng sẽ kiểm tra chứng minh nhân dân của bạn trên CIC (Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam). Nếu bạn có nợ xấu, hổ sơ của bạn khả năng cao sẽ rớt.
 • Đóng tiền trả góp đúng hạn mỗi tháng để không bị phát sinh lãi và không bị nợ xấu.

Nếu bạn đang có quá nhiều dư nợ tại ngân hàng thì khả năng cao hồ sơ của bạn cũng bị rớt.

Chẳng hạn: Bạn muốn mua xe trả góp tại công ty tài chính FE Credit, giả sử bạn đang có một khoản vay và chưa hoàn tất việc thanh toán xong hợp đồng cũ thì khả năng cao bạn sẽ không được duyệt khoản vay mua xe trả góp này. Khi đó, bạn nên chọn công ty tài chính khác để tăng tỉ lệ được duyệt đậu hồ sơ.

Nhược điểm khi vay mua xe máy trả trả góp ?

Nếu như ở phần đầu bài, tôi đã trình bày ưu điểm và lợi ích khi vay mua xe máy trả góp, thì ở phần này, tôi sẽ chỉ rõ 2 nhược điểm thường thấy khi mua xe máy trả góp:

 • Tổng số tiền thanh toán sau cùng sẽ nhiều hơn giá trị chiếc xe, do người mua sẽ chịu lãi suất và phí chuyển đổi (nếu có).
 • Người mua phải mua xe ở cửa hàng có máy cà thẻ (nếu mua trả góp bằng thẻ tín dụng), hoặc phải mua ở cửa hàng có liên kết với công ty tài chính tín dụng.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc khi mua xe máy trả góp

Dưới đây là 8 thắc mắc mà tôi chọn lọc để giải đáp, đây đều là các thắc mắc rất nhiều người quan tâm hiện nay khi có nhu cầu mua xe máy trả góp:

1. Mua xe máy trả góp nên chọn ngân hàng nào ?

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có mức lãi suất cho vay mu axe trả góp khác nhau ở từng thời kỳ. Do đó, bạn hãy chủ động liên hệ để nắm bắt lãi suất ở thời điểm bạn muốn mua xe máy trả góp.

2. Mua xe máy trả góp cần bao nhiêu tuổi ? 18 tuổi có mua xe máy trả góp được không ?

Nếu bạn đủ 18 tuổi, bạn đã có thể đứng tên hồ sơ vay mua xe trả góp ở các công ty tài chính. Bạn cứ nộp hồ sơ vay, họ sẽ duyệt hồ sơ và báo kết quả ngay. Hoặc bạn có thể nhờ người thân đứng ra mua hộ.

3. Mua xe máy trả góp cần bao nhiêu tiền ?

Nếu dùng thẻ tín dụng mua xe trả góp, bạn không cần chuẩn bị tiền trước, bạn có thể cà thẻ 100% giá trị chiếc xe rồi chuyển thành trả góp hoặc thanh toán tiền mặt một phần và phần còn lại chuyển thành góp. Còn nếu mua xe trả góp thông qua công ty tài chính, bạn nên chuẩn bị tiền mặt khoảng 30% giá trị chiếc xe, công ty tài chính sẽ cho bạn vay trả góp phần còn lại.

4. Mua xe máy trả góp có cần bằng lái không ?

Nếu bạn đã có thẻ tín dụng và muốn dụng thẻ này để mua xe trả góp thì bạn không cần phải có bằng lái.

Còn nếu bạn vay mua xe trả góp tại công ty tài chính thì bắt buộc bạn phải có bằng lái xe, chứng minh nhân dân, hộ khẩu (KT3)…

5. Mua xe máy trả góp không cần trả trước có được không ?

Được. Bạn sử dụng thẻ tín dụng để mua. Còn nếu mua xe trả góp qua công ty tài chính thì đa phần bạn phải trả tiền mặt một phần, công ty tài chính sẽ cho bạn vay phần còn lại.

6. Mua xe máy trả góp không cần hộ khẩu ?

Được. Bạn hãy dùng thẻ tín dụng để mua xe trả góp. Còn nếu bạn mua trả góp qua công ty tài chính thì đa phần họ đều yêu cầu xem bản gốc sổ hộ khẩu.

7. Mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập ?

Được. Bạn dùng thẻ tín dụng để mua. Còn nếu bạn mua xe trả góp thông qua công ty tài chính, đa phần họ đều yêu cầu bạn có công việc thu nhập ổn định hàng tháng.

8. Mua xe máy trả góp mỗi tháng trả bao nhiêu ? 

Tùy vào giá trị chiếc xe, lãi suất và số tháng bạn đăng ký trả góp. Ngân hàng / công ty tài chính sẽ hướng dẫn bạn đóng tiền hàng tháng.

Như bạn thấy đấy, ở trên là 3 cách vay mua xe trả góp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo cách nào phù hợp nhất với bạn và đưa ra quyết định chọn lựa thôi. Hy vọng với những gì tôi mang đến trong bài viết này đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm làm thủ tục mua xe máy trả góp lãi suất thấp !

Nguồn: DailyXe

call-to-like

Tin cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

DailyXe 1 tháng 180,728

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Ôtô Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

Mua xe ôtô trả góp là lựa chọn tối ưu dành cho những ai chưa đủ nguồn tài chính bởi chi phí ban đầu rất thấp. Hiện nay, các Ngân hàng cho ra nhiều gói lãi suất vay hấp dẫn đi kèm các với chính sách ưu đãi khác biệt.

TOP 9 lợi ích khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng rất ít người biết

DailyXe 6 tháng 5,335

TOP 9 lợi ích khi mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng rất ít người biết

Mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng lãi suất “cắt cổ” ? Thủ tục mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng mất nhiều thời gian ? Sử dụng thẻ tín dụng mua xe máy trả góp rất là rủi ro ? 

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

DailyXe 6 tháng 2,132

Hướng Dẫn Thủ Tục Vay Mua Xe Máy Trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất (2021)

Đã rất nhiều lần bạn tìm hiểu thủ tục vay mua xe máy trả góp nhưng nó chẳng giúp ích gì được cho bạn vì quá mơ hồ ? Bạn chưa nắm rõ có bao nhiêu cách mua xe máy trả góp ? Bạn lo ngại lãi suất vay mua xe trả góp “cắt cổ” ? Mua xe máy trả góp cần những gì ? Nợ xấu có mua xe máy trả góp được không ? Bạn ngại làm phiền người thân ở khâu thẩm định hồ sơ ? Thậm chí bạn đã rớt rất nhiều hồ sơ vay mua xe máy trả góp nhưng vẫn không hiểu lý do ?

Mua xe Isuzu trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,338

Mua xe Isuzu trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Isuzu trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi để chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người cảm thấy thất vọng chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Volkswagen trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 1,823

Mua xe Volkswagen trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Volkswagen trả góp? Hãy nghĩ xem, bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Suzuki trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 12,577

Mua xe Suzuki trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Suzuki trả góp? Câu hỏi này nhiều người quan tâm bởi để chuẩn bị hồ sơ vay ngân hàng mua xe thường mất rất nhiều thời gian. Thậm chí đã có rất nhiều người từ bỏ dự định mua xe trả góp chỉ vì nhiều lần hồ sơ bị ngân hàng đánh rớt!

Mua xe Peugeot trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,296

Mua xe Peugeot trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Peugeot trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Bạn thường mất rất nhiều thời gian khi làm hồ sơ vay mua xe ô tô. Đã rất nhiều lần bạn cảm thấy chán nản, thậm chí có ý định sẽ không nghĩ tới việc mua xe trả góp chỉ vì bị ngân hàng liên tục từ chối.

Mua xe Nissan trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,234

Mua xe Nissan trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Nissan trả góp? Thắc mắc này chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm khi vay ngân hàng mua ô tô. Còn điều gì tuyệt vời khi hồ sơ vay mua xe của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự tuyệt vời, phải không?

Mua xe Mitsubishi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 13,638

Mua xe Mitsubishi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Mitsubishi trả góp? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi để làm hồ sơ vay mua xe thường sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Đã bao lần bạn cố gắng dành hết tâm huyết đầu tư cho bộ hồ sơ nhưng rồi cảm thấy chán nản khi tất cả mọi công sức của bạn đều “đổ sông” khi ngân hàng từ chối. Nghe có vẻ quá khó, phải không?

Mua xe Subaru trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,137

Mua xe Subaru trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Subaru trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm. Với nhiều người khi làm hồ vay mua ô tô trả góp thường mất rất nhiều thời gian. Thậm chí đã từng rất nhiều lần bạn cảm thấy thất vọng khi đã dành ra nhiều tâm huyết với bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi đều bị ngân hàng từ chối.

Mua xe Volvo trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 4,486

Mua xe Volvo trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Volvo trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi để chuẩn bị hồ sơ vay mua xe trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người cảm thấy thất vọng chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Lexus trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,671

Mua xe Lexus trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Lexus trả góp? Tưởng tượng bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự tuyệt vời, phải không?

Mua xe Audi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 5,552

Mua xe Audi trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Audi trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm bởi họ đã mất rất nhiều thời gian làm hồ sơ vay. Đã bao lần bạn cố gắng đầu tư cho bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi nhận lại sự thất vọng vì liên tục bị ngân hàng từ chối? Nghe có vẻ khó nhỉ, phải không?

Mua xe BMW trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 4,204

Mua xe BMW trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe BMW trả góp? Còn điều gì tuyệt vời khi hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Mercedes trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 15,436

Mua xe Mercedes trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Mercedes trả góp? Đây là thắc mắc rất nhiều người quan tâm. Khâu chuẩn bị hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp mất rất nhiều thời gian, thậm chí nhiều người từ bỏ giấc mơ sở hữu ô tô chỉ vì nhiều lần nộp mà bị từ chối.

Mua xe Honda trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 7,775

Mua xe Honda trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Honda trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì để chuẩn bị hồ sơ mua xe ô tô trả góp thật đầy đủ và chuẩn xác là điều không đơn giản, thậm chí mất rất nhiều gian. Đã bao nhiêu lần bạn chăm chút, dành nhiều tâm huyết cho bộ hồ sơ thế rồi cảm thấy chán nản khi biết kết quả rớt?

Mua xe Hyundai trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 16,533

Mua xe Hyundai trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Hyundai trả góp? Giả sử như bộ hồ sơ vay mua xe ô tô của bạn vừa nộp đã được ngân hàng đồng ý duyệt. Điều đó thật sự quá tốt, phải không?

Mua xe Ford trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 3,629

Mua xe Ford trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe Ford trả góp? Nhiều người rất quan tâm điều này bởi họ đã mất rất nhiều thời gian làm hồ sơ vay. Đã bao lần bạn cố gắng đầu tư cho bộ hồ sơ vay mua xe nhưng rồi nhận lại sự hụt hẫng vì kết quả “tạch”? Nghe có vẻ khó nhỉ, phải không?

Mua xe KIA trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 12,599

Mua xe KIA trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe KIA trả góp? Thắc mắc này rất nhiều người quan tâm. Bởi khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng thường mất rất nhiều thời gian.

Mua xe VinFast trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

DailyXe 1 năm 17,707

Mua xe VinFast trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2021)

Có nên mua xe VinFast trả góp? Thắc mắc này thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi, khâu chuẩn bị hồ vay mua ô tô trả góp qua ngân hàng mất rất nhiều thời gian. 

Tin tức mới